4 ca sĩ thính phòng nổi bật khoe giọng trong chương trình Plaisir D’Amour

Chương trình Plaisir d’Amour – Tình yêu và Đam mê sẽ diễn ra vào ngày 5.10 tại Nhà hát TPHCM, do ca sĩ Hồng Vy khởi xướng. Cùng biểu diễn với Hồng Vy là 3 cái tên nổi bật hiện nay của dòng thính phòng – cổ điển: Đăng Dương, Duyên Huyền và Đào Mác, khách mời là NSND Quang Thọ.

 4 nghệ sĩ nhạc thính phòng và nhạc trưởng Lê Ha My (giữa). 
Hồng Vy, Duyên Huyền, Đăng Dương và Đào Mác đều là những đại diện tiêu biểu của một thế hệ mới các nghệ sĩ nhạc thính phòng – cổ điển, có kỹ thuật biểu diễn hoàn thiện cùng tư duy mới mẻ, cập nhật với các xu hướng hiện đại để đem tới những trải nghiệm tươi mới cho khán giả.
Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng, người đã xây dựng nội dung cho Amore Musica, một chương trình khá thành công trước đây cho hai ca sĩ thính phòng Hồng Vy và Tuấn Anh, tiếp tục là giám đốc âm nhạc của Plaisir d’Amour.
Phần 1 của chương trình sẽ bao gồm một số trích đoạn opera, các bài hát bán cổ điển và cả một số ca khúc nhạc pop nhưng được trình bày hoàn toàn bằng phong cách nhạc thính phòng. Phần 2 là những bài dân ca ba miền Việt Nam được chuyển soạn cho giọng hát biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng dưới hình thức một tổ khúc.
Hồng Vy là một giọng hát nổi tiếng của dòng nhạc thính phòng. Với giọng hát truyền cảm và kỹ thuật thanh nhạc được đánh giá cao, Hồng Vy đem lại một phong vị mới mẻ cho các tác phẩm âm nhạc cổ điển và các ca khúc cách mạng Việt Nam.
Giọng nữ cao Duyên Huyền từng giành giải nhì cuộc thi hát Thính phòng – Nhạc kịch toàn quốc, cô nổi lên như một gương mặt tiêu biểu trong lớp những nghệ sĩ cùng thế hệ, có đam mê theo đuổi dòng nhạc cổ điển.
Nghệ sĩ ưu tú Đăng Dương là gương mặt nổi tiếng và là giọng hát rất được yêu thích của dòng nhạc thính phòng, cổ điển cũng như ca khúc cách mạng Việt Nam.
Đào Mác là một giọng hát trẻ được khán giả yêu thích từ cuộc thi Sao Mai, anh hiện là nghệ sĩ đơn ca của HBSO.
 
Chỉ huy dàn nhạc của Plaisir d’Amour là nhạc trưởng Lê Ha My, tốt nghiệp piano tại Nhạc viện Hà Nội và sau đó tu nghiệp về chỉ huy dàn nhạc tại nhạc viện danh tiếng Tchaikovsky (Nga).
Photo

Lên top