3 cô gái giỏi nhiều ngoại ngữ nhất Hoa hậu Việt Nam sẽ làm nên chuyện?

Một số thí sinh có thể giao tiếp bằng nhiều ngoại ngữ tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Với thành tích này, nhiều khán giả tin tưởng nếu đăng quang, họ có thể tự tin "chinh chiến" quốc tế.

Đậu Hải Minh Anh: Thí sinh từng được ví là “bản sao Đặng Thu Thảo” có khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô từng gây ấn tượng tại vòng thi hùng biện tiếng Anh của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.  Người đẹp Đậu Hải Minh Anh là thí sinh đến từ Nghệ An. Cô sở hữu chiều cao 1,7m, nặng 56kg, số đo ba vòng 80 - 61 - 90cm. Hiện tại, người đẹp đang là sinh viên Đại học Kinh tế - Luật TPHCM.
Đậu Hải Minh Anh được ví là “bản sao" hoa hậu Đặng Thu Thảo, cô có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô từng gây ấn tượng tại vòng thi hùng biện tiếng Anh của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Người đẹp là thí sinh đến từ Nghệ An. Cô sở hữu chiều cao 1,7m, nặng 56kg, số đo ba vòng 80 - 61 - 90cm. Hiện tại, người đẹp đang là sinh viên Đại học Kinh tế - Luật TPHCM.
Trước khi thử sức với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và vào top 35, cô từng vào Top 10 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Thành tích này mang lại cho cô kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc ở đêm chung kết sắp tới.
Trước khi thử sức với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và vào top 35, cô từng vào Top 10 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Thành tích này mang lại cho cô kinh nghiệm "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc ở đêm chung kết sắp tới.
Phạm Ngọc Phương Anh: Cô gái 22 tuổi là thủ khoa đầu vào khối song ngữ của THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM). Trong quá trình học tập tại trường, Phạm Ngọc Phương Anh đạt giải ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016. Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp vừa lấy chứng chỉ Delf C1 môn tiếng Pháp (tương đương IELTS 8.0), đồng thời nhận thêm điểm thi IELTS 8.0.  Sau khi tốt nghiệp THPT, Phương Anh đỗ cùng lúc 4 trường đại học. Cô thi đậu ĐH Ngọai thương TP HCM, được tuyển thẳng ĐH Ngoại thương Hà Nội và ĐH Bách Khoa TP HCM. Tuy nhiên, người đẹp chọn ĐH RMIT vì được trường tài trợ học bổng 100% bốn năm học. Trong quãng thời gian sinh viên, Phương Anh hoạt động năng nổ nhưng vẫn giữ được thành tích tốt. Năm bốn đại học, cô được nhận học bổng sang Iceland để trao đổi văn hóa.
Phạm Ngọc Phương Anh là thủ khoa đầu vào khối song ngữ của THPT chuyên Lê Hồng Phong (TPHCM). Trong quá trình học tập tại trường, Phạm Ngọc Phương Anh đạt giải ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016. Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp vừa lấy chứng chỉ Delf C1 môn tiếng Pháp (tương đương IELTS 8.0), đồng thời nhận thêm điểm thi IELTS 8.0. Sau khi tốt nghiệp THPT, Phương Anh đỗ cùng lúc 4 trường đại học. Cô thi đậu ĐH Ngọai thương TPHCM, được tuyển thẳng ĐH Ngoại thương Hà Nội và ĐH Bách Khoa TPHCM. Tuy nhiên, người đẹp chọn ĐH RMIT vì được trường tài trợ học bổng 100% bốn năm học.
Phương Anh cũng thuộc nhóm thí sinh cao nhất cuộc thi. Cô cao 1,77 m, có số đo 82-61-90 cm. Trước khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh từng đạt giải Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015. ừ thời điểm đó, cô đã được nhận xét có nụ cười khả ái, gương mặt hao hao Diễm My 9x. Được so sánh với đàn chị nổi tiếng, Phương Anh không sợ bị gọi là “bản sao” mà ngược lại, rất vui và hạnh phúc.
Phương Anh cũng thuộc nhóm thí sinh cao nhất cuộc thi. Cô cao 1,77 m, có số đo 82-61-90 cm. Trước khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh từng đạt giải Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015. Cô được nhận xét có nụ cười khả ái, gương mặt hao hao Diễm My 9x. Được so sánh với đàn chị nổi tiếng, Phương Anh không sợ bị gọi là “bản sao” mà ngược lại, rất vui và hạnh phúc.
Doãn Hải My: Doãn Hải My là một trong những thí sinh nhận được sự quan tâm ngay từ khi Hoa hậu Việt Nam 2020 khởi động. Cựu hot girl THPT Marie Curie là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, thi đỗ chương trình chất lượng cao của Đại học Luật Hà Nội. Cô giao tiếp tiếng Anh tốt, IELTS đạt mức 7.0. Người đẹp Hà Nội còn có thể giao tiếp tiếng Trung.  oãn Hải My là một trong số ứng viên gây chú ý với khán giả ở Hoa hậu Việt Nam 2020 nhờ nét thanh lịch. 12 năm liền, cô là học sinh giỏi, đỗ vào chương trình Chất lượng cao của Đại học Luật Hà Nội. Điểm IELTS của cô là 7.0, Ngoài ra, cô còn có thể giao tiếp bằng tiếng Trung.
Doãn Hải My là một trong những thí sinh nhận được sự quan tâm của khán giả. Cô từng là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, thi đỗ chương trình chất lượng cao của Đại học Luật Hà Nội. Cô giao tiếp tiếng Anh tốt, IELTS đạt mức 7.0. Người đẹp Hà Nội còn có thể giao tiếp tiếng Trung.
Hải My được so sánh với Lương Thùy Linh - đương kim Miss World Vietnam về nhan sắc và học tập. Ảnh: BTC
Hải My được so sánh với Lương Thùy Linh - đương kim Miss World Vietnam về nhan sắc và học tập. Ảnh: BTC, SV

Photo

Lên top