2 mỹ nhân Blackpink giữ nhiều hợp đồng quảng cáo nhất nhì Kpop

Theo Azbuy Korea, mỹ nhân IU và 2 mỹ nhân của Blackpink: Lisa, Jennie là những nữ thần tượng giữ nhiều hợp đồng quảng cáo nhất Kpop.

 
1. Jennie - BlackPink:  Mỹ nhân Blackpink không chỉ nổi bật trong lĩnh vực âm nhạc mà còn gây được tiếng vang tại làng thời trang quốc tế khi thường xuyên đăng tải loạt ảnh sành điệu lên trang cá nhân.
 
Vì vậy, không quá bất ngờ khi Jennie liên tục được các nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng", trong có có một số nhãn hàng nổi tiếng như Chanel, Samsung, Hera, Lotte, Calvin Klein,...
 
 Jennie là đại diện cho hình ảnh những cô gái trẻ trung, tươi tắn nhưng cũng không kém phần sang chảnh. Những sản phẩm được Jennie quảng cáo luôn trong tình trạng "cháy hàng".
 
2. Lisa - BlackPink: Lisa cũng là một trong những thần tượng luôn khiến các sản phẩm mà cô quảng cáo hết hàng. Thành viên Blackpink không chỉ là gương mặt đại diện của các hãng lớn tại Hàn Quốc mà còn tại nhiều nước trên thế giới: Trung Quốc, Philippines, Thái Lan,...
 
 Không chỉ các sản phẩm quảng cáo mà bất kể đồ gì mỹ nhân Blackpink khoác lên người cũng đều giúp các thương hiệu thời trang nhanh chóng cháy hàng.
 
  Mỹ nhân sinh năm 1997 trong một buổi chụp hình quảng cáo. 
 
3. IU: Nữ thần tượng cũng là một trong những gương mặt luôn được các nhãn hàng tin tưởng về độ lan toả. 
 
 IU phủ sóng ở khắp mọi nơi, từ các thương hiệu bình dân, quen thuộc với tất cả người dân Hàn Quốc đến các thương hiệu sang chảnh.
 
IU xuất hiện trước thềm show Gucci diễn ra vừa qua tại Milan Fashion Week 2020.  

Photo

Lên top