10 chiếc xe hiếm nhất, tốt nhất trên thế giới mà Blondie từng lái

Blondie đã làm điên đảo giới mê siêu xe với loạt video đăng tải về những chiếc xe cô được lái và sự nổi tiếng của cô đã cho phép được lái độc quyền một số chiếc xe hiếm nhất, tốt nhất trên thế giới.

1. Devel Sixteen

Cô ấy là người đầu tiên từng lái chiếc Devel Sixteen. Trong nhiều năm nay, chiếc xe gần như được coi là một huyền thoại khi ý tưởng về một chiếc siêu xe 12,3l V6 5000 mã lực dường như là không thể.
Blondie là người đầu tiên từng lái chiếc Devel Sixteen. Trong nhiều năm nay, chiếc xe gần như được coi là một huyền thoại khi ý tưởng về một chiếc siêu xe 12,3l V6 5000 mã lực dường như là không thể. Ảnh: HotCats.

2. Reventon Roadster

Ngoài được đi xe hiếm, nhưng có thể lái một trong 15 chiếc Reventon Roadster duy nhất trên thế giới lại là chuyện khác. Blondie may mắn được Joe Macari Cars London cho cô ấy lái độc quyền trên chiếc xe này.
Ngoài được đi xe hiếm, nhưng có thể lái một trong 15 chiếc Reventon Roadster duy nhất trên thế giới lại là chuyện khác. Blondie may mắn được Joe Macari Cars London cho cô ấy lái độc quyền trên chiếc xe này. Ảnh: HotCats.

3. Koenigsegg Agera RS

“Đây là trải nghiệm lái xe đáng kinh ngạc nhất trong suốt cuộc đời tôi.” Đó là cách Blondie chia sẻ về thử nghiệm lái chiếc xe này, trong Koenigsegg Agera RS.
“Đây là trải nghiệm lái xe đáng kinh ngạc nhất trong suốt cuộc đời tôi”. Đó là cách Blondie chia sẻ về thử nghiệm lái chiếc xe này, trong Koenigsegg Agera RS. Ảnh: HotCats.

4. Ford GT 2020

Một sự bổ sung gần đây cho Garage riêng của Blondie là Ford GT 2020. Cô tự hào khoe nó trên mạng gọi nó là một trong những siêu xe yêu thích của mình.
Một sự bổ sung gần đây cho Garage riêng của Blondie là Ford GT 2020. Cô tự hào khoe nó trên mạng gọi nó là một trong những siêu xe yêu thích của mình. Ảnh: HotCats.

5. Tachyon Speed

Speed Tachyon là trở thành hypercar điện tốt nhất từng được tạo ra với 1250 hp, tốc độ tối đa 240 mph nhưng có thể bao gồm 150 dặm ngoài khơi một lần sạc.
Speed Tachyon là trở thành hypercar điện tốt nhất từng được tạo ra với 1250 hp, tốc độ tối đa 240 mph nhưng có thể bao gồm 150 dặm ngoài khơi một lần sạc.
Speed Tachyon trở thành hypercar bằng điện tốt nhất từng được tạo ra với 1250 hp, tốc độ tối đa 240 mph nhưng có thể bao gồm 150 dặm ngoài khơi một lần sạc. Ảnh: HotCats.

6. 1967 Ford Mustang Eleanor

Gone in 60 Seconds là sản phẩm không thể bỏ qua đối với bất kỳ tín đồ xe hơi nào. Phiên bản làm lại của bộ phim kinh dị kinh điển nổi tiếng với những màn rượt đuổi bằng ô tô tuyệt vời và Ford Mustang năm 1967 có biệt danh là “Eleanor“.
Gone in 60 Seconds là sản phẩm không thể bỏ qua đối với bất kỳ tín đồ xe hơi nào. Phiên bản làm lại của bộ phim kinh dị kinh điển nổi tiếng với những màn rượt đuổi bằng ô tô tuyệt vời và Ford Mustang năm 1967 có biệt danh là “Eleanor". Ảnh: HotCats.

 7. Bugatti Chiron Sport 300+

Cô đã khoe chiếc xe đặc biệt theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao và xúc động khi nghe tin họ đang thiết kế một chiếc xe độc ​​quyền để vinh danh cô.
Cô đã khoe chiếc xe đặc biệt theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao và xúc động khi nghe tin họ đang thiết kế một chiếc xe độc ​​quyền để vinh danh cô. Ảnh: HotCats.

8. Lotus Final Evolution 3-Eleven 430

Final Evolution 3-Eleven 430 vẫn là một kẻ gây choáng. Chỉ có hai mươi trong số các mô hình nâng cấp này được sản xuất và Blondie đã tìm thấy một chiếc khi ở Dubai.
Final Evolution 3-Eleven 430 vẫn từng gây choáng khi chỉ có hai mươi trong số các mô hình nâng cấp này được sản xuất và Blondie đã tìm thấy một chiếc khi ở Dubai. Ảnh: HotCats.

9. Lamborghini Huracan LP610-4

Đây là một chiếc xe đẹp đến nỗi Blondie không chỉ mua nó mà còn đặt biệt danh cho nó là ” Lucy
Đây là một chiếc xe đẹp đến nỗi Blondie không chỉ mua nó mà còn đặt biệt danh cho nó là ” Lucy
Đây là một chiếc xe đẹp đến nỗi Blondie không chỉ mua nó mà còn đặt biệt danh cho nó là Lucy. Ảnh: HotCats.

10. GFG Style's 2030

Cỗ máy chạy hoàn toàn bằng điện sẽ truyền 550 mã lực đến cả bốn bánh để tăng từ 0 đến 60 trong 3,5 giây.
Cỗ máy chạy hoàn toàn bằng điện sẽ truyền 550 mã lực đến cả bốn bánh để tăng từ 0 đến 60 trong 3,5 giây. Ảnh: HotCats.

 

Photo

Lên top