Giám đốc Oceanbank Hải Phòng vắng mặt bất thường nhiều ngày tại nhiệm sở

Mai Chi |

Giám đốc Ngân hàng Oceanbank Chi nhánh Hải Phòng vắng mặt bất thường nhiều ngày tại nhiệm sở.

Ngày 13.9, một nguồn tin của Lao Động cho biết, bà Trần Thị Kim Chi – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank) Hải Phòng (địa chỉ tại số 418-420 đường Tô Hiệu, quận Lê Chân, Hải Phòng) đã không đến nhiệm sở công tác trong nhiều ngày nay.

Theo nguồn tin, bà Chi vắng mặt bất thường do có có liên quan đến việc hơn chục số tiết kiệm mở tại ngân hàng Oceanbank chi nhánh Hải Phòng với số tiền hàng trăm tỉ đồng đã bị thông báo “không có trong hệ thống”.

Theo một khách hàng cho biết: Khách hàng này mang tiền tiết kiệm đến Ngân hàng Oceanbank Hải Phòng gửi, được thực hiện theo đúng quy trình thủ tục và được ngân hàng trao sổ tiết kiệm. Đầu tháng 9.2107, khách hàng này đến ngân hàng rút tiền thì được thông báo “số tiền của chúng tôi không có trong hệ thống”.

Hiện tại, 17 khách hàng có đơn kêu cứu gửi Thống đốc ngân hàng nhà nước và các cơ quan chức năng, đề nghị giải quyết, trả lại tiền cho những khách hàng trên.

Theo nguồn tin cho biết, hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Mai Chi
TIN LIÊN QUAN

Sở GDĐT TPHCM hứa xử lý triệt để vấn đề lạm thu đầu năm học

MINH QUÂN |

TPHCM - Đại diện Sở GDĐT TPHCM khẳng định sẽ xử lý triệt để các vụ việc lạm thu để việc phụ huynh đưa con đến trường không phải áp lực.

Lựa chọn thông minh trong xét tuyển đại học đợt bổ sung

HUYÊN NGUYỄN - CHÂN PHÚC |

Quý vị và các bạn đang theo dõi Talkshow: "Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2022: Lựa chọn thông minh trong xét tuyển đại học đợt bổ sung" được phát sóng trên Báo Lao Động (laodong.vn); Fanpage của Báo Lao Động vào lúc 20h hôm nay (6.10). Hai vị khách mời: TS Nguyễn Đức Nghĩa – nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM; ThS Ngô Trí Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ đem đến nhiều lời khuyên bổ ích tới học sinh, phụ huynh.

44 nước họp bàn xây dựng trật tự Châu Âu mới

Khánh Minh |

EU muốn 44 nước Châu Âu họp bàn xây dựng một “trật tự mới” tại hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của Cộng đồng Chính trị Châu Âu (EPC) ngày 6.10.

6 năm làm tư vấn viên, hiếm lắm mới có người đòi bồi thường bảo hiểm xe máy

Anh Tuấn |

Đa phần tai nạn xe máy thiệt hại nhỏ, hai bên tự thương lượng, giải quyết với nhau. Trong khi việc làm thủ tục bồi thường theo bảo hiểm xe máy bắt buộc tốn nhiều thời gian, chi phí, công sức đi lại nên chủ phương tiện thường bỏ qua, nên rất ít khách hàng đòi bồi thường.

Hà Nội: Chủ nợ của phụ huynh đe dọa, đăng tin vu khống giáo viên, hiệu trưởng

Vân Trang |

Sau khi giả danh người nhà học sinh không thành, chủ nợ của phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội) liên tục đe dọa, đăng tin vu khống giáo viên và hiệu trưởng.

Cấp phép sản xuất cho VTV Cần Thơ - kênh truyền hình mới của Đài THVN

Trần Tuấn |

Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp phép cho Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất kênh Tổng hợp Tây Nam Bộ (VTV Cần Thơ) hướng tới khán giả khu vực miền Tây Nam Bộ và nhân dân cả nước quan tâm đến khu vực này.

Sở Công thương TPHCM nói về việc cây xăng dầu treo biển hết hàng

MINH QUÂN |

TPHCM - Lãnh đạo Sở Công thương TPHCM khẳng định tình hình nguồn cung xăng dầu trên địa bàn thành phố tương đối ổn, chỉ thiếu cục bộ ở một số thời điểm.

Long An: Rút giấy phép kinh doanh 7 cửa hàng xăng dầu do tự ý ngừng bán

An Long |

Hiện tại ở địa bàn tỉnh Long An có một số cửa hàng kinh doanh xăng dầu tự ý ngưng hoạt động và bị Sở Công thương phát hiện, rút giấy phép.