Cứu thoát một phụ nữ bị bạn lừa bán sang động mại dâm Trung Quốc

T.N.D |

Hôm nay (28.10), Biên Phòng tỉnh Quảng Ninh cho biết,  Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái đã giải cứu thành công một phụ nữ tên P.T.M.P (SN 1996), trú tại phường Quang Hanh, TP .Cẩm Phả, bị lừa bán sang Trung Quốc.

Tại Đồn Biên phòng, P kể lại, ngày 27.9, P được một người bạn tên P.T.N (SN 1996, trú tại xã Vũ Oai, huyện Hoành Bồ) rủ sang Trung Quốc chơi (xuất cảnh trái phép). Sang Trung Quốc được 5 ngày, P đòi về nhưng N yêu cầu phải trả mọi chi phí từ khi sang Trung Quốc mới được về. Sau đó, N yêu cầu P phải bán dâm tại Trung Quốc để lấy tiền. P không đồng ý thì bị N đánh đập. Sau đó P có nghe N nói chuyện với một người phụ nữ Trung Quốc rằng sẽ bán P với giá 29.000 nhân dân tệ để lấy tiền trả nợ cho N.

Khi nhận được tin trình báo từ gia đình nạn nhân,  Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái đã phối hợp và liên lạc được với P qua zalo, xác định được vị trí của nạn nhân đang ở tại Vũ Hán (Trung Quốc). Biên phòng đã liên lạc trực tiếp với nạn nhân và hướng dẫn  cách trốn thoát khỏi sự theo dõi của các đối tượng. Sau nhiều ngày bị cầm giữ, P đã được các trinh sát đưa về Việt Nam và làm thủ tục bàn giao cho gia đình.

T.N.D
TIN LIÊN QUAN

Số phận Nord Stream khi Siemens Đức rút hoàn toàn khỏi Nga

Song Minh |

Công ty Siemens Đức - nhà sản xuất tuabin cho đường ống dẫn khí Nord Stream - tuyên bố rút khỏi Nga hoàn toàn vào cuối năm nay.

Cháy lớn tại xưởng sản xuất keo, lửa khói bốc cao ngùn ngụt

An Long |

Long An - Một nhà xưởng sản xuất keo ở huyện Đức Hoà, tỉnh Long An bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Nhà mặt tiền phải chật vật mưu sinh vì metro Nhổn - ga Hà Nội "lụt" tiến độ

Phương Anh - Minh Ánh |

Trong khi đoạn trên cao của dự án đường sắt Nhổn - ga Hà Nội đã được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo hoàn thiện trong năm 2022, thì đoạn ngầm còn lại của dự án này vẫn tiếp tục "đóng băng" khiến cho cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn.

Dữ liệu cá nhân của 2/3 dân số Việt Nam đang bị chia sẻ trên mạng

Quang Việt |

Qua triệt phá đường dây thu thập, mua bán trái phép dữ liệu lên tới gần 1.300 GB cho thấy, tình trạng mua bán dữ liệu cá nhân đang diễn ra phổ biến, công khai.

Tài xế bức xúc trong ngày đầu thu phí cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Văn Sĩ - Tạ Quang |

Tiền Giang - Sau 100 ngày (từ ngày 30.4 đến 8.8) đưa vào vận hành không thu phí, bắt đầu từ hôm nay 9.8, cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận bắt đầu thu phí thông qua hình thức tự động qua trạm không dừng.

Địa phương e ngại không dám làm, tiến độ giải ngân đầu tư công bị ảnh hưởng

PHẠM ĐÔNG |

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tâm lý hiện nay của các địa phương rất e ngại trong xử lý các thủ tục liên quan đến đất đai, giải phóng mặt bằng, thủ tục đầu tư... nên giải ngân đầu tư công chậm hơn so với yêu cầu. Một số nơi không dám làm, ảnh hưởng tới tiến độ giải ngân chung.

Vụ Khu tái định cư bỏ hoang 20 năm: Chủ tịch UBND TPHCM yêu cầu báo cáo

Huân Cao - Nam Hiệp |

Liên quan đến thông tin Báo Lao Động phản ánh về Dự án Khu tái định cư cho cư dân bị thu hồi đất phục vụ cho Khu Công nghệ cao TPHCM bị chậm triển khai gần 20 năm qua, Chủ tịch UBND TPHCM đã yêu cầu các đơn vị liên quan báo cáo vụ việc.

Bi kịch của “cảnh nóng”

Mi Lan |

Mới đây, hội thảo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về kiểm duyệt phân loại, dán nhãn phim theo độ tuổi một lần nữa lại đặt “cảnh nóng” vào tranh cãi.