Bridgestone Việt Nam trao tặng thùng rác thông minh cho Công Viên Nước Đầm Sen

T.M |

Sau hàng loạt sự kiện trao tặng thùng rác thông minh tại TP. HCM, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế vốn nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng, Bridgestone Việt Nam đã phối hợp cùng Toyota Hùng Vương trao tặng 10 thùng rác thông minh cho Công Viên Nước Đầm Sen.

Với sự sáng tạo không ngừng, Bridgestone Việt Nam đã “biến” thùng rác từ một vật dụng tưởng chừng rất thông thường trở thành một sản phẩm đa năng, tiện ích, thẩm mỹ và thiết thực. Với thông điệp “Đường sạch phố xanh, cuộc sống an lành”, hoạt động trao tặng thùng rác thông minh tại Công Viên Nước Đầm Sen của Bridgestone Việt Nam tiếp tục thể hiện lời cam kết trách nhiệm với môi trường, mang đến cuộc sống an lành cho thế hệ hôm nay và tương lai.

Thùng rác thông minh có khả năng phân loại rác, giúp tiết kiệm thời gian cho khâu xử lí rác thải, đồng thời nâng cao ý thức phân loại rác của du khách và người dân. Vỏ thùng rác có khả năng chiếu sáng do dán decal phản quang giúp du khách dễ dàng nhận diện, bỏ rác đúng nơi quy định, dù là trong điều kiện chiều tối thiếu sáng.

T.M
TIN LIÊN QUAN

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh gây mưa dông và giảm nhiệt sâu

AN AN |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, khoảng ngày 9.10, không khí lạnh sẽ tác động đến khu vực Bắc Bộ. 

Chứng khoán: Không phải test cung, VN-Index giảm tệ nhất Châu Á

Đức Mạnh |

Toàn bộ nỗ lực tăng điểm hôm qua đã bị xoá sạch bằng phiên giảm gần 30 điểm hôm nay. VN-Index trở thành chỉ số chứng khoán diễn biến xấu nhất khu vực Châu Á.

Hà Nội khen thưởng Á quân Đường lên đỉnh Olympia

Vân Trang |

Ngày 6.10, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh Vũ Nguyên Sơn - Á quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2022.

Cần Thơ: Cầu Tây Đô hơn 208 tỉ đồng chính thức hợp long

Tạ Quang |

Ngày 6.10, cầu Tây Đô có tổng mức đầu tư hơn 208 tỉ đồng nối thị trấn Phong Điền với xã Nhơn Ái (huyện Phong Điền, Cần Thơ) chính thức hợp long. Thời gian thi công là 630 ngày.

Chi quỹ lớp hàng trăm triệu đồng: Đừng biến hội phụ huynh thành hội phụ thu

Tường Vân |

Tiền điện, tiền điều hòa, tiền quà Tết cho thầy cô…, rất nhiều khoản thu trái quy định được gắn mác “tự nguyện” và được thu bởi hội phụ huynh (Ban đại diện cha mẹ học sinh) mỗi dịp đầu năm học. 

WHO cảnh báo về siro ho của Ấn Độ liên quan đến 66 trẻ tử vong

Song Minh |

WHO cảnh báo, siro ho của Ấn Độ nghi gây ra cái chết của 66 trẻ em ở Gambia có thể đã được phân phối sang các nước khác.

Động đất 3,2 độ trong đêm, nhiều người dân Mộc Châu giật mình tỉnh giấc

Khánh Linh |

Sơn La - Một trận động đất vừa xảy ra tại huyện Mộc Châu rạng sáng nay khiến nhiều người dân giật mình tỉnh giấc.