Dự án nhà ở chung cư Ecolife Tây Hồ được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô giới thiệu: "EcoLife Tây Hồ - Cuộc sống bình yên - Hạnh phúc sẻ chia".
 
Con đường chính dài hơn 1Km nối từ đường Võ Chí Công đi vào khu chung cư Ecolife Tây Hồ đang là nỗi ám ảnh với cư dân nơi đây. 
 
  Đường đất gập ghềnh, trời nắng thì bụi bay mù mịt; trời mưa thì trơn trượt, sình lầy. Mặc dù, hơn một năm qua, cư dân đã nhiều lần đề nghị hoàn thành các con đường dẫn vào khu nhà, nhưng đến nay các ngả đường dẫn vào tòa nhà Ecolife Tây Hồ vẫn là các con đường sỏi đá.
 
Cư dân tòa nhà căng băng rôn nội dung: "600 hộ dân, 2.000 nhân khẩu chúng tôi đi đường nào vào nhà", "Ecolife Tây Hồ nếu xảy ra cháy, đường nào vào cứu dân".
 
Bà Nguyễn Thị Hảo, một cư dân sống trong tòa nhà chung cư Ecolife Tây Hồ cho biết: "Trước khi mua nhà, bên phía chủ đầu tư cam kết là có 4 con đường dẫn vào khu chung cư, thế nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được".
 
 Theo ghi nhận của PV, hai ôtô đi ngược chiều trên con đường đất thì một xe phải dừng lại để nhường xe kia đi trước.
 
 Hiện tại, có ba con đường để đi vào khu chung cư Ecolife Tây Hồ bao gồm: Đi qua ngõ 15 - Võ Chí Công; ngõ 81 - Võ Chí Công và một ngách nhỏ đi vào từ đường Hoàng Quốc Việt  (đường dân tự mở).
 
Nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp, sự an toàn về tính mạng và tài sản của mình, cư dân đề nghị đơn vị chủ đầu tư và các ban ngành liên quan cần khẩn trương hoàn thiện dự án đường vào khu chung cư sớm, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.  

Media

Xem thêm
Lên top