Nhiệt tình và trung thực: Sự trung thực đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống tình dục. Bạn có bao giờ cảm thấy mình làm chuyện ấy một cách gượng gạo hoặc quan hệ trong sự giả dối? 

Có một số điều tối kỵ bạn không cho phép bản thân mắc phải như quan hệ để đối phó, bị ép buộc…, bởi chuyện ấy chỉ thăng hoa khi bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng. 

 

Luôn hiểu rằng áp lực bao giờ cũng đối nghịch với sự vui sướng. 

 

Rượu vang đỏ: Một bữa tối sẽ trở nên lãng mạn và hứa hẹn những điều thú vị sau đó nếu cả hai cùng nhâm nhi 1 ly rượu vang đỏ. 

 
 

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Sexual Medicine, phụ nữ có thói quen uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày có ham muốn tình dục cao và âm đạo cũng được bôi trơn nhiều so với những người thi thoảng mới uống hoặc không bao giờ uống.  

Các nhà nghiên cứu nghi ngờ rằng mức độ cao của các polyphenol trong rượu vang đỏ, một loại chất chống oxy hóa có thể giúp các mạch máu mở rộng, làm tăng lưu lượng máu đến các khu vực được kích thích. 

 

Tuy nhiên cần lưu ý, chỉ nên giới hạn 1 ly, nếu uống nhiều có thể dập tắt ham muốn tình dục.

  

Sau khi tập thể dục: Các cặp đôi nên tận dụng thời điểm này để có những phút “yêu” nồng nàn.

 

 Một nghiên cứu từ Đại học Texas (Mỹ) thấy rằng phản ứng của phụ nữ sau khi họ thực hiện một chuyến đạp xe 20 phút và tìm thấy lượng máu lưu thông đến bộ phận sinh dục tăng hơn 169% sau khi tập luyện.  

 

Chưa kể, sau khi tập luyện, cơ thể của nam lẫn nữ cũng trở nên hấp dẫn hơn. 

 

 

Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu, nồng độ testosterone (một hormone tình dục) thường sản xuất ra rất nhiều sau khi tập luyện, điều đó góp phần thúc đẩy ham muốn. 

 

Yoga: Tập yoga thường xuyên không chỉ giúp dẻo dai hơn mà còn thúc đẩy ham muốn tình dục, báo cáo được công bố trên tạp chí Sex and Marital Therapy.

 

 Những động tác uốn dẻo hay thả lỏng giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể của mình, từ đó giúp liên kết với những tư thế trong lúc "lâm trận". 

Tiến sĩ Lori Brotto, tác giả chính của nghiên cứu cho biết yoga cũng có thể cải thiện vấn đề cực khoái bằng cách tăng lưu lượng máu đến chỗ nhạy cảm.

 

 

Cải thiện kỹ năng tình dục: Chúng ta không được dạy làm thế nào để có thể khiến chuyện ấy trở nên tuyệt vời và nhiều người vẫn còn khá mù mờ về những gì cần phải làm khi ở trên giường.

 

 Nếu việc quan hệ không mang lại cảm giác thích thú sẽ khiến não bộ bị ức chế.

Vì vậy, chẳng có gì xấu hổ khi học tập những tư thế mới lạ để tăng cảm hứng trong quan hệ.

 Bạn có thể đọc sách cùng nhau, xem phim, hay sắp xếp để trò chuyện với nhà trị liệu tình dục.

     

Media

Xem thêm
Lên top