CĐ các KCN tỉnh Vĩnh Phúc: Ra mắt CĐ Cty CP Tập đoàn Vina Top

Thái Hòa - nguồn LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc |

Thực hiện kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) năm 2018 của Ban thường vụ CĐ các KCN tỉnh Vĩnh Phúc, Cty CP Tập đoàn Vina Top đã tổ chức lễ ra mắt CĐ Cty.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí Lê Văn Trí - Phó Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh Vĩnh Phúc; Phan Thái Hòa - Ủy viên BTV CĐ các KCN tỉnh Vĩnh Phúc; Hoàng Hà Hồng - Phó Giám đốc Cty CP Tập đoàn Vina Top; bà Nguyễn Thị Xuân - Giám đốc nhân sự Cty cùng 120 CNLĐ đại diện cho trên 300 CNLĐ của Cty.

Tại buổi lễ ra mắt, thay mặt BTV CĐ các KCN tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Phan Thái Hòa đã công bố Quyết định kết nạp đoàn viên, Quyết định thành lập CĐCS và Quyết định chỉ định BCH lâm thời CĐ Cty CP Tập đoàn Vina Top.

Đồng chí Lê Văn Trí - Phó Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh đã trao các Quyết định cho BCHCĐ lâm thời Cty và động viên CNLĐ ra sức thi đua học tập, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, CĐCS từng bước nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CNLĐ; thực hiện hoạt động theo Luật CĐ và Điều lệ CĐVN quy định.

CĐ Cty phải thường xuyên phát động và tổ chức các phong trào thi đua trong CNLĐ như phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”; đồng thời kêu gọi toàn thể CNLĐ và đoàn viên CĐ trong Cty phát huy truyền thống giai cấp công nhân, xây dựng tổ chức CĐVN ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Văn Trí đề nghị Ban lãnh đạo Cty tìm mọi nguồn lực để sản xuất kinh doanh tạo điều kiện việc làm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CNLĐ;  luôn ủng hộ để CĐ Cty hoạt động có hiệu quả cao.

Thái Hòa - nguồn LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Người hàng xóm kỳ lạ (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Vợ chồng tôi cũng không biết vì sao người hàng xóm thường ngồi ở bậc thềm nhà tôi. Bà bảo, bà thích ngồi ở đó rồi không nói thêm gì nữa… Người hàng xóm bí ẩn này là ai? Câu trả lời có trong phần 2 của podcast Giờ thứ 9 ngày hôm nay.

Nguyễn Thị Oanh vượt qua chứng mất ngủ để phá kỷ lục tại SEA Games 31

AN NGUYÊN |

Tuyển thủ Nguyễn Thị Oanh xuất sắc giành tấm huy chương vàng nội dung 3.000m chướng ngại vật, đồng thời phá kỷ lục tại SEA Games 31.

"Mở khoá" tâm tư tuổi ẩm ương: Cha mẹ kiên nhẫn "sắm" vai người bạn

Nhóm PV |

Một câu chuyện của rất nhiều gia đình và là mối quan tâm của toàn xã hội đó là những khủng hoảng tâm lý tuổi teen. Vậy thì làm thế nào để những người làm cha mẹ có thể hiểu được con mình, nắm bắt được tâm tư, tình cảm, đồng hành cùng các con, nhất là ở giai đoạn tuổi dậy thì với những biến động lớn về tâm lý.

Phần Lan xác nhận sẽ gia nhập NATO, từ bỏ nhiều thập kỷ trung lập

Ngọc Vân |

Chính phủ Phần Lan ngày 15.5 tuyên bố sẽ nộp đơn gia nhập NATO, từ bỏ hàng thập kỷ trung lập thời chiến.

U23 Indonesia vào bán kết, chờ phân ngôi đầu với U23 Việt Nam

Chi Trần |

U23 Indonesia đánh bại U23 Myanmar với tỉ số 3-1, qua đó cùng với U23 Việt Nam là hai đại diện của bảng A tham dự bán kết bóng đá nam SEA Games 31.

U23 Việt Nam nhất ngôi đầu bảng A, sẵn sàng đối đầu U23 Thái Lan ở bán kết

NHÓM PV |

U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Timor Leste để giành ngôi đầu bảng A. Đối thủ của thầy trò ông Park ở bán kết sẽ là U23 Thái Lan, nếu vị trí xếp hạng bảng B được giữ nguyên sau lượt trận cuối cùng.

USAID đặt trọng tâm hỗ trợ Việt Nam tẩy độc dioxin, rà phá bom mìn

Ngọc Vân |

Ngày 13.5 (giờ địa phương), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Giám đốc Cơ quan phát triển quốc tế Mỹ (USAID) Samantha Power.

Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng với mức lương hấp dẫn tại Hà Nội

ANH THƯ |

Hà Nội-Phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Mê Linh là cơ hội để các doanh nghiệp tuyển dụng và người lao động tìm kiếm việc làm.