Sáng 22.4, LĐLĐ Quận 5 phối hợp Công ty CP Đầu tư Siêu thị Công đoàn và Bệnh viện Y Dược Sài Gòn tổ chức chương trình "Ngày hội vì sức khỏe người lao động".
Bà Lê Thị Bích Hạnh - Chủ tịch LĐLĐ Quận 5 - cho biết, chương trình tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho 500 đoàn viên - lao động, trong đó có nhiều người đến từ các nghiệp đoàn với các hạng mục: đo huyết áp, chụp X-quang phổi, khám tư vấn phụ khoa, khám tư vấn chuyên khoa răng hàm mặt, tầm soát bệnh đái tháo đường, tầm soát ung thư gan… Gói khám và phát thuốc miễn phí trị giá 850.000 đồng/người, do Công ty CP Đầu tư Siêu thị Công đoàn và Bệnh viện Y Dược Sài Gòn hỗ trợ.

Ngoài các nội dung tầm soát miễn phí, nếu đoàn viên, người lao động có nhu cầu kiểm tra thêm các hạng mục khác hoặc làm thêm các xét nghiệm sẽ được giảm 20% - 30% so với thị trường. Mỗi đoàn viên, người lao động tham dự chương trình còn được tặng một phần nhu yếu phẩm trị giá 100.000 đồng.
Tổng giá trị chương trình là 425 triệu đồng. Đây là một nội dung để chào mừng hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2023 do LĐLĐ Quận 5 tổ chức.