Nhiều đoàn viên khó khăn nhận quà tại chương trình “Đối thoại tháng 5”

TRƯỜNG SƠN |

THỪA THIÊN HUẾ - Nhiều đoàn viên, người lao động khó khăn nhận được quà tặng ở chương trình “Đối thoại tháng 5”.

Ngày 31.5, tin từ LĐLĐ thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế), đơn vị vừa phối hợp với UBND thị xã Hương Trà tổ chức chương trình “Đối thoại tháng 5” giữa lãnh đạo thị xã, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành chức năng với đoàn viên, người lao động trên địa bàn thị xã.

Tham dự chương trình đối thoại có đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan và hơn 200 đoàn viên, người lao động tại các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại chương trình đối thoại, đoàn viên, người lao động đã trao đổi, có nhiều ý kiến liên quan đến các vấn đề về chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà trọ cho người lao động; về rút bảo hiểm xã hội một lần; chế độ phụ cấp độc hại, nguy hiểm cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong phòng thí nghiệm tại các trường THCS; về tai nạn lao động và các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động của LĐLĐ thị xã Hương Trà.

Các ý kiến, kiến nghị của người lao động được lãnh đạo UBND thị xã, LĐLĐ thị xã, Phòng GD&ĐT thị xã, Phòng Lao động Thương binh Xã hội và BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế trả lời thỏa đáng theo tình hình thực tế và quy định của pháp luật; từ đó,  giúp đoàn viên, người lao động hiểu đúng, hiểu đủ về những chính sách, quyền lợi của mình.

Chương trình là cầu nối để lãnh đạo thị xã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến phản ánh, kiến nghị đề xuất về những vấn đề liên quan đến việc thực hiện chế độ, chính sách về quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức lao động; kịp thời phát hiện những vướng mắc, phát sinh để giải quyết hoặc nghiên cứu đề xuất, bổ sung, điều chỉnh các chủ trương, chính sách, quy định phù hợp với tình hình thực tiễn của thị xã; góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho đoàn viên, công nhân lao động.

Dịp này, LĐLĐ thị xã đã trao tặng 15 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ nguồn của LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế; tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng và trao 20 phần quà (mỗi phần quà 350.000 đồng) cho 20 đoàn viên, người lao động có số phiếu may mắn tham gia tại chương trình đối thoại.

TRƯỜNG SƠN
TIN LIÊN QUAN

Thừa Thiên Huế: Trao quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn

PHÚC ĐẠT |

THỪA THIÊN HUẾ - LĐLĐ huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) trao 31 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Khởi công nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên khó khăn

TRẦN NHƯ PHƯƠNG |

THỪA THIÊN HUẾ - LĐLĐ huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế) vừa làm lễ khởi công nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Tăng cường bay đêm để tránh quá tải tại cảng hàng không

Minh Hạnh |

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải - ông Lê Anh Tuấn vừa ký văn bản số 6635 BGTVT-BT về việc yêu cầu các đơn vị hàng không có giải pháp xử lý chậm, hủy bay.

Giám đốc CDC Hà Nội và thuộc cấp bị cáo buộc nhận 1,1 tỉ đồng của Việt Á

PHẠM ĐÔNG - TRẦN VƯƠNG |

Quá trình điều tra, Công an TP.Hà Nội xác định Giám đốc CDC Hà Nội Trương Quang Việt và thuộc cấp đã nhận của Công ty Việt Á 1,1 tỉ đồng, gây thiệt hại cho Nhà nước trên 9 tỉ đồng. 

VN-Index hồi phục phút chót, nhóm chứng khoán bứt phá, VND và SSI dẫn sóng

Đức Mạnh |

Bứt khỏi đà giảm chung của chứng khoán thế giới, VN-Index có cú đảo chiều ngoạn mục vào kết phiên. Tiền hôm nay đổ mạnh nhất vào nhóm chứng khoán với VND và SSI dẫn sóng.

KTNN: Sai phạm liên quan Việt Á, chi sai cho tuyến đầu chống dịch 79,7 tỉ

Thuỳ Dung |

Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã chỉ ra loạt sai phạm liên quan đến việc huy động, quản lý sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và các chính sách hỗ trợ, trong đó có những sai phạm liên quan đến mua kit test của công ty Cổ phầm Công nghệ Việt Á, hay việc chi hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch; Chưa chi trả hỗ trợ cho hàng trăm nghìn NLĐ...

Tổng thống Putin ký sắc lệnh bất ngờ về dầu khí trong đòn trả đũa kinh tế mới nhất

Khánh Minh |

Tổng thống Nga Vladimir Putin ký sắc lệnh mới về dự án dầu khí Sakhalin-2 trong động thái trả đũa kinh tế mới nhất.

Thừa Thiên Huế: Trao quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn

PHÚC ĐẠT |

THỪA THIÊN HUẾ - LĐLĐ huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) trao 31 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Khởi công nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên khó khăn

TRẦN NHƯ PHƯƠNG |

THỪA THIÊN HUẾ - LĐLĐ huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế) vừa làm lễ khởi công nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.