Cụm thi đua số 7 ở Thanh Hóa: Nhân rộng những cách làm hay, các mô hình mới

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Chiều 14.7, tại LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, Cụm thi đua số 7 đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự phối hợp hiệu quả của các ngành, đoàn thể, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc 8 đơn vị trong Cụm thi đua số 7 gồm: Ủy ban MTTQ tỉnh; Liên đoàn lao động; Hội Cựu chiến binh; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội Nông dân; Hội liên hiệp phụ nữ; Liên minh hợp tác xã và Hội chữ thập đỏ tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

s
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023 của Cụm thi đua số 7. Ảnh: Quách Du

Các đơn vị trong Cụm đã có những nội dung, chương trình phát động thi đua thiết thực, cụ thể, những nội dung thi đua luôn phù hợp với tình hình hoạt động của đơn vị nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt, các đơn vị trong cụm đã tổ chức phát động trong toàn ngành thi đua xây dựng cơ quan, đơn vị kiểu mẫu theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi, thảo luận, nêu lên những cách làm hay, những mô hình mới của các đơn vị trong Cụm thi đua số 7; đồng thời thống nhất với phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Đại diện Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Quách Du
Đại diện Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Quách Du

Trong đó, tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh xây dựng các đề án, dự án, chương trình mục tiêu, công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ; tăng cường công tác kiểm tra cơ sở để hoàn thành kế hoạch trong năm với chất lượng và hiệu quả cao.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý, điều hành để nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của dân tộc, của ngành trong năm 2023.

Cùng với đó, tích cực tham gia các hoạt động thi đua yêu nước, học tập điển hình tiên tiến trong cụm thi đua; cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức lao động vươn lên thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của tỉnh Thanh Hóa.

QUÁCH DU
TIN LIÊN QUAN

Đêm diễn trên sân Mỹ Đình của Blackpink đứng trước nguy cơ ế vé

Huyền Chi |

Đến gần ngày diễn ra đêm diễn của Blackpink tại Hà Nội, nhu cầu mua vé của người hâm mộ chậm lại trông thấy.

"Osin bá đạo phim Việt": Tốt nghiệp xuất sắc nhưng tôi sốc khi mình là số 0

NHÓM PV |

Trong cuộc trò chuyện với Lao Động ở Cà phê chiều thứ 7, diễn viên Anh Thơ - người được khán giả đặt biệt danh "Osin bá đạo của màn ảnh Việt" chia sẻ, chị đã sốc khi trở thành diễn viên, dù tốt nghiệp xuất sắc khóa đào tạo diễn viên ở Nhà hát Tuổi trẻ.

Dự án 1.200 tỉ đồng “treo” suốt 15 năm

NGỌC VIÊN |

Nằm ở vị trí đắc địa của TP Quảng Ngãi, nhưng dự án Vina Universal Paradise rộng gần 60 ha, cấp phép năm 2008, với tổng vốn khoảng 1.200 tỉ đồng, đến nay vẫn nằm trên giấy. Dự án này là nguyên nhân khiến cuộc sống người dân khổ sở suốt 15 năm.

Người Đà Nẵng sửa nhịp cầu xanh cho nữ hoàng linh trưởng Sơn Trà

THÙY TRANG |

Đầu tháng 7 vừa qua, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng cùng các tình nguyện viên, những người yêu Sơn Trà đã chẳng ngại cái nắng rát giữa hè để đi sửa, treo mới những chiếc cầu cây xanh cho Voọc chà vá chân nâu.

Vì sao tổ giám sát đấu giá đất huyện Quỳnh Lưu bị kiểm điểm?

QUANG ĐẠI |

Liên quan vụ việc em trai Phó Chủ tịch huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) mua trúng đấu giá 23 lô đất bị hủy kết quả, tổ giám sát cuộc đấu giá này bị yêu cầu kiểm điểm.

Sở GDĐT tỉnh Ninh Bình nói gì về việc giáo viên tát, đá vào người bé 3 tuổi?

DIỆU ANH |

Ninh Bình - Liên quan đến việc cô giáo Lê Thị Phượng có hành động tát, đá vào người cháu D.T.B.T ngay tại lớp học của trường mầm non Đông Sơn (thành phố Tam Điệp, Ninh Bình), đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Ninh Bình cho biết, đang phối hợp với UBND thành phố Tam Điệp chỉ đạo Phòng GDĐT thành phố tiến hành xác minh, làm rõ sự việc.

Chủ hụi ôm hàng chục tỉ đi biệt tích, người dân ở Nghệ An kêu cứu

QUANG ĐẠI |

Hàng chục hộ dân tại tại huyện Yên Thành (Nghệ An) có đơn tố giác về việc bị một chủ hụi ôm hàng chục tỉ đồng rồi trốn khỏi địa phương, tuy nhiên cơ quan công an cho rằng chỉ là vụ việc dân sự.

Nhiều lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng bị kỷ luật Đảng

Hoàng Khôi |

Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Hải Phòng vừa có thông cáo báo chí kỳ họp 35, 36 của Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ về việc thi hành kỷ luật đối với Đảng uỷ Trường Đại học Hải Phòng cùng nhiều cán bộ, đảng viên tại huyện Kiến Thuỵ.