Công đoàn Thanh Hóa lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Tại hội nghị, các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý là Chủ tịch và các Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 1.7, LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý LĐLĐ tỉnh.

LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị
LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo. Ảnh: Quách Du

Tại hội nghị này, các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo là Chủ tịch và các Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dựa trên các tiêu chí như: Phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật; kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Quy trình lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định; đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch.

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm cho thấy, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đều có số phiếu tín nhiệm cao và được công khai trước toàn thể thành phần tham dự hội nghị.

Các đại biểu thực hiện việc bỏ phiếu tín nhiệm. Ảnh: Quách Du
Các đại biểu thực hiện việc bỏ phiếu tín nhiệm. Ảnh: Quách Du

Được biết, việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm góp phần đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của cán bộ; giúp cán bộ “tự soi”, “tự sửa”, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác.

Bên cạnh đó cũng là cơ sở quan trọng để cấp uỷ, tổ chức Đảng đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ; nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát cán bộ.

QUÁCH DU
TIN LIÊN QUAN

Cô giáo 75 tuổi ban ngày đi bán vé số, tối về đến với lớp học tình thương

ĐÌNH TRỌNG |

Tại Bình Dương, một cô giáo về hưu đã 75 tuổi mỗi ngày vẫn rong ruổi trên đường phố đi bán vé số. Số tiền mà cô giáo bán vé số có được đều sử dụng để chia sẻ với những học sinh nghèo ở lớp học tình thương và người khó khăn.

HLV Kiatisak: Tất nhiên Hoàng Anh Gia Lai sẽ trụ hạng

NGUYỄN ĐĂNG |

Huấn luyện viên Kiatisak thất vọng khi Hoàng Anh Gia Lai không thể đánh bại Bình Định để vào Top 8, nhưng ông tin đội bóng sẽ tiếp tục trụ lại ở V.League 2023.

Cặp cá voi lại xuất hiện trên biển Đề Gi, Bình Định

Xuân Nhàn |

Sáng 2.7, trên vùng biển Đề Gi – Vũng Bồi (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), ngư dân địa phương phát hiện có một cặp cá voi đang “khiêu vũ” ấn tượng giữa đàn chim biển đông đúc hàng trăm con.

Giờ thứ 9: Xin một đứa con - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Người vợ trong câu chuyện của chúng ta duy nhất có một người bạn gái và được giúp đỡ rất nhiều từ người bạn này. Nhưng oái oăm thay, người bạn lại thầm thương chồng của nhân vật chính và muốn xin một đứa con.

Tin 20h: Nhận BHXH một lần, lợi trước mắt nhưng hại lâu dài

Nhóm PV |

Tin 20h ngày 2.7: "Bay" gần chục triệu đồng với ma trận nhận cọc săn vé xem Blackpink; Giải cứu thai phụ bị Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng "vẽ bệnh, moi tiền"; Nên bảo lưu thời gian tham gia BHXH thay vì nhận BHXH một lần...

Viettel trở lại cuộc đua vô địch sau trận thắng TPHCM

Thanh Vũ |

Câu lạc bộ Viettel chính thức trở lại cuộc đua vô địch Night Wolf V.League 2023 sau chiến thắng 1-0 trước TPHCM ở vòng 13.

Eximbank vẫn chưa dẹp yên "cuộc chiến quyền lực", mất nhiều hơn được

Gia Miêu |

Eximbank vẫn chưa có được sự bình yên sau bao mong đợi của cổ đông, cuộc cạnh tranh giữa các nhóm cổ đông lớn có thể vẫn chưa chấm dứt.

Lý do cán bộ dân số phải làm cả việc của nhân viên y tế

Minh Ánh - Thuỳ Linh |

Hàng nghìn cán bộ dân số đang đảm đương cả nhiệm vụ như cán bộ y tế tại cơ sở, nhưng rồi họ phải chịu sự tủi thân và sự lạc lõng giữa các đồng nghiệp khi phụ cấp chênh lệch lớn. Vì đâu nên nỗi?