LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa

Như Xuân hướng về 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đoàn Lưu - LĐLĐ huyện Như Xuân |

Công đoàn huyện Như Xuân (tỉnh Thanh Hóa) đã và đang có nhiều chương trình, kế hoạch hướng về 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Công đoàn Nghi Sơn tôn vinh cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của các cán bộ công đoàn cơ sở, Công đoàn Nghi Sơn đã tổ chức tôn vinh các trường hợp tiêu biểu.

Ký kết thỏa ước lao động tập thể nhóm công ty sản xuất giày

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Chiều 18.7, Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức lễ ký kết thỏa ước lao động tập thể ở nhóm công ty sản xuất giày.

Công bố Quyết định thành lập Nghiệp đoàn Nghề cá F18

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Ngày 18.7, Công đoàn ngành Nông nghiệp Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Nghiệp đoàn nghề cá F18 Cảng cá Hòa Lộc.

Đoàn viên công đoàn cơ sở đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế

Đoàn Lưu - LĐLĐ huyện Như Xuân |

Trong những năm qua, phong trào Thi đua yêu nước do Công đoàn huyện Như Xuân (tỉnh Thanh Hoá) phát động đã lan tỏa rộng khắp, từ đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương đoàn viên công đoàn tiêu biểu tạo nên khí thế sôi nổi trong lao động sản xuất, công tác và học tập.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa xới cơm mời công nhân tại "Bữa cơm Công đoàn"

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Tham gia “Bữa cơm Công đoàn” cùng công nhân lao động, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, chia sẻ và ngồi ăn cơm cùng người lao động trong không khí thân tình.

Công đoàn Thiệu Hóa trao hàng nghìn suất quà đến người lao động khó khăn

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Với phương châm hướng về đoàn viên, người lao động, trong 6 tháng đầu năm 2024, các cấp Công đoàn huyện Thiệu Hóa đã trao hàng nghìn suất quà đến công nhân lao động.

Công bố quyết định thành lập Nghiệp đoàn Nghề cá đầu tiên tại tỉnh Thanh Hóa

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Nghiệp đoàn nghề cá phường Quảng Tiến (TP. Sầm Sơn) là nghiệp đoàn cơ sở có đoàn viên khu vực phi chính thức đầu tiên được thành lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Cụm thi đua số 3 LĐLĐ Thanh Hóa trao hàng nghìn suất quà đến đoàn viên

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Trong 6 tháng đầu năm 2024, các đơn vị trực thuộc Cụm thi đua số 3 LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã trao hàng nghìn suất quà đến đoàn viên, người lao động khó khăn.

Luôn cố gắng không để bất kỳ quyền lợi nào của lao động nữ bị vi phạm

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Chị Cao Thị Hường - Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ công Công đoàn Công ty TNHH giày Aleron Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, tổ chức nhiều hoạt động, phong trào hướng tới lao động nữ.

Làm được gì tốt cho chị em là làm ngay

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Nhiều năm qua, chị Mai Thị Hoa được biết đến là người của phong trào thi đua, người mang đến những giá trị thiết thực trong công tác nữ công và chăm lo cho nữ đoàn viên, người lao động.

Bế mạc Hội thao công nhân viên chức lao động tỉnh Thanh Hóa

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, với gần 1.000 vận động viên tham gia, Hội thao công nhân, viên chức lao động tỉnh Thanh Hóa đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc.

Gần 1.000 vận động viên tranh tài tại Hội thao công nhân lao động Thanh Hóa

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Ngày 6.7, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa long trọng khai mạc Hội thao công nhân, viên chức lao động tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2024).

Thăm hỏi và trao quà cho hàng trăm nghìn đoàn viên, người lao động

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Trong 6 tháng đầu năm 2024, các cấp Công đoàn Thanh Hóa đã thăm hỏi, động viên và trao quà cho hàng trăm nghìn lượt đoàn viên, người lao động, với số tiền lên tới hàng trăm tỉ đồng.

LĐLĐ Thanh Hóa và Nam Định trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Tại buổi học tập kinh nghiệm, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, LĐLĐ tỉnh Nam Định và các ban thuộc 2 đơn vị đã trao đổi nhiều bài học, cách làm hay trong hoạt động công đoàn, nhằm chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động.

Biểu dương hơn 100 học sinh là con đoàn viên có thành tích học tập xuất sắc

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Ngày 20.6, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương các con đoàn viên, người lao động đạt thành tích cao trong học tập.

Hàng trăm công nhân tranh tài tại hội thao Công đoàn Nghi Sơn

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Tại hội thao, hàng trăm công nhân lao động đã đua nhau tranh tài ở nhiều bộ môn khác nhau, sự kiện thu hút rất đông đoàn viên, người lao động đến tham gia cổ vũ.

Công đoàn Thanh Hóa tôn vinh doanh nghiệp vì người lao động

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Tối 12.6, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2024. Ông Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - dự và trao biểu trưng tôn vinh các doanh nghiệp.

Đoàn viên thụ hưởng sự chăm lo thiết thực từ nguồn kinh phí công đoàn

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Những năm qua, từ nguồn kinh phí công đoàn và các nguồn huy động khác, các cấp Công đoàn Thanh Hóa đã chăm lo hiệu quả, thiết thực cho đoàn viên, người lao động, đặc biệt là các trường hợp khó khăn, ốm đau, tai nạn, bệnh tật.

Tưng bừng hội thao công nhân, viên chức lao động thị xã Nghi Sơn

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Tham dự hội thao, gần 300 vận động viên là cán bộ công chức, viên chức, người lao động đã đua nhau tranh tài ở nhiều môn thi đấu.