LĐLĐ tỉnh Phú Yên

Ông Đặng Ngọc Anh làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên

Phương Linh |

Sáng 13.5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Phú Yên, Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đưa bữa ăn ca công nhân vào quy định chứ không chỉ là hỗ trợ

Phương Linh |

Đánh giá đúng lợi ích của bữa ăn ca dành cho công nhân để đưa vào luật định cụ thể là mong muốn được đại biểu Nguyễn Thị Kim Tàu - đại diện cho tiếng nói công nhân lao động tỉnh Phú Yên gửi tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII.

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động Phú Yên

Phương Linh |

Liên hoan tiếng hát công nhân lao động Phú Yên lần thứ VII có 85 tiết mục đến từ 17 đoàn. Dù không chuyên nhưng liên hoan để lại nhiều ấn tượng với khán giả bởi những tiết mục được chuẩn bị công phu, thể hiện tài năng của người lao động.

Phú Yên đề ra nhiều giải pháp hướng mục tiêu đạt 86.000 đoàn viên

Phương Linh |

Đại hội XI Công đoàn Phú Yên, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra các giải pháp cụ thể để hướng đến mục tiêu nâng tổng số đoàn viên công đoàn tăng 50% đến cuối nhiệm kỳ.

Phú Yên hoàn thành đại hội Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở

Phương Linh |

Trong 2 ngày 29 và 30.6, LĐLĐ huyện Sơn Hòa (Phú Yên) tổ chức đại hội Công đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở cuối cùng của Phú Yên hoàn thành đại hội Công đoàn.

Chủ động tham gia xây dựng chính sách, tạo việc làm cho đoàn viên

Phương Linh |

Tham gia xây dựng chính sách liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích của đoàn viên là nhiệm vụ trọng tâm được Đại hội Công đoàn Thị xã Đông Hòa lần thứ XII đề ra.

Đổi mới, nâng cao phúc lợi cho đoàn viên ngành giáo dục Phú Yên

Phương Linh |

Tích cực nâng cao phúc lợi cho cán bộ nhà giáo người lao động là một trong những nhiệm vụ được Đại hội VIII Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên đề ra trong nhiệm kì 2023-2028.

Ngày hội ý nghĩa của công nhân Phú Yên

Phương Linh |

Dành một ngày hội thực sự cho công nhân để họ được chơi thể thao, được thể hiện tài năng văn nghệ, được tham gia các sân chơi… Các cấp Công đoàn Phú Yên đã nỗ lực thực hiện được sân chơi ý nghĩa cho công nhân.

Đại hội điểm CĐCS cấp xã đầu tiên ở Thị xã Đông Hòa, Phú Yên

Tuấn Linh |

Các cấp Công đoàn Phú Yên đang triển khai đại hội điểm công đoàn cấp cơ sở để rút kinh nghiệm cho công tác tổ chức đại hội đồng loạt tại cơ sở trong quý I/2023.

LĐLĐ huyện Tuy An chọn 3 đơn vị để tổ chức đại hội điểm Công đoàn cơ sở

Tuấn Linh |

Phú Yên - Triển khai công tác Đại hội Công đoàn các cấp, LĐLĐ huyện Tuy An chọn 3 đơn vị đại diện cho các khối để tổ chức đại hội điểm Công đoàn cơ sở.

Phú Yên: LĐLĐ Huyện Phú Hòa tổ chức đại hội điểm CĐCS khối trường học

Tuấn Linh |

Đại hội điểm Công đoàn cơ sở đầu tiên được LĐLĐ Phú Hòa, tỉnh Phú Yênchỉ định tổ chức tại Trường THCS Nguyễn Thế Bảo.

CĐCS 100% vốn FDI đầu tiên ở Phú Yên tổ chức Đại hội Công đoàn

Tuấn Linh |

Phú Yên - CĐCS Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam 100% vốn từ Ấn Độ tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”.

Phú Yên: Tổ chức đại hội điểm CĐCS đầu tiên

Tuấn Linh |

Đại hội đại biểu CĐCS Công ty TNHH MTV Thủy nông Đồng Cam là đơn vị đầu tiên được LĐLĐ tỉnh Phú Yên chỉ định là đại hội điểm CĐCS trực thuộc.

Thành lập CĐCS ở Công ty kinh doanh lâm sản xuất khẩu

P.Linh |

Phú Yên – Việc thành lập CĐCS đang được các cấp Công đoàn Phú Yên tập trung đẩy mạnh qua đó xây dựng cơ sở để đảm bảo các quyền lợi ích chính đáng cho người lao động.

Đoàn viên Công đoàn nhận nhà tình nghĩa

Phương Linh |

Phú Yên - Sau hơn 2 tháng xây dựng, Công đoàn tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà tình nghĩa cho đoàn viên.

Kết nạp 68 đoàn viên là lao động làm việc tại DN xuất khẩu lâm sản

Phương Linh |

Phú Yên - 100% công nhân lao động làm việc tại doanh nghiệp chuyên xuất khẩu lâm sản ở Phú Yên đã làm đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn.

Bàn giải pháp nâng cao hiệu quả Đại hội Công đoàn cơ sở

Xuân Quang |

Phú Yên - Ngày 23.9, tại thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), Cụm Công đoàn các Khu công nghiệp Duyên hải Nam Trung Bộ tổ chức hội nghị chia sẻ kinh nghiệm về “Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028”.

Xúc động học bổng cho con đoàn viên đặc biệt khó khăn

Phương Linh |

Phú Yên – 20 suất học bổng đến với con công nhân lao động đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Yên được trao trước thềm năm học mới góp phần tiếp sức đến trường cho con em đoàn viên.

Phú Yên: Kết nạp mới 171 đoàn viên công đoàn

P.Linh |

Phú YênLĐLĐ TP. Tuy Hòa (Phú Yên) vừa tổ chức lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà việt Bearch (trụ sở tại Phường 9, TP. Tuy Hòa).

Vận động doanh nghiệp xây dựng thành lập tổ chức Công đoàn

Phương Linh |

Phú Yên - Qua thời gian tuyên truyền, vận động thành lập tổ chức Công đoàn, Tổng Công ty Cổ phần Thành Trung hoạt động trong lĩnh vực xây dựng ở Phú Yên chính thức thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS).