LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa

Lần đầu tiên hơn 500 trẻ đón Tết Trung thu ở Khu công nghiệp Suối Dầu

Phương Linh |

Tết Trung thu dành cho hơn 500 trẻ em là con đoàn viên, người lao động lần đầu tiên được Công đoàn tổ chức tại Khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

Bàn giao nhà mái ấm cho nhân viên y tế làm công tác dân số

Phương Linh |

Nhiều năm mong mỏi, nữ cán bộ dân số làm việc tại Trạm Y tế xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa đã có được ngôi nhà riêng. Tiếp sức cho ước mơ của chị là chính là khoản kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng của Công đoàn.

Khánh Hòa: Gần 600 ảnh, tranh cổ động, biểu trưng hướng về đại hội

Phương Linh |

Ngày 6.9, LĐLĐ Khánh Hòa tổ chức trao giải các cuộc thi ảnh, sáng tác tranh cổ động, biểu trưng chào mừng đại hội XI Công đoàn Khánh Hòa.

Khánh Hòa phát động thi đua phát huy sáng kiến, sáng tạo giai đoạn 2023-2028

Phương Linh |

Ngày 6.9, LĐLĐ Khánh Hòa tổ chức tổng kết chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” và phát động phong trào thi đua phát huy sáng kiến, sáng tạo trong đoàn viên, người lao động giai đoạn 2023-2028

Mạnh tay xử lý doanh nghiệp nợ đọng BHXH ở Khánh Hòa

Hữu Long |

Nhiều doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn nợ đọng bảo hiểm xã hội (BHXH) ở Khánh Hòa kéo dài, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người lao động.

Có giải pháp, cơ chế hỗ trợ đời sống cán bộ nhà giáo trong năm học mới

Phương Linh |

Năm học mới 2023-2024, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa đặt ra 2 nhiệm vụ trọng tâm là triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Công đoàn các cấp và nâng cao chất lượng hoạt động.

Nâng mức hỗ trợ xây mới nhà Mái ấm Công đoàn lên 60 triệu đồng

Phương Linh |

Đoàn viên khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa được hỗ trợ xây nhà Mái ấm Công đoàn sẽ nhận 60 triệu đồng/ trường hợp xây mới.

Khánh Hòa dự kiến tổ chức đám cưới tập thể cho 50 cặp là người lao động

Hữu Long |

Khánh Hòa - Hiện nay tổ chức công đoàn đang khảo sát nhu cầu của các đoàn viên, người lao động trước khi tổ chức lễ cưới tập thể trong quý 4.2023, số lượng dự kiến 50 cặp.

Khi lao động tuổi 40 Khatoco thi tài trên sân bóng đá

Phương Linh |

Các cầu thủ là đoàn viên, người lao động tuổi 40 trở, tương ứng với tuổi 40 của Khatoco đến từ các đơn vị đã cống hiến những trận cầu mãn nhãn.

Chương trình "Mái ấm Công đoàn" ở Khánh Hòa vận động hơn 18,4 tỉ đồng

Hữu Long |

Chương trình “Mái ấm Công đoàn” ở Khánh Hòa được triển khai từ năm 2007 đến nay đã vận động được hơn 18,4 tỉ đồng, hỗ trợ xây mới 443 nhà và sửa chữa 66 nhà cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 15,8 tỉ đồng.

Hơn 400 lao động ở các doanh nghiệp, xã phường tranh tài giải bóng đá mini

Phương Linh |

Giải bóng đá mini được LĐLĐ TP Nha Trang (Khánh Hòa) tổ chức dành cho đoàn viên, lao động khối xã phường, các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp ngoài nhà nước đóng trên địa bàn.

Công đoàn Ngành Công Thương Khánh Hòa phấn đấu thành lập 20 CĐCS

Phương Linh |

Đại hội Công đoàn ngành (CĐN) Công Thương tỉnh Khánh Hòa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra trong 2 ngày 20-21.7 xác định: Chăm lo đoàn viên, xây dựng tổ chức, chung tay phấn đấu lao động sản xuất đưa chỉ số phát triển công nghiệp bình quân tăng 7,5%/năm.

Đổi mới hoạt động Công đoàn đưa Vạn Ninh thành đô thị du lịch biển cao cấp

Phương Linh |

Đại hội LĐLĐ huyện Vạn Ninh lần thứ XI xác định các chỉ tiêu phấn đấu cho 5 năm. Mục tiêu chính là nâng cao đời sống cho đoàn viên, người lao động, góp phần đưa Vạn Ninh trở thành đô thị du lịch biển cao cấp vào năm 2030.

Đặt trọng tâm đổi mới hoạt động Công đoàn ở doanh nghiệp ngoài Nhà nước

Phương Linh |

Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn ở doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được đại hội Công đoàn huyện Diên Khánh lần thứ 7 đề ra.

Nỗ lực chăm lo, cải thiện thu nhập cho lao động ngành y tế

Phương Linh |

5 năm qua Công đoàn Ngành Y tế Khánh Hòa triển khai nhiều giải pháp phù hợp, thiết thực đồng hành chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho đoàn viên, người lao động.

Đổi mới, thu hút lao động ngành Giao thông Vận tải vào Công đoàn

Phương Linh |

Dư địa người lao động ngành Giao thông Vận tải (GTVT) tại Khánh Hòa còn nhiều, Công đoàn cần có những giải pháp để thu hút họ gia nhập tổ chức, phát huy hiệu quả vai trò cầu nối của mình.

Dấu ấn nhiệm kỳ công đoàn chăm lo tiếp sức đoàn viên vượt qua đại dịch

Phương Linh |

Nhiệm kỳ qua, đại dịch COVID-19 tác động lớn đến đời sống đoàn viên, người lao động, Liên đoàn Lao động huyện Tuy An (Phú Yên) có nhiều hoạt động chăm lo hiệu quả, góp phần tiếp sức đoàn viên vượt khó khăn, ổn định đời sống.

Công đoàn huyện Khánh Vĩnh xác định lợi ích đoàn viên là trọng tâm

Phương Linh |

Đại hội Công đoàn huyện Khánh Vĩnh lần thứ IX đặt ra nhiều mục tiêu vì lợi ích đoàn viên, xây dựng tổ chức, góp phần đưa kinh tế xã hội địa phương phát triển.

Khánh Hòa có trên 3.000 trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phương Linh |

5 năm qua, chương trình phối hợp giữa LĐLĐ Khánh Hòa và ngành Lao động Thương binh xã hội góp phần tạo động lực cho hàng nghìn trẻ vượt khó đến trường.

Xây dựng chương trình chăm lo, đa dạng hóa hình thức tập hợp đoàn viên

Phương Linh |

Để xây dựng niềm tin trong đoàn viên cần xây dựng chương trình chăm lo, chương trình bảo vệ đoàn viên cụ thể - đây là một trong những nội dung được lãnh đạo LĐLĐ Khánh Hòa nhấn mạnh tại đại hội Công đoàn thành phố Cam Ranh nhiệm kỳ 2023-2028.