Giải cầu lông chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Hà Anh |

Ngày 9.7, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên đã tổ chức thành công Giải cầu lông trong đoàn viên, công nhân viên chức lao động năm 2023.

Tham dự giải có 78 cặp vận động viên của 36 đoàn và gần 200 cổ động viên là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn các khu công nghiệp tỉnh.

Giải được tổ chức với 3 nội dung là: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ thi đấu ở 4 nhóm tuổi là: Nhóm I từ 18-30 tuổi; Nhóm II từ 31-40 tuổi; Nhóm III từ 41-50 tuổi; Nhóm IV từ 51-60 tuổi.

Kết thúc thi đấu, Ban tổ chức giải đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 14 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc, với tổng số tiền giải là 40 triệu đồng.

Các vận động viên là đoàn viên công đoàn tham gia thi đấu tại giải cầu lông chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ảnh: Hà Anh
Các vận động viên là đoàn viên công đoàn tham gia thi đấu tại giải cầu lông chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ảnh: Hà Anh

Ông Luyện Phương Nam - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên - cho biết, thông qua giải đã thúc đẩy phong trào thể dục thể thao từ cơ sở, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thiết thực chào mừng 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2023), chào mừng Đại hội XIX Công đoàn tỉnh Hưng Yên và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hà Anh
TIN LIÊN QUAN

Tin 20h: Thời gian Bộ Công Thương công bố kết luận thanh tra cung ứng điện

Nhóm PV |

Tin 20h ngày 11.7: "Trùm siêu xe” Phan Công Khanh khai gì tại cơ quan điều tra?; Lao động nghèo gặp khó vì thuê nhà trên 15m2 mới được đăng ký thường trú; Thời gian Bộ Công Thương công bố kết luận thanh tra về cung ứng điện của EVN...

Hiệp hội Doanh nghiệp Thanh Hóa mong cơ quan chức năng đừng... đánh võng

Xuân Hùng |

Tại kỳ họp HĐND tỉnh Thanh Hóa chiều 11.7, ông Cao Tiến Đoan - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh này đã chỉ thẳng nhiều điểm nghẽn đối với doanh nghiệp và mong các cơ quan chức năng đừng "đánh võng" khi xử lý công việc.

Những khoản tiền tỉ "cảm ơn" của doanh nghiệp vụ chuyến bay giải cứu

Việt Dũng |

Trong khi có người cho rằng, bản thân bị ép đưa tiền để xin phép thực hiện các chuyến bay giải cứu, một số bị cáo trong tội "Đưa hối lộ" trình bày đưa tiền tỉ chỉ để "cảm ơn" cán bộ nhà nước.

Khả năng sắp xuất hiện bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

AN AN |

Cơ quan khí tượng cảnh báo khoảng ngày 15 - 20.7 có khả năng xuất hiện các nhiễu động trên dải hội tụ nhiệt đới và phát triển thành áp thấp nhiệt đới hoặc bão trên Biển Đông.

Robot giúp dập tắt vụ cháy tại công ty vải ở Bình Dương

ĐÌNH TRỌNG |

Công an tỉnh Bình Dương đã huy động robot và nhiều lực lượng cùng triển khai dập lửa trong vụ cháy công ty sản xuất vải ở Khu công nghiệp Mỹ Phước. Vụ cháy đã được khống chế kịp thời ngăn không cho cháy lan sang các doanh nghiệp sát bên.

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp khó khăn trong buổi đầu tập luyện tại Auckland

HOÀNG HUÊ |

Ngay sau khi ổn định tại khách sạn đóng quân, đội tuyển nữ Việt Nam đã ra sân, bắt đầu tập luyện buổi đầu tiên tại Auckland (New Zealand), chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển nữ Tây Ban Nha.

Nhiều biển cấm như “vô hình” ở Hà Nội

KHÁNH AN |

Nhiều tuyến đường ở Hà Nội gắn biển cấm xe máy lưu thông, song các chủ phương tiện vẫn bất chấp điều khiển phương tiện đi vào khu vực này.

Ý kiến trái chiều trong vụ trường tiểu học điều chỉnh giờ vào học lên 8h

Chân Phúc |

Trường tiểu học Lê Đình Chinh (Quận 11, TP Hồ Chí Minh) dự kiến cho học sinh vào học lúc 8h trong năm học mới thay vì 7h45 như trước, sau khi thông tin này xuất hiện đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.