LĐLĐ tỉnh Cao Bằng

LĐLĐ tỉnh Cao Bằng: Nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động

Bàn Thương |

Cao Bằng - Ngày 27.4, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Hội đồng An toàn vệ sinh lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), Tháng Công nhân năm 2022.  

Cao Bằng: LĐLĐ huyện Hòa An tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Trần Trọng |

Cao Bằng - LĐLĐ huyện Hòa An cùng cán bộ, người dân trên địa bàn tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện, đóng góp 153 đơn vị máu phục vụ cho cấp cứu, điều trị.

Cao Bằng: LĐLĐ huyện Bảo Lâm kết nạp mới 31 đoàn viên công đoàn

Hà Anh |

Cao Bằng - LĐLĐ huyện Bảo Lâm vừa tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần khoáng sản Hưng Thịnh Cao Bằng. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, đại diện Ban Giám đốc và 31 công nhân lao động của công ty. 

LĐLĐ huyện Thạch An hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng do COVID-19

Trần Trọng |

Cao Bằng - LĐLĐ huyện Thạch An vừa tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ đối với đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Cao Bằng: LĐLĐ Nguyên Bình hưởng ứng ngày hiến máu tình nguyện

Trần Trọng |

Cao Bằng - Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, hàng trăm đơn vị máu được đoàn viên cùng người dân huyện Nguyên Bình trao đi với mong muốn cứu sống những bệnh nhân, mảnh đời kém may mắn.

Công đoàn Cao Bằng hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ giết người

Trần Trọng |

Cao Bằng - Với mục đích "Chia sẻ yêu thương - Xoa dịu nỗi đau", Công đoàn Cao Bằng đã thăm hỏi, tặng quà cho gia đình có nạn nhân trong vụ giết người.

Tập trung thực hiện hiệu quả Chương trình 1 triệu sáng kiến

Tuấn Dũng |

Cao Bằng - LĐLĐ tỉnh vừa tổ chức hội nghị Giao ban quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ trong quý II; tiếp tục triển khai Chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” do Tổng LĐLĐVN tổ chức. 

Công đoàn Cao Bằng phối hợp xây dựng sân bêtông tại điểm trường vùng cao

Hải Sơn |

LĐLĐ tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức lễ khởi công công trình xây dựng sân bêtông tại các điểm trường tại xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc. Đây là một trong những hoạt động của LĐLĐ tỉnh chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Cao Bằng (4.4.1947 - 4.4.2022) và hưởng ứng các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2022. 

Từ đề xuất của công đoàn, học sinh bán trú có đủ rau xanh trong bữa ăn

Hồng Đặng |

Cao Bằng - Để đảm bảo nguồn cung cấp rau sạch cho các em học sinh và tiết kiệm chi phí nên công đoàn Trường Phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở (PTDTBT THCS) Nặm Nhũng, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng đã đề xuất, tham mưu xây dựng, thực hiện mô hình “Vườn rau sạch bán trú” và đã được Ban giám hiệu nhất trí phê duyệt.  

LĐLĐ Cao Bằng tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn

TRẦN TRỌNG |

Cao Bằng - Sáng 31.3, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức tặng quà cho công nhân, người lao động (NLĐ) hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quảng Hòa.

Huyện Nguyên Bình: Đã có 145 sáng kiến của đoàn viên tham gia Chương trình

Huyền Thu |

Cao Bằng - Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng về việc tham gia chương trình  “1 triệu sáng kiến, nỗ lực, vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” (Chương trình) do Tổng LĐLĐVN phát động, LĐLĐ huyện Nguyên Bình triển khai đến 55 công đoàn cơ sở để vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia. 

CĐ ngành Giáo dục Cao Bằng phát động Chương trình 1 triệu sáng kiến

Hà Phương |

Cao Bằng - Hưởng ứng Chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng đã phát động Chương trình tới toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động trong các đơn vị trực thuộc. 

8 đoàn viên mắc COVID-19 được nhận hỗ trợ từ tổ chức công đoàn

Hà Anh |

Cao Bằng - Từ đầu năm đến nay, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Bảo Lạc (Cao Bằng) diễn biến hết sức phức tạp, đến nay có 3.665 ca F0, trong đó 832 đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên toàn huyện bị nhiễm COVID-19

Trên 3 tỉ đồng chăm lo cho người lao động trong dịp Tết

Hà Anh |

Cao Bằng - Ông Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng cho biết, thời gian qua, các cấp công đoàn trong tỉnh đã tập trung rà soát, lập danh sách đoàn viên, người lao động thuộc diện phải chăm lo như những người bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo, khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19… để tổ chức hoạt động hỗ trợ. 

Thiết thực chăm lo đoàn viên, người lao động khó khăn

Hà Anh |

Thời gian qua, các cấp công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng đã huy động mọi nguồn lực thực hiện tốt chức năng chăm lo cho đoàn viên và người lao động với rất nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực.  

Cao Bằng có gần 28.000 đoàn viên công đoàn

Thuỳ Dương |

Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát và lây lan diện rộng, các cấp công đoàn tỉnh Cao Bằng đã cụ thể hóa các chương trình, nhiệm vụ phù hợp với điều kiện thực tế, đảm bảo an toàn, thích ứng, linh hoạt phòng chống dịch ở địa phương.  

Sẽ tặng quà, hỗ trợ vé xe về quê đón Tết cho 800 đoàn viên

Hoàng Lam |

Cao Bằng - Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”,  Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng đã yêu cầu các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đảm bảo thiết thực, hiệu quả, an toàn và tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 

Cao Bằng: Hơn 2.500 người lao động bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Hà Anh |

Cao Bằng - Ngày 15.12, ông Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng - cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các cấp Công đoàn trong tỉnh phối hợp với chính quyền, chuyên môn đồng cấp tổ chức các hoạt động phòng chống dịch bệnh; nắm bắt tình hình, đời sống, việc làm, thu nhập, tâm tư nguyện vọng, những đề xuất kiến nghị của đoàn viên, CNVCLĐ.  

Công đoàn Cao Bằng hỗ trợ đoàn viên sửa, xây mới gần 100 Mái ấm Công đoàn

Hoàng Lam |

Cao Bằng - Thời gian qua, hoạt động chăm lo phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, người lao động đã được các cấp công đoàn trong tỉnh Cao Bằng quan tâm, triển khai bằng những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút sự quan tâm tham gia của các cấp, các ngành, đoàn viên, người lao động. 

Công đoàn Cao Bằng phát động thi đua hiệu quả

Hà Anh |

Cao Bằng - Từ đầu năm đến nay, hưởng ứng các phong trào thi đua do tỉnh Cao Bằng và Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam phát động, LĐLĐ tỉnh đã triển khai đầy đủ và đảm bảo về nội dung, thời gian quy định.