Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Thị Sương Mai, UVBCH Tổng Liên đoàn, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Cần Thơ.
Đoàn công tác đã trực tiếp đến Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cần Thơ (CASEAMEX) và Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp thực phẩm Pataya (thành phố Cần Thơ) để thăm hỏi công nhân và chúc Tết trước thềm năm mới.

Chia sẻ với công ty về tình hình sản xuất trong năm qua, đồng chí Lê Thị Sương Mai, Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ chúc mừng doanh nghiệp đạt được thắng lợi từ năm cũ và hy vọng đơn vị tiếp tục phát huy và phấn đấu để đưa doanh nghiệp vươn xa trong năm mới Quý Mão 2023.
Bên cạnh đó, Chủ tịch LĐLĐ thành phố cũng mong muốn doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng Công đoàn thành phố, tiếp tục nỗ lực chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động, để tổ chức Công đoàn là chỗ dựa vững chắc của công nhân.
Dịp này, Công đoàn Các KCX & CN Cần Thơ đã trao tặng cho đoàn viên người lao động Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cần Thơ (Caseamex) 70 phần quà và Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp thực phẩm Pataya 43 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.
Bên cạnh đó, CĐCS Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp thực phẩm Pataya cũng tặng 900 phần quà bằng hiện vật, mỗi phần tương đương 550.000 đồng cho đoàn viên, người lao động vui xuân đón Tết.
Theo Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ, chương trình Tết Sum vầy – Xuân gắn kết thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành mỗi khi tết đến, xuân về đồng thời tạo động lực khích lệ động viên đoàn viên, công nhân lao động làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn.