LĐLĐ tỉnh Cà Mau

Cà Mau: Tập huấn nâng cao năng lực truyền thông cho cán bộ Công đoàn

Thiệu Vũ |

Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau tổ chức tập huấn nâng cao năng lực truyền thông cho cán bộ Công đoàn trong tình hình mới cho gần 70 cán bộ Công đoàn.

Ký kết hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên ở Cà Mau

Thiệu Vũ |

LĐLĐ tỉnh Cà Mau ký kết thoả thuận hợp tác phúc lợi vì lợi ích đoàn viên, người lao động với Công ty Aqua Việt Nam.

Tập huấn thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể cho CN, cán bộ CĐ

Thiệu Vũ |

Cà Mau - LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai một số quy định của Bộ luật Lao động năm 2019; những quy định về ký kết thỏa ước lao động tập thể.

Cà Mau: Tuyên dương cán bộ Công đoàn, công nhân tiêu biểu

NHẬT HỒ |

Cà Mau - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 28.7, LĐLĐ tỉnh Cà Mau tổ chức tuyên dương công nhân tiêu biểu, cán bộ công đoàn cơ sở.

Cà Mau: Tuyên tuyền chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 cho công nhân lao động

Thiệu Vũ |

Cà Mau - LĐLĐ tỉnh phối hợp với cơ quan chuyên môn tổ chức trao đổi, tư vấn và tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 trong công nhân lao động.

Cà Mau: Tập trung chăm lo Tết cho công nhân lao động khó khăn

Thiệu Vũ |

Cà MauVới phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, LĐLĐ tỉnh Cà Mau đã ban hành kế hoạch chăm lo, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 với nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp với diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19.

Cà Mau: Tặng 650 suất quà Tết cho công nhân lao động khó khăn

Thiệu Vũ |

Cà Mau - Chiều ngày 17.1, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau Huỳnh Út Mười đã đến trao quà cho công nhân lao động của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú Cà Mau. Đây là hoạt động trong chương trình tặng 650 phần quà cho cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

“Tết Sum Vầy” đến với người lao động thành phố Cà Mau

NHẬT HỒ |

Cà Mau - Chiều ngày 13.1, Liên đoàn Lao động thành phố Cà Mau tổ chức trao quà “Tết Sum vầy” 2022 cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cà Mau: Kịp thời hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng dịch COVID-19

Thiệu Vũ |

Cà Mau - Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục triển khai khẩn trương xét hỗ trợ lần thứ 6 cho 1.046 đoàn viên, người lao động là F0, F1 trong các khu phong toả, khu cách ly có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hỗ trợ 749 triệu đồng.

Cà Mau: Trao 17.000 “Túi an sinh Công đoàn” cho đoàn viên, NLĐ

Thiệu Vũ |

Cà Mau - Ngày 17.11, LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình trao “Túi an sinh công đoàn” cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. 

LĐLĐ tỉnh Cà Mau hỗ trợ thức ăn nhanh cho người lao động về quê tránh dịch

Thiệu Vũ |

Chia sẻ vất vả và để góp phần tiếp động lực cho người lao động từ TPHCM và các tỉnh về quê tránh dịch, LĐLĐ tỉnh Cà Mau tổ chức vận động và hỗ trợ 1.000 suất thức ăn nhanh gửi đến bà con.

Cà Mau: Hơn 460 triệu đồng hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế

Thiệu Vũ |

Tính đến thời điểm hiện nay, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau đã trao hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho 462 y bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch với tổng số tiền 462 triệu đồng.

LĐLĐ Cà Mau thăm và hỗ trợ bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung

Thiệu Vũ |

LĐLĐ tỉnh Cà Mau đã tổ chức đoàn đến thăm và trao 30 triệu đồng hỗ trợ bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung trên địa bàn TP.Cà Mau.

Cà Mau: Hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch

Thiệu Vũ |

Từ ngày 29.9 đến ngày 4.10, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau tổ chức các đoàn đến thăm và trao 125 triệu đồng hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19.

Cà Mau đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng COVID-19

Thiệu Vũ |

Thời gian qua, dịch COVID-19 đã tác động lớn đến sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, kéo theo đời sống của đoàn viên, người lao động cũng gặp rất nhiều khó khăn. Với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp cùng chung tay, đồng hành với doanh nghiệp, đoàn viên, người lao động từng bước khắc phục khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Cà Mau phát động thi đua vượt khó, sáng tạo chiến thắng COVID-19 trong CNLĐ

Thiệu Vũ |

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ngày 20.9, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau đã ban hành Kế hoạch phát động Phong trào thi đua “Công nhân, viên chức, lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”.

Cà Mau trao hỗ trợ bữa ăn cho hơn 2.200 CNLĐ “3 tại chỗ” và lực lượng y tế

Thiệu Vũ |

Ngày 10.9, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau tổ chức buổi trao hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện sản xuất “3 tại chỗ" và đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19.

Cà Mau sớm trao tiền hỗ trợ đến công nhân đang sản xuất “3 tại chỗ”

NHẬT HỒ |

Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Cà Mau đã đề nghị các LĐLĐ huyện, TP.Cà Mau và Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh rà soát để thực hiện hỗ trợ nhanh nhất cho công nhân đang sản xuất theo phương án “3 tại chỗ”. Cụ thể, sẽ hỗ trợ 1 lần 1 triệu đồng/người cho đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp có đóng kinh phí công đoàn, thực hiện phương án “3 tại chỗ”.

LĐLĐ Cà Mau trao quà hỗ trợ cho CNLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Thiệu Vũ |

Chiều ngày 11.8, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau đã đến thăm và trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 tại Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thủy sản Cà Mau và Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Camimex Group.

LĐLĐ Cà Mau thăm các đơn vị cách ly tập trung, đơn vị điều trị COVID-19

Thiệu Vũ |

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, ngày 29.7, LĐLĐ tỉnh Cà Mau thành lập đoàn đến thăm, động viên, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các cơ sở cách ly tập trung và cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19.