Bình Phước: Trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Vỹ Nhi |

Sáng ngày 6.9.2019 tại ấp 9 xã Lộc Thái, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thu Hằng thuộc Công đoàn cơ sở xã Lộc Khánh.

Căn nhà được xây dựng với diện tích 120 m2, kết cấu nền xi măng, vách tường, cửa sắt, mái tôn. Kinh phí xây dựng 114.426.000 đồng, trong đó Quỹ Xã hội Công đoàn hỗ trợ là 40.000.000 đồng, phần còn lại do tích lũy của gia đình.

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể xã Lộc Khánh đã tặng quà và chúc mừng gia đình đoàn viên Nguyễn Thu Hằng từ nay có chỗ ở ổn định, an tâm công tác và phát triển kinh tế gia đình tốt hơn.

Đoàn viên Nguyễn Thu Hằng bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương đã hỗ trợ, sẻ chia để gia đình có được ngôi nhà mới; là nguồn động viên to lớn đối với gia đình, tạo điều kiện cho gia đình ổn định và yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là dịp để LĐLĐ huyện thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; giúp cho đoàn viên gắn bó với tổ chức công đoàn hơn; tạo điều kiện cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; động viên họ vươn lên trong cuộc sống, yên tâm trong công tác, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, địa phương.

Vỹ Nhi
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Người hàng xóm kỳ lạ (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Vợ chồng tôi cũng không biết vì sao người hàng xóm thường ngồi ở bậc thềm nhà tôi. Bà bảo, bà thích ngồi ở đó rồi không nói thêm gì nữa… Người hàng xóm bí ẩn này là ai? Câu trả lời có trong phần 2 của podcast Giờ thứ 9 ngày hôm nay.

Vụ 2 nhóm dùng bom xăng hỗn chiến ở Đồng Nai: Bắt giữ hơn 20 người, nhiều em là học sinh

HÀ ANH CHIẾN |

Đồng Nai – Ngày 16.5, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hoà đã bắt giữ hơn 20 đối tượng liên quan đến vụ  2 nhóm thanh niên dùng bom xăng hỗn chiến náo loạn ở TP.Biên Hoà. 

Khánh Thi bật khóc khi Phan Hiển giành 3 huy chương vàng SEA Games 31

Chi Trần |

Khánh Thi bật khóc khi cùng chồng ăn mừng ba tấm huy chương vàng ở bộ môn dancesport tại SEA Games 31.

Các ngân hàng phương Tây tính hoán đổi tài sản để rút khỏi Nga

Song Minh |

Các ngân hàng phương Tây được cho là đang tìm cách giảm thiểu những khoản lỗ khổng lồ do rút khỏi Nga.

Sau 3 ngày khai mạc SEA Games 31, thể thao Việt Nam đã có 153 huy chương

MINH PHONG |

Sau 3 ngày khai mạc SEA Games 31, thể thao Việt Nam giành được 66 huy chương vàng, con số này đã hơn cả kỳ Đại hội 2017 tại Malaysia.

Điểm lại những gương mặt vàng của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 31

Thanh Vũ |

Điền kinh Việt Nam tiếp tục có ngày thi đấu thành công tại SEA Games 31 khi giành huy chương vàng ở 5 nội dung trong ngày thi đấu 15.5.

Dự án nằm trên giấy, hàng nghìn hộ dân khổ vì thiếu nước

Hồng Thúy |

Người dân chấp nhận đóng phí cho dự án cấp nước, doanh nghiệp cũng sẵn sàng đầu tư. Thế nhưng, sau 5 năm triển khai vẫn chưa có bất cứ đường ống nào được lắp đặt tại xã Thanh Xuân (Sóc Sơn, Hà Nội). Hơn 4.000 hộ dân tại đây mòn mỏi sống chung với tình trạng thiếu nước sạch...

Công nhân vẫn khó tiếp cận nhà ở xã hội

Lương Hạnh - Minh Hương |

Thực tế cho thấy công nhân tỉnh lẻ khó mua nhà, kể cả nhà ở xã hội, bởi lẽ tiền lương không đủ để họ đảm bảo cho cuộc sống của cả gia đình ở thành phố. Thậm chí, dù có thâm niên làm công nhân hơn 10 năm.