LĐLĐ tỉnh Bình Dương

Nữ đoàn viên xúc động khi nhận được hỗ trợ trong lúc khó khăn

ĐÌNH TRỌNG |

Ngày 27.9, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cho biết đã tổ chức các đoàn đi trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, lao động khó khăn - từ nguồn kinh phí hỗ trợ của các đại biểu Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Bà Nguyễn Kim Loan tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động Bình Dương

ĐÌNH TRỌNG |

Ngày 22.9, Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra phiên bế mạc. Đại hội đã công bố kết quả bầu cử, bà Nguyễn Kim Loan tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động Bình Dương.

Khai mạc Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

ĐÌNH TRỌNG |

Ngày 22.9, tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương đã chính thức diễn ra khai mạc Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Những điểm nhấn của hoạt động Công đoàn Bình Dương nhiệm kỳ 2018 - 2023

ĐÌNH TRỌNG |

Theo báo cáo, trong 5 năm qua, hoạt động Công đoàn Bình Dương tiếp tục đạt được nhiều kết quả quan trọng, thực sự là chỗ dựa vững chắc, luôn đồng hành cùng đoàn viên, người lao động. Hoạt động công đoàn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người lao động.

550 đại biểu tham gia Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2023 - 2028

ĐÌNH TRỌNG |

Chiều 21.9, tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội Công đoàn Bình Dương bàn giải pháp chăm lo tốt hơn cho người lao động

DƯƠNG BÌNH |

Ngày 21.9, Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương. Đại hội lần này có 550 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 800.000 đoàn viên Công đoàn trong toàn tỉnh tham dự. Phương châm của Đại hội là: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn Kết - Phát triển”.

Chăm lo thiết thực cho công nhân chào mừng Đại hội Công đoàn Bình Dương

ĐÌNH TRỌNG |

Hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, các cấp công đoàn trong tỉnh đã thực hiện nhiều công trình ý nghĩa, tập trung chăm lo cho người lao động trong bối cảnh khó khăn.

Hơn 2.296 tỉ đồng hỗ trợ 5 triệu lượt đoàn viên khó khăn ở Bình Dương

ĐINH VĂN |

Trong 5 năm qua, Công đoàn tỉnh Bình Dương đã dành nguồn lực lớn để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Nhiều trường hợp, người lao động nhận được sự hỗ trợ kịp thời của công đoàn đã vượt qua khó khăn.

550 đại biểu đại diện 800.000 đoàn viên sẽ dự Đại hội Công đoàn Bình Dương vào ngày 21.9

ĐÌNH TRỌNG |

Ngày 12.9, Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cho biết, Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ diễn ra vào ngày 21.9.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao nhiều quyết định về công tác nhân sự

ĐÌNH TRỌNG |

Bình Dương - Ngày 6.9, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cho biết đã trao nhiều quyết định về công tác nhân sự.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương tổ chức tập huấn nghiệp vụ thi đua khen thưởng

ĐÌNH TRỌNG |

Ngày 18.8, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi đua khen thưởng năm 2023.

Xây dựng dữ liệu về lao động - việc làm liên thông trong cả nước

ĐÌNH TRỌNG |

Ngày 12.8, tại Bình Dương, tọa đàm trao đổi về phát triển hệ thống sàn giao dịch việc làm đã diễn ra. Tọa đàm bàn thảo các vấn đề xây dựng cho sàn giao dịch việc làm có cơ chế rõ ràng, hoạt động minh bạch, kết nối tốt cung cầu lao động, chi phí thấp, huy động được sự đầu tư của tư nhân...

Trao 150 phần quà cho học sinh là con em công nhân lao động Bình Dương

ĐÌNH TRỌNG |

Bình Dương - Ngày 9.8, LĐLĐ tỉnh Bình Dương cùng với doanh nghiệp tổ chức trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” P&G năm học 2023-2024. 150 phần quà được trao hỗ trợ cho học sinh khó khăn.

Tuyên truyền ngăn tín dụng đen và hỗ trợ công nhân cùng con em khó khăn

ĐÌNH TRỌNG |

Bình Dương - Hàng chục phần quà, học bổng đã được trao cho công nhân và con em gặp khó khăn. Tổ chức tài chính và công đoàn còn tuyên truyền để ngăn ngừa tín dụng đen xâm nhập công nhân lao động.

Số lao động thất nghiệp ở Bình Dương tăng, sẽ thống kê lại thu nhập bình quân của NLĐ

ĐÌNH TRỌNG |

Số lượng người lao động ở Bình Dương mất việc làm phải hưởng trợ cấp thất nghiệp tăng hơn so với năm trước. Tỉnh đang triển khai các biện pháp hỗ trợ, đồng thời sẽ thống kê lại thu nhập bình quân của người lao động.

15 đội bóng tranh tài tại giải đấu do Liên đoàn Lao động Bình Dương tổ chức

ĐÌNH TRỌNG |

Sáng nay 30.7, tại sân bóng đá ở phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam công nhân viên chức lao động tỉnh Bình Dương năm 2023.

Ấn tượng những hoạt động chăm lo cho công nhân lao động của LĐLĐ tỉnh Bình Dương

ĐINH VĂN |

Hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động của LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã bám sát sự thay đổi trong tình hình mới. Công đoàn đã vận động được cả hệ thống chính trị ở Bình Dương hỗ trợ lao động nhập cư khó khăn. Người lao động được hỗ trợ đã dần ổn định cuộc sống, bám trụ lại Bình Dương tham gia vào quá trình sản xuất, phục hồi kinh tế.

Người lao động Bình Dương gửi gắm nhiều kỳ vọng ở Diễn đàn Người lao động 2023

ĐÌNH TRỌNG |

Trước sự kiện Diễn đàn Người lao động năm 2023 diễn ra vào ngày 28.7, người lao động và cán bộ công đoàn ở Bình Dương gửi gắm nhiều mong muốn và kì vọng.

Không gian điểm hẹn của người lao động tại Trung tâm Văn hóa Lao động Bình Dương

ĐÌNH TRỌNG |

Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương là nơi tổ chức hiệu quả các hoạt động công đoàn. Bên cạnh đó, trung tâm còn trở thành điểm hẹn sinh hoạt văn hóa tinh thần của người lao động trong 6 năm qua.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương luôn quan tâm đến công nhân lao động

ĐINH VĂN |

Bình Dương là tỉnh phát triển công nghiệp, thu hút đông lao động ngoại tỉnh đến làm việc và sinh sống. Lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm thu hút doanh nghiệp để tạo việc làm cho người lao động. Bên cạnh đó, tỉnh không ngừng phát triển các chính sách về nhà ở để người lao động an cư lạc nghiệp.