Người đàn ông suýt mất tay vì liều lĩnh quay "livestream" cùng cá sấu

Bình Minh |

Cố gắng để có một cảnh quay "livestream" để đời với cá sấu, một người đàn ông đã suýt bị con vật đớp cụt tay.

Hai nhân vật trong video được Daily Mail đăng tải ngày 21.5 là Jay Young và Charles Wieand, khi đang ở trang trại Colorado Gator (tiểu bang Colorado, Mỹ). Jay đứng dưới nước, tìm cách tiếp cận con cá sấu có tên gọi Bruce Almighty để... quay "livestream" trên mạng xã hội cùng con vật. Bruce Almighty là một con cá sấu khá "khủng", dài 3,6 mét, nặng khoảng 400kg.

 
 

Sự liều lĩnh của Jay đã suýt khiến người đàn ông này phải trả giá cực đắt. Rất bất ngờ, với một sự linh hoạt đến khó tin, con cá sấu vọt lên khỏi mặt nước, nhằm tay cầm gậy tự sướng gắn máy quay của Jay để đớp. May cho Jay là nhờ phản xạ nhanh nên thoát hiểm, tuy nhiên chiếc máy đã bị cá sấu đớp tan tành.

Charles Wieand, người bạn của Jay đứng trên bờ kể lại: "Tôi bị sốc nặng vì cứ nghĩ rằng nó đã đớp đứt tay của Jay. Chỉ khi định thần lại, tôi mới thấy tay anh ấy vẫn còn nguyên vẹn...".

Xem video:

Bình Minh
TIN LIÊN QUAN

Nghệ An: Vì sao thu ngân sách hơn 20 nghìn tỉ nhưng không đủ chi?

QUANG ĐẠI |

Tính đến hết năm 2022, thu ngân sách của tỉnh Nghệ An đạt 21.152 tỉ đồng, tăng 40,9% so với dự toán HĐND tỉnh giao.

Hà Nội: Cận Tết, giá pháo hoa Z121 vẫn ở mức cao

HỮU CHÁNH |

Càng cận Tết Nguyên đán 2023, nhiều dân buôn tích trữ pháo hoa Z121 ồ ạt xả hàng với mức giá rẻ hơn so với tháng trước. Còn pháo hoa ở một số đại lý của Nhà máy Z121 vẫn được bán ở mức giá cao so với niêm yết.

Ông Putin ký luật về cổ đông của các nước "không thân thiện"

Khánh Minh |

Các công ty liên doanh Nga có quyền ra quyết định mà không cần lá phiếu của cổ đông các nước "không thân thiện" - theo sắc lệnh mới của Tổng thống Vladimir Putin.

Sau 772 ngày, Messi và Ronaldo sẽ gặp nhau?

Văn An |

Trong chương cuối sự nghiệp, Messi và Ronaldo sẽ có cơ hội gặp nhau… 

Vợ chồng trẻ đau đầu chuyện biếu Tết nội, ngoại

Phương Trang |

Biếu quà Tết nhà nội, nhà ngoại bao nhiêu là đủ, biếu quà làm sao để không làm mất lòng ai,... luôn là nỗi niềm đau đáu của các gia đình mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Lì xì mùa Tết hết cả tháng lương

Phương Minh |

"Để chuẩn bị tiền lì xì một mùa Tết đi tong cả tháng lương của tôi, thậm chí phải hơn khi tiền lì xì cũng leo thang theo giá cả" - chị Phạm Ngọc Anh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ khi được hỏi về việc lì xì đầu năm.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự tọa đàm lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu Việt Nam-WEF

Khánh Minh |

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu tại tọa đàm với các lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu Việt Nam-WEF, nhấn mạnh triết lý phát triển của Việt Nam là lấy con người và hành tinh là động lực cho phát triển bền vững.