Tập đoàn VsetGroup ký kết hợp đồng tài trợ “ngôi nhà mơ ước”

VP |

Tập đoàn VsetGroup ký kết hợp đồng tài trợ 5 năm với 25 “ngôi nhà mơ ước” và 250 “phần quà tri ân” cho Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM.

Ngày 26.1.2022, lễ ký kết hợp đồng tài trợ 5 năm giữa Tập đoàn VsetGroup và Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM diễn ra tại Trạm Khách T67, Bộ Tham Mưu Quân Khu 7. Lễ ký kết có với sự tham dự của ông Trần Thế Tuyển - Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM, Thiếu tướng Trương Giang Long - Phó Chủ tịch danh dự Tập đoàn VsetGroup và lãnh đạo Tập đoàn.

 
Lãnh đạo Tập đoàn VsetGroup và lãnh đạo Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM (đứng giữa) tại lễ ký kết.

Sau gần 2 năm bắt tay vào thực hiện, “Hành trình lan tỏa yêu thương”, Tập đoàn VsetGroup đã xây dựng và trao tặng 45 “Ngôi Nhà Mơ Ước” cho các hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương khu vực miền Nam. Trong năm nay, với sự thành lập của “Quỹ thiện nguyện năm 2022” do Thiếu tướng Trương Giang Long làm Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ, "Hành trình lan tỏa yêu thương" được định hướng tạo ra những hoạt động có quy mô hơn, tìm kiếm và giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 
Thiếu tướng Trương Giang Long - Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ thiện nguyện VsetGroup 2022 phát biểu tại lễ ký kết. 

TPHCM là một trung tâm lớn về nhiều mặt của cả nước, cũng là nơi có nhiều người có công với đất nước. Nơi đây có hơn 50.000 liệt sĩ, chưa kể hàng trăm nghìn liệt sĩ là con em của các miền quê khác trong cả nước ngã xuống nơi đây. Đề cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” cùng phương châm “Hoạt động kinh doanh luôn gắn với các hoạt động an sinh xã hội, hướng đến vì cộng đồng”, Tập Đoàn VsetGroup đã ký kết tài trợ 25 "Ngôi nhà mơ ước" và 250 phần quà tri ân cho Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM. Chương trình này sẽ được phân bổ trao tặng xuyên suốt trong 5 năm. 

 
VsetGroup ký kết tài trợ 25 Ngôi Nhà Mơ Ước và 250 phần quà tri ân cho Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM 

Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ thành phố Hồ Chí Minh là tổ chức xã hội, tổ chức và hoạt động theo điều lệ được Chủ tịch UBND TPHCM phê duyệt, dưới sự quản lý nhà nước của Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Tôn chỉ, mục đích của hội là hỗ trợ gia đình liệt sĩ về tinh thần và vật chất, chăm lo phát triển hội, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên, hỗ trợ các gia đình liệt sĩ tiếp cận và thực hiện các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, tham gia khảo sát, tìm kiếm hài cốt liệt sĩ còn thất lạc hoặc chưa xác định được danh tính cùng các giải pháp thực hiện chế độ chính sách nhằm tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ và gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng.

 
 Ông Trương Văn Mẫn - TGĐ Tập đoàn VsetGroup phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Tập đoàn VsetGroup đã cảm ơn Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM đã tạo cầu nối để các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là Tập đoàn VsetGroup có cơ hội giúp đỡ những gia đình chịu thiệt thòi, khó khăn vì mất đi người thân sau chiến tranh. Tập đoàn VsetGroup cũng hy vọng trong 5 năm tới, VsetGroup có thể hỗ trợ các gia đình Liệt sĩ và các công tác của Hội một cách hiệu quả, thiết thực nhất có thể. 

Với chủ trương hoạt động Quỹ thiện nguyện năm 2022 của Tập đoàn VsetGroup, bên cạnh hàng chục "Ngôi nhà mơ ước", sẽ có hàng chục cây cầu được xây nên và hàng tỉ đồng tiền mặt được ủng hộ trực tiếp đến cho chính quyền và người dân, hỗ trợ công tác phòng chống dịch. 

 
 Toàn cảnh Lễ ký kết

Buổi lễ Ký kết hợp đồng tài trợ 5 năm của Tập đoàn VsetGroup và Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM đã kết thúc tốt đẹp. Cùng nhau gửi những lời chúc năm mới, chúng ta đều có quyền mong chờ và hy vọng về những hoạt động ý nghĩa sẽ sớm được triển khai giữa hai bên. 

Với phương châm thực hiện các hoạt động xã hội là công việc mà doanh nghiệp phải làm, Tập đoàn VsetGroup đã dần khẳng định được hiệu quả trong các hoạt động, chương trình đã, đang triển khai và sự quan tâm của cộng đồng đối với hành trình phụng sự xã hội mà Tập đoàn đang thực hiện mỗi ngày.

VP
TIN LIÊN QUAN

Cháy lớn tại Bảo tàng lịch sử Thừa Thiên Huế

PHÚC ĐẠT |

THỪA THIÊN HUẾ - Lực lượng chức năng đã khống chế đám cháy và đang thống kê thiệt hại sau vụ cháy tại Bảo tàng lịch sử Thừa Thiên Huế.

Khởi tố 25 vụ án, 95 bị can liên quan tới vụ án công ty Việt Á

Vương Trần |

Các cơ quan tiến hành tố tụng Trung ương và địa phương, nội chính, kiểm tra đã phối hợp chặt chẽ, khắc phục khó khăn, vướng mắc, tập trung điều tra, xử lý nghiêm nhiều vụ án liên quan đến Công ty cổ phần công nghệ Việt Á. Các cơ quan đã khởi tố 25 vụ án, 95 bị can.

Diễn viên Hồng Đăng giải trình thế nào với Nhà hát Kịch Hà Nội?

AN NGUYÊN |

Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội liên quan đến việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài trong hơn 1 tháng qua. 

“Ai phản ứng với áo dài nam thường không hiểu về áo dài”

Hào Hoa (thực hiện) |

Xung quanh những tranh cãi về áo dài, lễ phục, quốc phục, họa sĩ Nguyễn Đức Bình – Chủ nhiệm Trung tâm hỗ trợ phát triển áo dài ngũ thân truyền thống - Đình làng Việt có cuộc trao đổi với phóng viên Lao Động.

Ngành du lịch vượt mốc 72 triệu lượt du khách, tổng thu 316.000 tỉ đồng

Vương Trần |

Từ đầu năm 2022 đến nay, ngành du lịch đã phục vụ gần 72 triệu lượt du khách trong nước (kế hoạch cả năm 2022 là 60 triệu lượt), 733 nghìn lượt du khách quốc tế. Tổng thu đạt khoảng 316 nghìn tỉ đồng.

Khỉ nuôi xổng chuồng, quậy phá, cắn trẻ em ở đảo Phú Quý

DUY TUẤN |

Bình Thuận – Một con khỉ do người dân nuôi bị đứt xích đã quậy phá nhà dân và cắn trẻ em gây bất an cho nhiều người tại huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận.

Trụ sở trăm tỉ nằm trên khu đất vàng ở TP.Hòa Bình bị bỏ hoang

Trần Trọng |

Hòa Bình - Sau khi chuyển đến cơ sở làm việc mới, trụ sở rộng hơn 2.500 m2 nằm tại khu đất vàng ở TP.Hòa Bình bị bỏ hoang đã lâu gây ra lãng phí, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Cổ phiếu FLC, HAI bị đình chỉ giao dịch trên sàn chứng khoán

Trà My |

Đến nay, đã có tới 3 mã chứng khoán trong hệ sinh thái "họ nhà F" bị đình chỉ giao dịch trên HoSE.