Công ty Thiết kế Xây dựng Trương Gia không ngừng nâng cao vị thế nhà thầu

VP |

Giữa thời điểm thị trường xây dựng cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhưng bằng sự nỗ lực, đoàn kết, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia (công ty thành viên của Tập đoàn VsetGroup) vẫn được khách hàng tin tưởng, nhờ kinh nghiệm thi công các công trình xây dựng đạt chất lượng vượt trội, mang lại diện mạo mới cho đô thị Việt Nam.

Nỗ lực nâng cao vị thế nhà thầu

Vào năm 2017, trong thời kỳ đất nước đang trên đà đổi mới công nghiệp hiện đại hóa, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia được thành lập nhằm đáp ứng xây dựng mọi công trình dẫn dắt theo xu hướng thời đại mới. Qua 5 năm phát triển, Trương Gia vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình, nhờ đội ngũ kỹ sư lành nghề thi công các công trình đạt chất lượng cao. Với việc xây dựng các công trình trên khắp mọi miền đất nước, vị thế và thương hiệu của Trương Gia về thi công tư vấn thiết kế và xây dựng tiếp tục được khẳng định.

Chặng đường 5 năm tuy chưa dài nhưng cũng đủ để khẳng định về nền tảng phát triển của một doanh nghiệp xây dựng. Với Trương Gia, sự khẳng định ấy gắn liền với uy tín và chất lượng. Dấu ấn đọng lại trên mỗi công trình chính là lòng tin của khách hàng, là vẻ đẹp bền lâu của mỗi công trình mới xây... Ở đó kết tinh bao mồ hôi, công sức và một hàm lượng lớn chất xám của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Trương Gia; cũng là kết tinh nét đẹp văn hóa mà Trương Gia đã không ngừng xây dựng, vun trồng...

 

Thành công lớn nhất của Trương Gia chính là đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ, nhân viên đủ năng lực để hoàn thành nhiệm vụ ngày càng cao; đồng thời, công ty đã tạo được sức mạnh tổng hợp để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tạo nên những giá trị to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần. Sức mạnh ấy bắt nguồn từ tinh thần đoàn kết, cùng kề vai sát cánh vì sự phát triển của Trương Gia.

Kiên định thực hiện mục tiêu

Ban lãnh đạo công ty xác định, năm 2022 dù có những thuận lợi cho việc phát triển trong lĩnh vực thi công, xây dựng và BĐS, nhưng sẽ có rất nhiều những khó khăn, thách thức bởi áp lực cạnh tranh của thị trường. Một điều không kém phần quan trọng là Trương Gia phải xây dựng các phương án hoạt động kinh doanh cụ thể, cho từng loại hình dịch vụ một; đồng thời công ty tích cực tham gia nhận thầu các dự án BĐS lớn với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công cùng với một tinh thần trách nhiệm cao.

Dẫn dắt những xu hướng mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022, Trương Gia đang chuẩn bị lộ trình cho hai dự án lớn đón đầu giai đoạn kinh doanh bùng nổ sau đại dịch COVID-19.

Được lên kế hoạch từ đầu Quý I năm 2022, dự án đầu tiên là khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa, có vị trí địa lý thuận tiện, đặc biệt là giao thông đường hàng không tiện lợi, khí hậu mát mẻ từ 17 - 27 độ, bao quanh hồ nước, đầy đủ tiện ích giải trí hiện đại và đồng bộ như nhà hàng nổi, Bar/club, bến du thuyền, trung tâm thương mại… Dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào năm 2023 và 2025. VS Phoenix Villa là một trong những dự án cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí… quy mô lớn nhất của Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia tại khu vực Tây Nguyên.

 

Dự án thứ hai là khu biệt thự nghỉ dưỡng trên 2 cù lao ngay giữa sông với vị trí khá đẹp về mặt kiến trúc tổng thể cảnh quan, tiện ích sống đầy đủ. Nơi đây chỉ cách TPHCM 60km đường bộ và 50km đường thuỷ.

Với tầm nhìn chiến lược đến 2025, những giá trị mà nhà thầu xây dựng Trương Gia mang lại sẽ không chỉ dừng lại ở hồ sơ năng lực, kinh nghiệm, kiến thức, các giải pháp tiên tiến trong xây dựng mà còn là những giá trị khác biệt trên thị trường, bao gồm biện pháp và giải pháp xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững với môi trường; đa dạng hóa hệ sinh thái dịch vụ và sản phẩm để tối ưu hóa giá trị lợi ích cho khách hàng thông qua kinh nghiệm và kỹ năng của đội ngũ nhân sự Trương Gia; tập trung vào trải nghiệm khách hàng, trong đó sự hài lòng và tính tiện lợi sẽ được đề cao; tăng cường việc mang lại các giá trị cộng thêm là ưu tiên hàng đầu trong quá trình vận hành hướng đến khách hàng.

Cùng với thương hiệu và uy tín trên thị trường, Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia cũng mong muốn thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam nhằm tạo nên sự cộng hưởng từ kinh nghiệm, năng lực, thương hiệu và tiềm lực tài chính đối với các dự án hợp tác triển khai, từ đó đảm bảo chất lượng vượt trội và sự hiệu quả về mặt đầu tư cho các khách hàng.

VP
TIN LIÊN QUAN

Ngành du lịch vượt mốc 72 triệu lượt du khách, tổng thu 316.000 tỉ đồng

Vương Trần |

Từ đầu năm 2022 đến nay, ngành du lịch đã phục vụ gần 72 triệu lượt du khách trong nước (kế hoạch cả năm 2022 là 60 triệu lượt), 733 nghìn lượt du khách quốc tế. Tổng thu đạt khoảng 316 nghìn tỉ đồng.

Khỉ nuôi xổng chuồng, quậy phá, cắn trẻ em ở đảo Phú Quý

DUY TUẤN |

Bình Thuận – Một con khỉ do người dân nuôi bị đứt xích đã quậy phá nhà dân và cắn trẻ em gây bất an cho nhiều người tại huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận.

Trụ sở trăm tỉ nằm trên khu đất vàng ở TP.Hòa Bình bị bỏ hoang

Trần Trọng |

Hòa Bình - Sau khi chuyển đến cơ sở làm việc mới, trụ sở rộng hơn 2.500 m2 nằm tại khu đất vàng ở TP.Hòa Bình bị bỏ hoang đã lâu gây ra lãng phí, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Cổ phiếu FLC, HAI bị đình chỉ giao dịch trên sàn chứng khoán

Trà My |

Đến nay, đã có tới 3 mã chứng khoán trong hệ sinh thái "họ nhà F" bị đình chỉ giao dịch trên HoSE.

Tiền chảy vào túi ai khi chênh lệch giá vàng quá cao?

Lan Hương |

Nguồn cung vàng SJC thì thiếu trong khi nhu cầu mua của người dân lại cao. Điều đó là một trong những nguyên nhân đẩy chênh lệch giá vàng SJC quá cao so với giá vàng thế giới. Thậm chí, nhiều thời điểm, giá vàng SJC trong nước ngược chiều với biến động vàng thế giới. Có hay không việc thao túng giá đầu cơ trục lợi cho một số doanh nghiệp kinh doanh vàng trong nước?

Giá USD chợ đen hạ nhiệt, giá vàng "lò dò" vùng đáy do áp lực bán mạnh

Trà My |

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay: Giá USD chợ đen trong nước rơi xuống dưới mốc 24.000 đồng. Trong khi giá USD thế giới neo cao. Giá vàng thế giới giảm sút mạnh do thiếu tin tức hỗ trợ và đồng USD thế giới tăng cao.

Đặng Văn Lâm và những vụ chuyển nhượng đáng chú ý giai đoạn 1 V.League 2022

Thanh Vũ |

Kỳ chuyển nhượng giữa mùa Night Wolf V.League 2022 sẽ khép lại vào hôm nay. Dưới đây là những vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất sau giai đoạn 1.

Vai trò chủ cũ vũ trường New Century ở vụ bán rẻ 43ha đất vàng Bình Dương

Việt Dũng |

Hà Nội - Quá trình thẩm vấn, Nguyễn Đại Dương - chủ cũ vũ trường New Century phủ nhận cáo buộc bán rẻ 43 ha đất vàng của Nhà nước, song qua lời khai của nhiều bị cáo cho thấy, Nguyễn Đại Dương có vai trò chủ chốt.