Bảo hiểm PVI đồng hành cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Thanh Bình |

Tại Hà Nội vừa diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI).

Theo đó Bảo hiểm PVI sẽ thiết kế và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm cháy nổ và các rủi ro đặc biệt, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tai nạn lao động, ốm đau,… và một số sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu để chăm sóc, hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn và người lao động với mức giá ưu đãi. Như vậy, các tài sản, công trình, cán bộ của Tổng Liên đoàn, Ban quản lý Dự án thiết chế công đoàn, các Liên đoàn lao động tỉnh/thành phố, Công đoàn ngành trung ương, Liên đoàn cấp huyện và tương đương, Công đoàn cơ sở và nghiệp đoàn, công nhân và gia đình họ được bảo vệ toàn diện và hiệu quả thông qua các sản phẩm bảo hiểm phù hợp mà Bảo hiểm PVI đang triển khai.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm PVI cũng sẽ đồng hành với Tổng Liên đoàn thực hiện các hoạt động, sự kiện phục vụ công nhân lao động như: Tháng công nhân, Tết Sum vầy, Phiên chợ công nhân, Mái ấm công đoàn và các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức công đoàn...

Bảo hiểm PVI sẽ thành lập các trung tâm tư vấn khiếu nại bồi thường 24/24h và cung cấp tài liệu, mẫu trong hồ sơ bồi thường, thủ tục giải quyết khiếu nại bồi thường thực hiện nhanh chóng và thuận lợi.

Bảo hiểm PVI là đơn vị thành viên của Tập Đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Năm 2018, Bảo hiểm PVI là nhà Bảo hiểm đứng đầu về năng lực tài chính với vốn điều lệ 2.600 tỉ đồng, tổng tài sản quản lý trên 14.000 tỉ đồng và đứng thứ hai về quy mô doanh thu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam với 15% thị phần. Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp Bảo hiểm Việt Nam đầu tiên được tổ chức xếp hạng tài chính quốc tế AM Best xếp hạng năng lực tài chính B++, top 10 doanh nghiệp Bảo hiểm PNT uy tín nhất VN 3 năm liên tiếp (2017, 2018, 2019), 6 năm liên tiếp Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (2014 - 2019). Bảo hiểm PVI hiện có 2.500 cán bộ công nhân viên và hệ thống 36 công ty bảo hiểm thành viên tổ chức rộng khắp tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Cùng với công tác bảo hiểm về tài sản và dự án, Bảo hiểm PVI là một trong những nhà bảo hiểm hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cá nhân cho cộng đồng như bảo hiểm tai nạn thân thể, bảo hiểm học sinh, giáo viên, bảo hiểm khám chữa bệnh, bảo hiểm nông nghiệp, bảo hiểm tầu cá cho ngư dân bám biển… góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, an sinh xã hội, đảm bảo an toàn về sức khỏe và tài chính cho người dân khi rủi ro, thiên tai bất ngờ ập đến.

Cùng ngày, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng đã thực hiện lễ ký kết với các đối tác: Công ty cổ phần hỗ trợ dịch vụ thanh toán Việt Phú (Mobivi), Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Hiệp hội Văn hóa du lịch Công đoàn Việt Nam, Công ty cổ phần nhựa Đông Á, Nhà hát kịch Việt Nam và Công ty cổ phần Ba Huân Hà Nội.

Thanh Bình
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Sự giả dối mà tôi căm ghét (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Ai rồi cũng cảm thấy vai trò, trách nhiệm của những người chủ gia đình lớn đến thế nào trong việc duy trì cuộc hôn nhân mà chúng ta đã tự nguyên lựa chọn một cách êm ấm, hạnh phúc. Đừng tự chà đạp, hủy hoại tổ ấm mà chúng ta từng dành trọn tâm huyết, sức lực vun vén, dựng xây...

Tổng thống Putin lần đầu công du nước ngoài kể từ chiến sự Ukraina

Thanh Hà |

Tổng thống Nga Vladimir Putin công du nước ngoài lần gần đây nhất vào đầu tháng 2, trong chuyến thăm Bắc Kinh. Tại đây, ông và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tuyên bố hiệp ước hữu nghị "không có giới hạn". 

Sterling đã đến giới hạn của trình độ?

VIỆT HÙNG |

Việc không còn giữ được vị trí trong sơ đồ của Manchester City cho thấy, khả năng của Sterling đã tới ngưỡng và không thể bứt phá thêm.

Áp lực đè nặng trục đường Lê Quang Đạo: Cao ốc bủa vây trụ sở Bộ Ngoại giao

NHÓM PV |

Hà Nội - Đường Lê Quang Đạo (Nam Từ Liêm, Hà Nội) được kỳ vọng sẽ là tuyến đường đẹp, thông thoáng để phục vụ cho các sự kiện lớn về văn hóa, thể thao… Ghi nhận cho thấy dọc theo tuyến đường Lê Quang Đạo, nhiều tổ hợp chung cư, nhà cao tầng gần đây đang lũ lượt đổ bộ về, khiến nhiều người lo ngại kịch bản xấu xảy ra với tuyến đường này, thậm chí như một “Lê Văn Lương thứ hai”.

Hà Nội FC và thời hậu Quang Hải

DIỆU LINH |

Trong khi Quang Hải vẫn chưa chính thức công bố đội bóng mới ở Châu Âu, Hà Nội FC bắt đầu bước vào giai đoạn thời hậu tiền vệ này với trận hoà trước Nam Định. 

HLV Nguyễn Văn Sỹ: "Nam Định thi đấu không tốt bằng Hà Nội"

MINH PHONG |

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cho biết, việc nghỉ thi đấu trong thời gian dài trước khi Night Wolf V.League 2022 trở lại khiến Nam Định không có được một thế trận tốt trước đối thủ Hà Nội.

HLV Hà Nội: Ai cũng mong muốn có Ronaldo hay Messi trong đội hình

Hoài Thu |

Huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Hà Nội Chun Jae Ho cho rằng Thiên Trường là một sân đấu tuyệt vời và ai cũng mong muốn có Ronaldo hay Messi trong đội hình. 

Việt Nam tăng 39 bậc về chỉ số chất lượng sống tốt nhất thế giới

Song Minh |

Việt Nam tăng 39 bậc về chỉ số chất lượng sống tốt nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí kinh doanh, thương mại Mỹ CEOWORLD.