Những học bổng New Zealand nổi bật trong tháng 10

P.V |

Ngoài 30 suất học bổng danh giá của chính phủ mỗi năm, các đơn vị giáo dục hàng đầu của New Zealand còn cung cấp hàng trăm suất học bổng cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính để giúp HSSV Việt Nam có cơ hội học tập tại New Zealand- cường quốc giáo dục mới của thế giới.
Dưới đây là danh sách 5 chương trình học bổng trong tháng 10.2017; các cơ hội học bổng khác được chia sẻ trên www.studyinnewzealand.govt.nz:

1.Học bổng nghiên cứu Thạc sĩ Khoa học máy tính- ĐH Victoria Wellington: Hiện đang cung cấp 1 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc muốn theo học chương trình Khoa học máy tính bậc thạc sĩ tại trường. Học bổng này có giá trị lên đến 25.000 NZD.

2. Học bổng nghiên cứu Tiến sĩ quốc tế đến từ Tổ chức giáo dục New Zealand (ENZ): Cụ thể, nghiên cứu sinh được tài trợ toàn bộ học phí trong quá trình nghiên cứu tại bất kỳ 1 trong 8 trường ĐH danh tiếng của New Zealand, tiền sinh hoạt phí 25.000 NZD mỗi năm và bảo hiểm y tế thường niên lên đến 600 NZD.

3. Học bổng dành cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Kiến Trúc- ĐH Auckland: Theo đó, suất học bổng lên đến 27.000 NZD, học phí và bảo hiểm sức khỏe. Suất học bổng duy nhất này được trao cho ứng viên đã hoặc đang tiến hành nộp học phí chương trình Tiến sỹ ngành Kiến trúc tại khoa Nghệ thuật sáng tạo và công nghiệp thuộc ĐH- Auckland.

4. Học bổng Dean’s Asia Scholarship có giá trị lên đến 3 năm học phí đến từ Khoa kinh doanh và Kinh tế - Đại học Auckland: Sinh viên muốn theo học chương trình Cử nhân thương mại và Cử nhân Bất động sản tại Trường kinh doanh Auckland - ĐH Auckland có thể tìm hiểu về học bổng Dean’s Asia Scholarships, giá trị lên đến 3 năm học phí.

5. Các học bổng đến từ ĐH Canterbury- Christchurch: Học bổng UC College of Engineering: dành cho bậc Cử nhân khối ngành Kỹ thuật, giá trị 15.000 NZD - 25.000 NZD mỗi năm; Học bổng UC International First Year Scholarship: dành cho tân sinh viên, có giá trị 10.000 NZD - 20.000 NZD; Học bổng UC Master’s Scholarship: dành cho nghiên cứu sinh bậc thạc sĩ, có giá trị 6.000 NZD - 8.000 NZD; Học bổng UC Doctoral Scholarship: dành cho nghiên cứu sinh bậc tiến sĩ, bao gồm học phí 3 năm học và hỗ trợ sinh hoạt phí 21.000 NZD/ năm.Ngoài 30 suất học bổng danh giá của chính phủ mỗi năm, các đơn vị giáo dục hàng đầu của New Zealand còn cung cấp hàng trăm suất học bổng cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính để giúp HSSV Việt Nam có cơ hội học tập tại New Zealand- cường quốc giáo dục mới của thế giới.

P.V
TIN LIÊN QUAN

Những món ăn đặc sắc của người Hoa ở Chợ Lớn, TPHCM

Phạm Công Luận |

Ẩm thực Hoa là thế giới đa dạng, đậm đà bản sắc từng dân tộc trong cộng đồng người Hoa sống tại Việt Nam. Đã vậy, qua hàng trăm năm ở đây, các món ăn cũng đã có điều chỉnh, gia giảm trong cách chế biến để thích nghi với nguồn nguyên liệu nhiệt đới có sẵn, chiều chuộng khẩu vị của khách… 

Tiểu thương chợ hoa lớn nhất Hà Nội than ế ẩm ngày giáp Tết

MINH HÀ - DƯƠNG ANH |

Theo các tiểu thương bán hoa tại chợ Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội), năm nay giá hoa vẫn giữ mức ổn định, tăng cao nhất vào các ngày 29 và 30 Tết. Tuy nhiên, hàng hóa vẫn còn tiêu thụ chậm, chỉ bằng 50% so với mọi năm.

Những bản hợp đồng bom tấn tại V.League 2023

AN NGUYÊN |

Trước thềm mùa giải mới V.League 2023, các câu lạc bộ như Công an Hà Nội, Nam Định hay Thanh Hoá hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng với những bản hợp đồng "bom tấn" chất lượng.

Chứng khoán: Tiếp tục tăng lên ngưỡng kháng cự 1.100 điểm

Gia Miêu |

Việc thị trường vượt vùng tích lũy có thể là tín hiệu kỹ thuật khiến dòng tiền quay lại thị trường chứng khoán.

Thủ tướng Đức nêu điểm mạnh của tân Bộ trưởng Quốc phòng

Ngọc Vân |

Thủ tướng Đức Olaf Scholz cho biết kinh nghiệm dày dặn và “trái tim nhân hậu” của tân Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius khiến ông trở thành người phù hợp cho vai trò này.

Đà Nẵng: Mai nở muộn, chủ vườn nóng ruột lo mất tết

Nguyễn Linh |

Những ngày cận kề tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các chủ vườn mai trên địa bàn TP Đà Nẵng xót ruột vì thời tiết thất thường khiến mai nở muộn, sợ không trúng dịp tết.

Nhiều người trên thế giới tin tưởng sẽ giàu có hơn sau lạm phát

Quý An (theo Reuters) |

Có 2/5 số người được hỏi tin rằng họ sẽ giàu có hơn trong tương lai, trong bối cảnh suy thoái kinh tế và lạm phát.

Dự báo thời tiết 18.1: 27 Tết miền Bắc vẫn sương mù bao phủ kèm rét sâu

AN AN |

Dự báo thời tiết hôm nay 18.1.2023, miền Bắc sáng sớm có sương mù, ngày hửng nắng nhưng trời vẫn rét sâu. Nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng khoảng 10 - 13 độ C. Nam Bộ sáng sớm có sương mù, ngày trở nắng.