NAPAS đồng hành Ngày không tiền mặt năm 2022

Trang Nguyễn |

Năm 2022 là năm thứ tư NAPAS tham gia đồng hành với chuỗi hoạt động Ngày không tiền mặt.

Tại họp báo công bố chương trình Ngày không tiền mặt năm 2022 do báo Tuổi trẻ phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức dưới sự chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), NAPAS, Ngân hàng Sacombank và Công ty trung gian thanh toán Next Pay đã ký biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ tài chính cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua thẻ tín dụng nội địa.

Tại Ngày không tiền mặt năm 2022, NAPAS tiếp tục đồng hành và mang đến nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp về thanh toán không dùng tiền mặt. Cụ thể:

Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa NAPAS, Sacombank, NEXT PAY về việc hỗ trợ tài chính cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua thẻ tín dụng nội địa

  

Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang sử dụng dịch vụ của Nextpay có thể dễ dàng tiếp cận nguồn tín dụng từ Sacombank thông qua việc phát hành một chiếc thẻ tín dụng nội địa NAPAS.

Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các chủ doanh nghiệp, mang đầy đủ các tính năng của chiếc thẻ tín dụng nội địa từ rút tiền mặt, thanh toán tại POS, thanh toán trả góp với lãi suất thấp, đáp ứng các nhu cầu chi tiêu phục vụ các hoạt động kinh doanh. Chủ thẻ cũng được cộng hưởng các ưu đãi trong hệ sinh thái các đơn vị thuộc liên minh chuyển đổi số của NextTech và những ưu đãi dành riêng từ Sacombank và NAPAS.

Chia sẻ về ý nghĩa của việc hợp tác này, Ông Nguyễn Đăng Hùng – Phó Tổng giám đốc NAPAS cho biết: “Thẻ tín dụng nội địa là giải pháp tài chính trọn gói giúp doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn lưu động và là phương tiện thanh toán giúp quản lý chi tiêu ngân sách của doanh nghiệp được hiệu quả hơn...

Với những giải pháp cụ thể cùng những cam kết chung giữa NAPAS, Sacombank và Nextpay trong thời gian tới, chúng tôi tin tưởng thẻ tín dụng nội địa sẽ có nhiều cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, phổ cập tài chính toàn diện và đẩy lùi tín dụng đen,...”.

 

Hội thảo quốc gia “Ngày không tiền mặt”

Hội thảo “Ngày không tiền mặt” dự kiến tổ chức vào ngày 16.6, tại khách sạn Melia, Hà Nội. Tại đây, NAPAS dự kiến sẽ mang đến không gian trưng bày các thành tựu thanh toán, công nghệ thanh toán hiện đại để các khách mời trải nghiệm như: VietQR, Thẻ chip nội địa NAPAS, bao gồm Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng và Thẻ trả trước; Thanh toán một chạm bằng điện thoại...

Những chương trình khuyến mại hấp dẫn

Cùng NAPAS chạm mọi phim hay: NAPAS phối hợp với CGV triển khai đồng giá 90k/cặp vé vào thứ 7, chủ nhật khi thanh toán bằng thẻ NAPAS offline trên máy POS tại quầy. Chương trình dự kiến bắt đầu từ 15.6.2022 đến hết 15.9.2022.

Khách hàng sử dụng thẻ Lộc Việt Agribank giao dịch thanh toán với giá trị giao dịch tối thiểu từ 500.000 VND trở lên sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình dự kiến từ 01.6.2022 đến hết 31.10.2022.

Đồng giá vé Vinbus 2.000 VND khi thanh toán bằng thẻ Chip NAPAS. Chương trình dự kiến bắt đầu từ 01.6.2022 đến hết 30.06.2022.

Cashback 20% tối đa 50.000 VND cho hóa đơn Petro tối thiểu 100.000 VND. Chương trình dự kiến bắt đầu trong tháng 6.2022.

Thu thập mã Giảm giá NAPAS, giảm tới 500k khi mua sắm trên SENDO: Giảm 15%, tối đa 500.000 VND  cho các khách hàng thu thập Mã giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 1.000.000 VND trở lên vào mỗi thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hằng tuần từ 25.04.2022 đến hết ngày 31.10.2022.

Bên cạnh đó, với các đơn hàng có giá trị từ 50.000 VNĐ (chưa bao gồm phí vận chuyển), các khách hàng nhận được Mã giảm giá NAPAS được giảm 50%, tối đa 50.000 VND khi thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến từ 01.05.2022 đến hết ngày 31.10.2022.

Hoàn điểm và bốc thăm trúng thưởng khi thanh toán tại Winmart/ Winmart +

Vietinbank và NAPAS cũng phối hợp mang đến nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng.

Bên cạnh đó, NAPAS còn đồng hành cùng Ngày không tiền mặt 2022 trong các hoạt động thú vị như:

Cuộc thi Dance Cover khởi động ngày 27.5.2022.

Hai phiên chợ không tiền mặt (ngày 04.6.2022 và ngày 12.6.2022) được tổ chức tại Khu Công Nghệ Cao TP.HCM và Khu Chế xuất Tân Thuận;

Chuyến xe Không tiền mặt, xuất phát từ Hà Nội vào ngày 19.6, hành trình ghé đến nhiều địa phương như Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang và về đến thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 03.7

Đồng hành cùng chuỗi các sự kiện của Ngày không tiền mặt năm 2022, NAPAS tiếp tục góp phần tích cực hiện thực hóa các mục tiêu của Chính phủ tại các đề án Nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng cho nền kinh tế; đề án Đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công; Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; và đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2021-2025...

Trang Nguyễn
TIN LIÊN QUAN

Napas bổ nhiệm tân Tổng giám đốc

Lan Hương |

Ngày 15.4, ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) đã trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc cho ông Nguyễn Quang Minh.

Chủ thẻ VietinBank 2Card Napas được hoàn 20% giá trị chi tiêu

Việt Bách |

Chương trình ưu đãi hoàn tiền 20% giá trị chi tiêu với thẻ tín dụng nội địa VietinBank 2Card Napas được triển khai đến hết ngày 25.12.2021.

1 chạm bằng thẻ chip NAPAS, thanh toán vé xe buýt trong 1 giây

Lan Hương |

Thay vì trả tiền mặt để mua vé xe buýt, giờ đây người dân Hà Nội có thể chạm thẻ chip NAPAS để thanh toán. Thao tác thanh toán được hoàn thành chỉ trong 1 giây.

Khoảnh khắc AFF Cup: Khép lại hành trình của ông Park Hang-seo

NHÓM PV |

Bản tin Khoảnh khắc AFF Cup ngày 17.1. AFF Cup 2022 kết thúc, khép lại hành trình của huấn luyện viên Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

Hệ luỵ từ vụ Công đoàn ACB mua chui cổ phiếu bị xử phạt 3 tỉ đồng

Lan Hương |

Thông tin Công đoàn ngân hàng ACB mua chui cổ phiếu ACB đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. Động thái trên đã ảnh hưởng đến sự minh bạch của thị trường chứng khoán Việt Nam trong bối cảnh niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán đang bị ảnh hưởng nặng nề.

Rung lắc thượng tầng tại Eximbank: Thập kỷ rối ren chưa kết thúc

Đức Mạnh |

Cơ cấu thượng tầng tại Ngân hàng Eximbank đã có nhiều biến động mạnh. Cổ đông ngoại gắn bó 16 năm đã chuyển nhà, thế chân bởi nhân tố bí ẩn liên quan đến Tập đoàn Bamboo Capital.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có nhiều giải pháp hỗ trợ người lao động mất việc

PHƯƠNG NGÂN - CHÂN PHÚC |

TPHCM - Tại LĐLĐ quận Bình Thạnh, sáng ngày 17.1, ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm, động viên và trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trên địa bàn. Đồng thời, ông Trần Thanh Hải cũng đã thông tin một số giải pháp nhằm hỗ trợ người lao động bị mất việc, giảm việc.

Cha đẻ của mèo AI mà cư dân mạng nhầm tưởng ở Ninh Thuận lên tiếng

Hữu Long |

Nguyễn Lê Thái Nguyên vẽ mèo Tết bằng công nghệ AI rồi chia sẻ lên trang cá nhân. Những hình ảnh tuyệt đẹp về mèo nhận được vô số lời khen từ nhiều người bạn. Có không ít người đến nay vẫn nhầm lẫn đây là mèo Tết có nguồn gốc từ Ninh Thuận.

Napas bổ nhiệm tân Tổng giám đốc

Lan Hương |

Ngày 15.4, ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) đã trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc cho ông Nguyễn Quang Minh.

Chủ thẻ VietinBank 2Card Napas được hoàn 20% giá trị chi tiêu

Việt Bách |

Chương trình ưu đãi hoàn tiền 20% giá trị chi tiêu với thẻ tín dụng nội địa VietinBank 2Card Napas được triển khai đến hết ngày 25.12.2021.

1 chạm bằng thẻ chip NAPAS, thanh toán vé xe buýt trong 1 giây

Lan Hương |

Thay vì trả tiền mặt để mua vé xe buýt, giờ đây người dân Hà Nội có thể chạm thẻ chip NAPAS để thanh toán. Thao tác thanh toán được hoàn thành chỉ trong 1 giây.