Ký kết chuyển giao công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen bằng hạt khoáng gốm

|

Ngày 15/5/2017 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ Tạo nước kiềm hydrogen bằng hạt khoáng gốm giữa Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc với Tập đoàn Kangaroo Việt Nam.

Nước Kiềm Hydrogen được biết đến và sử dụng rộng rãi trên thế giới bởi các giá trị đem lại đối với sức khỏe đời sống. Công nghệ tạo nước kiềm hydrogen là phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt AlkCeramic hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau. Nước kiềm Hydrogen được biết đến với nhiều công dụng như: loại bỏ tác nhân oxy hóa, trung hòa tác nhân gây lão hóa, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng hệ tiêu hóa, dạ dày, chăm sóc da…

nước bằng hạt AlkCeramic, hiện đang được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Mỹ và nhiều nước trên thế giới, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống (NFS) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Nước kiềm Hydrogen tại Hàn Quốc đã và đang được sử dụng như một loại nước làm đẹp, loại bỏ chất oxy hóa, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể”.

Theo đại diện Tập đoàn Kangaroo: với mục tiêu phát triển kinh doanh gắn liền với phương châm đưa công nghệ vào sản phẩm để phục vụ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Kangaroo mong muốn đưa công nghệ này ứng dụng rộng rãi trong xã hội để góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân Việt Nam. Tính đến nay, công nghệ tạo nước kiềm hydrogen bằng hạt khoáng gốm là công nghệ xử lý nước có thể nói là ưu việt nhất hiện hành bởi các yếu tố: thứ nhất, phù hợp với công nghệ lọc RO hiện đang phổ biến tại thị trường Việt Nam; thứ hai, nước sau lọc chứa hàm lượng hydrogen nhất định với những tác dụng của hydrogen trong nước đã được thế giới công nhận. Điều này khẳng định rằng công nghệ này là sự cải tiến lớn vượt bậc và đáng chú ý, điều mà các sản phẩm tương tự từ trước tới nay không có. 

Và với sự hợp tác này, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen cùng với công nghệ ưu việt nêu trên sẽ có mặt tại các gia đình Việt Nam trong nay mai. Chương trình hợp tác chuyển giao công nghệ này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế và hướng tới mục tiêu cao nhất là tăng cường chất lượng, tiêu chuẩn đời sống của cộng đồng.

Tập đoàn Kangaroo được biết đến là đơn vị tiên phong làm thay đổi thói quen sinh hoạt của người Việt bằng việc đưa máy lọc nước RO về Việt Nam. Qua hơn 14 năm ứng dụng, máy lọc nước Kangaroo được nâng cấp với nhiều phiên bản cùng các tính năng hữu ích cho đời sống cộng đồng như loại bỏ amip ăn não người, loại bỏ asen… đã liên tục được công nhận là sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm trọng yếu được Kangaroo đầu tư nghiên cứu và phát triển với sự hợp tác chặt chẽ về công nghệ với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. 

TIN LIÊN QUAN

Vắng lặng quán ăn, nhộn nhịp hàng cà phê dịp Tết

Hiếu Anh |

Những ngày đầu năm mới Tết Quý Mão 2023, hầu như các quán ăn chưa mở cửa. Thế nhưng, các quán cà phê lại nhộn nhịp khách.

Hàng ngàn người đổ về Thảo Cầm Viên du xuân, trốn nắng ngày mùng 2 Tết

KHÁNH LINH - ANH TÚ |

TPHCM - Mùng 2 Tết, hàng nghìn người dân TPHCM đã đổ về các khu vui chơi để thư giãn, nghỉ mát. Trong số các điểm đến vui chơi hấp dẫn, Thảo Cầm Viên (quận 1) là một trong những nơi luôn thu hút nhiều người. Để trốn nắng gắt nhiều gia đình khi đi chơi còn mang võng, trải bạt giữa Thảo Cầm Viên để nghỉ trưa.

Lập chốt ứng trực trước lượng du khách đông đúc đổ về Phủ Tây Hồ

TÙNG GIANG |

Theo ghi nhận của PV, ngày mùng 2 Tết Nguyên đán Quý Mão (23.1), các lối vào Phủ Tây Hồ (Hà Nội) luôn có lực lượng chức năng ứng trực, phân luồng để phương tiện lưu thông thuận tiện trước tình trạng người dân đổ về địa điểm này ngày một đông.

Dàn diễn viên chúc Tết báo Lao Động

Nhóm PV |

NSND Minh Hòa, NSƯT Chí Chung, diễn viên Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh,... đã gửi những lời chúc Tết thân thương nhất tới báo Lao Động cùng toàn thể độc giả.

Người dân TPHCM đội nắng du xuân ngày mùng 2 Tết

Thanh Vũ |

TPHCM - Dù trời khá nóng nhưng người dân ở TPHCM vẫn phấn khởi du xuân ở các điểm tham quan nổi tiếng trên địa bàn thành phố.

100 năm Bảo tàng Khải Định: Tinh thần dân tộc trên tác phẩm nghệ thuật

Trần Đức Anh Sơn |

Huế - Năm 2023 này, Bảo tàng Khải Định (nay là Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế) tròn 100 tuổi, sau khi trải qua bao biến cố thăng trầm và 6 lần “thay tên, đổi chủ”, trải qua 14 đời quản thủ/giám đốc (5 người Pháp, 9 người Việt).

Tết cơm mới của người Tày

Nguyễn Tùng |

Cùng với Tết Nguyên đán thì Tết cơm mới là một nghi lễ quan trọng, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Tày.

365 sắc thái linh vật mèo tại đường hoa Xuân Đồng Tháp

Lục Tùng |

Tại đường hoa xuân Đồng Tháp, linh vật mèo được thể hiện dưới nhiều sắc thái. Mèo ở đây được làm từ nguyên liệu tại địa phương, nên mang chất riêng, không lẫn với nơi nào khác.