Những điểm mới về nâng lương cán bộ công chức, viên chức từ 8.2021

Từ 15.8.2021, nhiều quy định về chế độ nâng lương thường xuyên, nâng bậc lương trước thời hạn, chế độ phụ cấp thâm niên vượt khung của cán bộ, công chức, viên chức... do Bộ Nội vụ ban hành sẽ chính thức có hiệu lực.

Văn Thắng - Nhật Huy

Ý KIẾN CỦA BẠN ĐỌC (5)

 • Hoàng thị hương
  Tôi là văn phòng Đảng uỷ xã Lâm Trung Thủy huyện Đức Thọ, Tỉnh hà tĩnh, có 890 đảng viên. Đông nhất huyện. Theo NQ 258/ HĐND tỉnh quy định: Không quá 2.0 lần X 1490 nhưng phụ cấp của tôi được hưởng 1.25 X 1490 trong lúc tôi đi làm cả ngày. Bảo hiểm thì mới được ít.
 • Ngô Thành Công
  Không biết đến bao giờ chức danh các phó đoàn thể được hưởng lương theo bậc lương
 • Phạm thị ngọc xuân
  Chúng tôi mong rằng hãy cho các chức danh phố chủ tịch mặt trận tổ quốc xã phường được vào biên chế nhà nước, vì hiện nay công việc hầu hết các phố đều làm và tham mưu cho chủ tịch. Trong khi đó phó chủ tịch ủy ban nhân dân, phó chủ tịch hội đồng nhân dân đều có biên chế. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm việc hết mình, làm việc từ cái tâm và trí thức , không bao giờ than phiền, than mệt mỏi. Chúng tôi đều tốt nghiệp đại học. Cảm ơn báo lao động. Xin hãy giúp tất cả mọi người, họ là những người luôn chăm chỉ luôn vì công việc
 • Phạm thị ngọc xuân
  Chúng tôi là cán bộ không chuyên xã phường, bị thiệt thòi rất nhiều, công việc chúng tôi làm rất nhiều
  • Phạm như chung
   Nhà nước cần nghiên cứu về chính sách đừng để người làm công mà phải chịu thiệt thòi

Infographic

Lên top