Infographic: ST25 - hành trình chinh phục danh hiệu gạo ngon nhất thế giới
NHẬT HỒ - TUẤN ANH |
Để hạt gạo Việt Nam được vinh danh, mà cụ thể là gạo ST25 trở thành gạo ngon nhất thế giới, nhóm nghiên cứu đã có quá trình dài nghiên cứu để đi đến thành công.
Ngày 25.11, Sóc Trăng tổ chức vinh danh nhóm tác giả gạo ST 25, ST 24 - thương hiệu gạo đoạt giải Gạo ngon nhất thế giới. Điều khá đặc biệt là vùng đất để làm ra hạt gạo ngon nhất thế giới không mấy xa lạ với người trồng lúa ĐBSCL.
Là người có quan hệ với đồng nghiệp Thái Lan trên 20 năm qua, Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua, cha đẻ của dòng gạo thơm ST có nhiều dịp để so sánh phẩm chất gạo của hai nước.
Gạo ST25 của Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua, Sóc Trăng, Việt Nam được trao giải Gạo ngon nhất thế giới tại cuộc thi World's Best Rice, do The Rice Trader tổ chức ngày 12.11 tại Philippines.
Hà Nội - Cũng như mọi năm vào dịp cận Tết Nguyên đán, các tuyến đường ở Hà Nội luôn có mật độ phương tiện lưu thông rất cao. Nhiều tuyến phố ùn tắc bất kể ngày đêm.
Nằm ngay trung tâm khu du lịch quốc gia Mộc Châu, Phoenix Mộc Châu Resort được bao phủ bởi rừng thông hàng trăm năm tuổi, với không khí trong lành, mát mẻ tựa như Đà Lạt thu nhỏ giữa núi rừng Tây Bắc.
Ngày 25.11, Sóc Trăng tổ chức vinh danh nhóm tác giả gạo ST 25, ST 24 - thương hiệu gạo đoạt giải Gạo ngon nhất thế giới. Điều khá đặc biệt là vùng đất để làm ra hạt gạo ngon nhất thế giới không mấy xa lạ với người trồng lúa ĐBSCL.
Là người có quan hệ với đồng nghiệp Thái Lan trên 20 năm qua, Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua, cha đẻ của dòng gạo thơm ST có nhiều dịp để so sánh phẩm chất gạo của hai nước.
Gạo ST25 của Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua, Sóc Trăng, Việt Nam được trao giải Gạo ngon nhất thế giới tại cuộc thi World's Best Rice, do The Rice Trader tổ chức ngày 12.11 tại Philippines.