Dịch COVID-19 đến 21h ngày 27.3: Gần 66.000 ca nhiễm bệnh trong 1 ngày
Phương Anh |
Theo báo cáo của hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Bộ Y tế, đến 21h ngày 27.3, trên thế giới đã có 540.811 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 (COVID-19), tổng số trường hợp tử vong lên đến con số 24.293.
Theo báo cáo của hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Bộ Y tế, đến 22h ngày 26.3, trên thế giới đã có 474.973 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 (COVID-19), tổng số trường hợp tử vong lên đến con số 21.357.
Bên cạnh các biện pháp dự phòng lây nhiễm virus SARS-CoV-2 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và duy trì một lối sống tích cực, lành mạnh đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao miễn dịch và phòng chống dịch bệnh. Các bác sĩ Khoa Dinh dưỡng tiết chế - Bệnh viện Phổi Trung ương đã đưa ra những nguyên tắc dinh dưỡng giúp duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, phòng chống dịch COVID-19.
Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đang làm rất tốt công tác phòng chống và ngăn chặn dịch COVID-19. Với sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị, sự chung tay của người dân, dịch bệnh này đang được khống chế và từng bước bị đẩy lùi.
Hà Nội - Cũng như mọi năm vào dịp cận Tết Nguyên đán, các tuyến đường ở Hà Nội luôn có mật độ phương tiện lưu thông rất cao. Nhiều tuyến phố ùn tắc bất kể ngày đêm.
Nằm ngay trung tâm khu du lịch quốc gia Mộc Châu, Phoenix Mộc Châu Resort được bao phủ bởi rừng thông hàng trăm năm tuổi, với không khí trong lành, mát mẻ tựa như Đà Lạt thu nhỏ giữa núi rừng Tây Bắc.
Theo báo cáo của hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Bộ Y tế, đến 22h ngày 26.3, trên thế giới đã có 474.973 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 (COVID-19), tổng số trường hợp tử vong lên đến con số 21.357.
Bên cạnh các biện pháp dự phòng lây nhiễm virus SARS-CoV-2 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và duy trì một lối sống tích cực, lành mạnh đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao miễn dịch và phòng chống dịch bệnh. Các bác sĩ Khoa Dinh dưỡng tiết chế - Bệnh viện Phổi Trung ương đã đưa ra những nguyên tắc dinh dưỡng giúp duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, phòng chống dịch COVID-19.
Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đang làm rất tốt công tác phòng chống và ngăn chặn dịch COVID-19. Với sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị, sự chung tay của người dân, dịch bệnh này đang được khống chế và từng bước bị đẩy lùi.