Prudential Việt Nam tặng 30 suất quà, hỗ trợ viện phí cho người nghèo

Nguyễn Mai |

Ngày 26.11, tại Lào Cai, Prudential Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật thuộc Dự án bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2013-2015 giữa Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Tại đây, dưới sự giám sát của kíp cán bộ chuyển giao kỹ thuật từ Bệnh viện Việt Đức, kíp cán bộ tiếp nhận kỹ thuật của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai triển khai một số kỹ thuật tại phòng mổ chuyên ngành ngoại chấn thương.

Nhân dịp này, Prudential Việt Nam đã dành tặng 30 suất quà  (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) nhằm hỗ trợ một phần chi phí viện phí cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Hoạt động trên nằm trong chương trình Pru-Tình nguyện 2015 được Prudential Việt Nam triển khai thực hiện trong tháng 11 và 12.2015 với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng. Theo đó, Prudential Việt Nam cùng Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế tài trợ 9 cuộc chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu cho các bệnh viện tuyến tỉnh theo đề án “Bệnh viện vệ tinh” của Bộ Y tế nhằm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

9 cuộc chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu sẽ được thực hiện thông qua công tác huấn luyện của các bệnh viện hàng đầu tại trung ương cho các bệnh viện địa phương. Dự kiến qua 9 cuộc chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu này khoảng 30-45 bệnh nhân nghèo sẽ được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh bằng kỹ thuật cao ngay tại bệnh viện của địa phương mình.

Song song với hoạt động trên, các văn phòng, chi nhánh của Prudential Việt Nam tại địa phương sẽ tổ chức thêm một số hoạt động nhân đạo phối hợp với các sự kiện này như hỗ trợ viện phí, tặng quà cho bệnh nhân nghèo trong bệnh viện. Chương trình dự kiến được thực hiện cho các bệnh viên lớn tại Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Khánh Hòa, Quảng Trị, Hải Phòng ... theo chủ trương và kế hoạch của Bộ Y tế.

Cùng với các hoạt động trên, trong khuôn khổ “Pru - Tình nguyện”, nhân viên Prudential Việt Nam còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng như: Hiến máu nhân đạo, trồng cây, khám chữa bệnh, tặng quà cho người nghèo...

 

 

 

Nguyễn Mai
TIN LIÊN QUAN

Vụ chiếm đoạt 433 tỉ: Siêu lừa Nguyễn Thị Hà Thành lĩnh án chung thân

Việt Dũng |

Hà Nội - Nguyễn Thị Hà Thành bị xác định dùng thủ đoạn rủ người đồng sở hữu sổ tiết kiệm rồi dùng vay tiền, từ đó chiếm đoạt hơn 433 tỉ đồng của 3 ngân hàng, 4 cá nhân.

Bất chấp thách thức pháp lý, ông Trump vẫn có thể tranh cử tổng thống Mỹ

Thảo Phương |

Phiên triệu tập đại bồi thẩm đoàn trong vụ xét xử ông Donald Trump đã bị huỷ không rõ lý do và dù có chuyện gì xảy ra, cựu Tổng thống Mỹ vẫn tiếp tục tranh cử.

Bắt nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Pháp y Thái Bình

TRUNG DU |

Ông Đinh Văn Khoa - giám định viên, nguyên Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Pháp y (Sở Y tế Thái Bình) bị khởi tố, bắt giam để điều tra tội tham ô tài sản.

Phạt 22 triệu đồng người phụ nữ ép 2 con đi bán rong trên vỉa hè Sa Pa

Tô Công |

Lào Cai - UBND thị xã Sa Pa vừa xử phạt 22 triệu đồng đối với trường hợp bà Lù Thị Máy -  là người thường xuyên bắt con đi bán hàng rong.

Đón khách Trung Quốc và cơ hội “làm sạch” thị trường du lịch

Nguyễn Hùng |

Trước dịch COVID-19, các điểm bán hàng phục vụ khách Trung Quốc tại Quảng Ninh luôn là những điểm “nóng” bởi những chiêu trò trốn thuế, gian dối về chất lượng sản phẩm. Tỉnh Quảng Ninh từng huy động các lực lượng mở một “chiến dịch” chấn chỉnh hoạt động của những điểm bán hàng này nhưng sau đâu lại vào đó.

Người giữ lửa nghề làm nhẫn bạc của đồng bào Churu

Vân Hoa |

Tộc người Churu ở xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng có một nghề truyền thống từ lâu đời là nghề làm nhẫn bạc. Chiếc nhẫn được chạm khắc tinh xảo đóng vai trò quan trọng trong lễ cưới của người Churu. Cho đến nay, chỉ còn gia đình anh Ya Tuất là còn gắn bó với công việc này.

Nếu kéo dài, những con vật ở vườn thú Đà Nẵng sẽ chết dần chết mòn

Mai Hương |

Chứng kiến cảnh tượng nuôi nhốt những con thú ở vườn thú tại Công viên 29.3 (Đà Nẵng), nhiều người băn khoăn về số phận của những con thú tội nghiệp này.

Kinh doanh èo uột, khách sạn rao bán nhiều vẫn khó kiếm người mua

Bảo Chương |

Mặc dù tình hình khách du lịch quốc tế đã có nhiều sự cải thiện nhưng hiện nay nhiều khách sạn ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh phải rao bán hoặc cho thuê lại, không ít nơi đang được cải tạo thành văn phòng vì kết quả hoạt động kinh doanh thua lỗ.