Hỗ trợ khắc phục thiên tai

Mỗi tin nhắn, một tấm lòng sẻ chia với người dân vùng bão lũ

T.VƯƠNG |

Kính mời quý vị độc giả nhắn tin theo cú pháp BL gửi 1407 để ủng hộ 20.000 đồng tới đồng bào vùng lũ.

Triệu vòng tay hướng về đồng bào vùng bão lũ

VƯƠNG TRẦN |

Mỗi tin nhắn là một sự sẻ chia, cảm thông với những nỗi đau, mất mát với đồng bào vùng lũ.

Dành dụm lương hưu gửi tới đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt

VƯƠNG TRẦN |

Đó là tấm lòng của gia đình ông Nguyễn Duy Tháp và bà Nguyễn Thị Thức (TP. Hải Phòng) đã gửi trao cho đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng do đợt bão lụt vừa qua thông qua Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng – báo Lao Động.

4.600 suất quà đến với người nghèo và đồng bào bị thiệt hại do bão lũ

LÊ PHI LONG - TRẦN TUẤN |

Mới đây, Cty CP Bóng đèn, Phích nước Rạng Đông (Hà Nội) phối hợp với Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động (Quỹ Tấm lòng vàng) đã trao 4.600 suất quà với tổng trị giá hơn 665 triệu đồng cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do bão số 10 gây ra và các hộ gia đình nghèo tại tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Triệu vòng tay cùng hướng về đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt

TLV |

Những ngày qua, người dân khắp các tỉnh miền núi phía Bắc và các tỉnh miền Trung… phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề về người và của do thiệt hại của mưa lũ.

Những tấm lòng thiện nguyện chung tay hướng về đồng bào vùng bão lũ

TLV |

Hưởng ứng lời kêu gọi của Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng về việc giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt, nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã cùng chung tay ủng hộ các chương trình của Quỹ.

Trao 300 triệu tới học sinh vùng lũ Mù Cang Chải, Yên Bái

TRẦN VƯƠNG |

Hưởng ứng lời phát động của Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng Lao Động thực hiện chương trình “Cùng em tới trường” kêu gọi phong trào kêu gọi quyên góp ủng hộ, tiếp sức học sinh vùng lũ, Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông (Cty Rạng Đông) đã phối hợp cùng LĐLĐ tỉnh Yên Bái, CĐ giáo dục H.Mù Cang Chải thực hiện tài trợ hệ thống chiếu sáng học đường cho các trường học tại Thị trấn Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Mang “ánh sáng” tới học sinh vùng lũ Mù Cang Chải, Yên Bái

VƯƠNG TRẦN |

Hàng trăm chiếc đèn led chiếu sáng bảng, lớp học, đường đi… vừa được trao tặng và lắp đặt tại các trường học thị trấn Mù Cang Chải giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Triệu trái tim cùng hướng về đồng bào vùng bão lũ

VƯƠNG TRẦN |

Nhà cửa đổ sập, cây cối ngổn ngang, hàng chục người thương vong, hàng nghìn hộ dân bị thiệt hại kinh tế nặng nề… đó là những gì cơn bão số 10 vừa đổ bộ càn quét ở miền Trung nước ta. Chia sẻ cùng đồng bào bão lũ, trân trọng mời bạn đọc nhắn tin BL gửi 1407 để ủng hộ 20.000 đồng.

Cần lắm những vòng tay giúp học sinh vùng lũ tới trường

TRẦN VƯƠNG |

Những trận lũ kinh hoàng vừa qua đã khiến đồng bào miền núi phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề. Cuộc sống sinh hoạt của bà con bị đảo lộn, nhiều nơi bị cô lập trong nước lũ, tài sản và vốn liếng dành dụm nhiều năm qua cũng mất sạch. Những người dân nghèo tại các tỉnh Yên Bái, Sơn La, Điện Biên đang phải oằn mình trước hậu quả của bão lũ.

Quỹ TLV Lao Động: Triển khai gói hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt cho NLĐ Bình Định

Xuân Nhàn |

Ngày 17.8, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và LĐLĐ Bình Định đã tiến hành khảo sát các trường hợp được đề nghị nhận hỗ trợ từ gói khắc phục hậu quả lũ lụt cuối năm 2016.

Nhắn tin chia sẻ cùng đồng bào vượt qua “nỗi đau bão lũ”

TRẦN VƯƠNG |

Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động phối hợp với Cổng Thông tin Nhân đạo Quốc gia vừa mở dịch vụ nhắn tin qua Cổng 1407 để kêu gọi nhắn tin giúp đỡ người dân bị bão lũ. Trân trọng kính mời quý vị độc giả nhắn tin theo cú pháp "BL" gửi 1407 (20.000 đồng/tin nhắn) từ ngày 15.8 đến 13.10 để ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ.

Prudential Việt Nam tặng 30 suất quà, hỗ trợ viện phí cho người nghèo

Nguyễn Mai |

Ngày 26.11, tại Lào Cai, Prudential Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật thuộc Dự án bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2013-2015 giữa Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

2.700 trẻ em được phẫu thuật miễn phí nhờ chương trình “Trái tim cho em”

Phương Ánh |

Sau 7 thực hiện chương trình “Trái tim cho em” do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức đã quyên góp được gần 90 tỉ đồng, mổ tim miễn phí cho 2.700 trẻ em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, khám sàng lọc cho 16.000 trẻ em để phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh.

Prudential VN-Ủy ban ATGT Quốc gia chung tay chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông

B.D |

Sáng nay (3.12), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Quỹ Prudence, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp triển khai chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” giai đoạn 2014 – 2019 và trao học bổng “Vòng tay nhân ái”.

Thêm 108 con bò giống được Viettel trao tặng tới các hộ nghèo biên giới

Cẩm Thủy |

Ban Chỉ đạo Chương trình "Bò giống giúp người nghèo biên giới" vừa trao tặng 50 con bò giống cho các hộ nghèo thuộc các xã Xín Cái, Thượng Phùng và Sơn Vĩ (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) và 58 con bò cho các hộ nghèo thuộc các xã Trung Chải, Nậm Manh (huyện Nậm Nhùn) và Pa Tần (huyện Sìn Hồ), tỉnh Lai Châu. 

Khoảng 1 triệu lượt người nghèo được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí

B.D |

Sẽ có khoảng 1 triệu lượt người nghèo được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí tại cộng đồng trong năm nay. Thông tin trên được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thông tin tại buổi họp báo sáng nay (30.10), nằm trong Chiến dịch khám chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2014, phối hợp với Bộ Y tế, Tổng Cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, T.Ư Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

Bệnh viện Mắt HITEC phẫu thuật mắt miễn phí cho 150 người cao tuổi

B.D |

Nằm trong chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi” do T.Ư Hội Người Cao tuổi Việt Nam phát động giai đoạn 2012 – 2015, từ nay đến hết năm, Bệnh viện Chuyên khoa Mắt HITEC phối hợp với Hội người cao tuổi các cấp tổ chức phẫu thuật thay thể thủy tinh miễn phí cho 150 người cao tuổi tại 5 tỉnh trên cả nước.

Quỹ Prudence tặng 50 con bò tới các hộ gia đình nghèo ở Kon Tum

B.D |

Công ty Prudential Việt Nam, thông qua Quỹ Prudence vừa trao tặng 50 con bò cho 50 hộ gia đình nghèo, khó khăn tại huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum. Đây là đợt trao tặng nằm trong chương trình “Ngân hàng bò 2014” do Quỹ Prudence kết hợp với Hội Chữ Thập đỏ Trung ương, trao tặng 150 con bò cho các hộ dân khó khăn tại 3 tỉnh Kon Tum, Bắc Cạn và Gia Lai với tổng trị giá gần 2,5 tỉ đồng.

Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang trao tặng bò giống giúp đồng bào nghèo khu vực biên giới

Cẩm Thủy |

Ngày 14.8 tại tỉnh Lạng Sơn, Ban Chỉ đạo Chương trình "Bò giống giúp người nghèo biên giới" đã tổ chức lễ trao tặng 50 con bò giống đầu tiên cho các hộ nghèo thuộc hai xã biên giới là Thanh Lòa và Bảo Lâm, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cùng đại diện các bộ, ban, ngành, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và bà con nhân dân các xã lân cận ở tỉnh Lạng Sơn đã tới chứng kiến buổi lễ.