UBND tỉnh Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Trị, Hà Tĩnh tặng bằng khen cho Quỹ Tấm Lòng vàng và Báo Lao Động

Nhóm PV |

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Báo Lao Động, ngày 13.8, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lê Hữu Lộc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Phước Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đình Cự đã ký quyết định tặng bằng khen cho tập thể, cán bộ, công nhân viên của Báo Lao Động vì “đã có nhiều đóng góp tích cực góp phần phát triển kinh tế - xã hội" tại các tỉnh nói trên.
Đây là ghi nhận của lãnh đạo chính quyền địa phương về thành tích của tờ báo trên mặt trận truyền thông và công tác xã hội - từ thiện trong những năm qua. UBND tỉnh Bình Định tặng bằng khen cho Văn phòng Đại diện miền Trung và PV thường trú Báo Lao Động tại Bình Định.

Ngày 14.8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Cường đã ký quyết định tặng bằng khen cho Báo Lao Động và Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động. Báo Lao Động đã có nhiều thành tích xuất sắc trong tuyên truyền và trong các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo tại địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2003-2013. Trong nhiều năm, việc tuyên truyền trên các mặt chính trị - kinh tế - xã hội - văn hóa... về vùng đất Quảng Trị, đặc biệt về phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn đã được Báo Lao Động quan tâm phản ánh khá toàn diện, sinh động, góp phần vào thành tựu chung của địa phương. Về hoạt động xã hội từ thiện, Quỹ TLV Lao Động đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với LĐLĐ tỉnh Quảng Trị triển khai nhiều chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, cao cả. Nổi bật nhất là chương trình “Chung tay chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ” với kết quả là hàng chục nghìn ngôi mộ liệt sĩ ở 72 nghĩa trang liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị đã được nâng cấp, tôn tạo.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh ký quyết định tặng bằng khen cho Báo Lao Động vì đã có thành tích xuất sắc góp phần phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN trên địa bàn tỉnh và tặng bằng khen cho Quỹ TLV Lao Động vì thành tích xuất sắc trong việc thực hiện hoạt động nhân đạo từ thiện tại địa bàn tỉnh.
Nhóm PV
TIN LIÊN QUAN

Ma trận bãi xe tự phát: Trách nhiệm đầu tiên thuộc về UBND phường

NHÓM PV |

Liên quan đến loạt bài “Ma trận bãi xe tự phát: Bóc trần chiêu “bẫy” khách ở cổng Bệnh viện” được đăng tải trên Báo Lao Động thời gian gần đây, phản ánh về việc xuất hiện nhiều bãi xe không phép cùng hàng chục cò mồi chèo kéo người bệnh gửi xe và thu phí “cắt cổ” gần bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng - Trưởng văn phòng luật sư Kết Nối (Đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho rằng trách nhiệm đầu tiên để xảy ra sự việc là UBND phường, nơi xuất hiện các bãi xe và hiện tượng “bẫy” khách.

Dự án Biển Vàng xây sai phép: Từng bị đề xuất thu hồi chủ trương lập dự án

HƯNG THƠ |

Quảng Trị - Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Trị từng đề xuất UBND tỉnh Quảng Trị thu hồi chủ trương cho Công ty Cổ phần Phát triển quan hệ Việt Nhật lập dự án đầu tư Khu du lịch – nghỉ dưỡng Biển Vàng (dự án Biển Vàng) tại khu đất vàng ở biển Cửa Việt để tạo điều kiện cho nhà đầu tư khác có đủ năng lực thực hiện dự án.

Chìm nổi thân phận áo dài

Hào Hoa |

Được yêu thích và được coi là thiết kế đậm chất văn hóa truyền thống, thế nhưng áo dài không được công nhận là thương hiệu văn hóa, không được công nhận là di sản, không được công nhận là lễ phục hay quốc phục.

Quy định điều kiện phân lô, tách thửa: Triệt tiêu nhà siêu mỏng?

Cao Nguyên |

UBND TP.Hà Nội vừa đưa ra điều kiện tách thửa đất trên địa bàn phải có diện tích tối thiểu 30m2 đối với khu vực trung tâm, 40m2 đối với các phường thuộc thị xã, quận huyện còn lại. Các chuyên gia đánh giá, quy định trên sẽ góp phần giải quyết vấn nạn “nhà siêu mỏng, siêu méo” phát sinh trong thời gian tới.

Nga nêu ngoại lệ sử dụng vũ khí hạt nhân

Ngọc Vân |

Nga cam kết tránh sử dụng vũ khí hạt nhân, ngoại trừ việc dùng để ngăn chặn đất nước bị hủy diệt.

Xây dựng bộ tiêu chí để lựa chọn Quốc phục

ThS. Lý Viết Trường (Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, ĐHQGHN) |

Quốc phục là trang phục mang tính biểu tượng, đại diện cho bản sắc văn hóa Việt Nam. Theo các nhà nghiên cứu văn hóa, để thiết kế thành công Quốc phục, cần phải xây dựng bộ tiêu chí để từ đó có căn cứ thực hiện nhiệm vụ quan trọng này.

Sắp hết hạn giải ngân, tiền hỗ trợ thuê nhà đã đến tay bao nhiêu lao động?

ANH THƯ |

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu các địa phương giải ngân hoàn thành chậm nhất ngày 30.8. Song đến nay, tiền hỗ trợ thuê nhà mới về đến tay gần 1,6 triệu lao động.

VETC "phớt lờ" phản ánh nạp tiền rồi vẫn không qua được làn ETC

TRÍ MINH |

Suốt cả tháng trời, những phản ánh về việc đã dán tem, nạp tiền nhưng không thể đi qua làn thu phí tự động không dừng (ETC) của người dân bị VETC "phớt lờ", không đưa ra lời giải đáp.