Trường đại học LĐXH (CSII), nhắn tin ủng hộ ngư dân Trường Sa, Hoàng Sa

Đăng Hải |

Tối 20.12, hơn 100 cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường đại học LĐXH (CSII) tại TPHCM đã tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12. 1944 – 22.12.2013) do nhà trường tổ chức. Tại buổi lễ, hưởng ứng Chương trình nhắn tin “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa và Trường Sa” toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên có mặt đã rút điện thọai và soạn tin nhắn ND gửi đến tổng đài 1407.

Trong buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, cựu quân nhân TS Bùi Anh Thủy – Phó hiệu trưởng Trường đại học LĐXH, Giám đốc cơ sở 2 tại TPHCM, đã cùng với một số cựu quan nhân ôn lại truyền thống những năm tháng hào hùng của dân tộc, suốt 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp tới đế quốc Mỹ,với trận đánh đi vào lịch sử Điện Biên Phủ và chiến dịch thần tốc giải phóng hoàn toàn miền Nam 30.4.1975, thống nhất đất nước.

Tại buổi lễ, hưởng ứng Chương trình nhắn tin “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa và Trường Sa” do Quỹ từ thiện xã hội Tấm lòng vàng và báo Lao Động phát động, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên có mặt đã rút điện thọa và soạn tin nhắn ND gửi đến tổng đài 1407. 

Ngay sau khi mọi người đều đã nhận được tin nhắn phản hồi “bạn đã hủng hộ 14 ngàn đồng", TS Bùi Anh Thủy chia sẻ, hàng năm nhà trường đều tổ chức và kêu gọi cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên tham gia đóng góp vào các chương trình từ thiện xã hội như: xây nhà cho Bà mẹ VN anh Hùng, xây nhà tình thương tình nghĩa, góp đá xây Trường Sa,... 

Đây là lần thứ hai nhà trường tổ chức tham gia Chương trình nhắn tin ủng hộ ngư dân Hoàng Sa và Trường Sa do Quỹ từ thiện xã hội Tấm lòng vàng và báo Lao Động phát động.

Tấm bằng rôn của Chương trình “Tấm lưới nghĩa tình đã được treo tại Trường đại học LĐXH (cơ sở II) từ đầu tháng 12, và sẽ tiếp tục được treo trang trọng trước lối vào giảng đường để các giảng viên, sinh viên...tiếp tục hưởng ứng và tiện nhắn tin ủng hộ ngư dân Hoàng Sa và Trường Sa.

 

Đăng Hải
TIN LIÊN QUAN

Vụ ông Phùng Anh Lê thả người: Vụ án là một sự thống nhất, như một đoàn tàu

Việt Dũng |

Hà Nội - Sau đề nghị mức án, trước phần tự bào chữa của ông Phùng Anh Lê về việc không phạm tội, Viện Kiểm sát đã có phần đối đáp qua lại.

Quang Hải thi đấu 63 phút trận Pau FC hoà Havre AC 1-1

Minh Dân |

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chơi 63 phút trong lần thứ 2 ra sân từ đội hình chính Pau FC tại Ligue 2. 

Man United thua đậm Brentford

Đức Mạnh |

Man United tiếp tục gây thất vọng khi bại trận trước Brentford với 4 bàn không gỡ.

Chứng khoán: Mạnh dạn xuống tiền để tranh thủ đà tăng?

Thế Lâm |

Sự quá thận trọng đã khiến không ít nhà đầu tư bị vuột cơ hội lợi nhuận trong 2 tuần giao dịch vừa qua khi thị trường chứng khoán hồi phục trở lại.

Á hậu Thuỵ Vân chia sẻ về Tân Miss World Việt Nam 2022 Mai Phương

Linh Chi |

Theo Á hậu Thuỵ Vân, Hoa hậu Mai Phương hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Miss World Việt Nam 2022 vì những nỗ lực, cố gắng của người đẹp. 

Trưởng thành từ Lao Động

Nguyễn Tri Thức |

Có một điều dễ nhận thấy trong làng báo Việt Nam, đó là không ít lãnh đạo các cơ quan báo chí hiện nay từng nhiều năm làm việc ở Báo Lao Động, không ít nhà báo đoạt nhiều giải thưởng báo chí danh giá từng là phóng viên ở tờ báo có sao. Đó là điều tự hào đáng kể, là ghi nhận sự trưởng thành trong nghề của không ít nhà báo đã trải qua môi trường rèn nghề, hành nghề ở Báo Lao Động.

Hải Phòng: Sạt lở nghiêm trọng, khu vực lên đồi Đài Thiên Văn bị phong tỏa

Mai Chi |

Hải Phòng - Chiều 13.8, UBND quận Kiến An và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hải Phòng đã có mặt tại khu vực Đài Thiên văn, tiến hành rà soát, kiểm tra khu vực bị sạt lở vào chiều tối 12.8.

Nghi phát hiện hành tinh trẻ nhất từ trước đến nay

Hải Anh |

Theo NASA, có hơn 5.000 hành tinh tồn tại ngoài Hệ Mặt trời. Tuần này, các nhà thiên văn thông báo có thể đã phát hiện ra hành tinh trẻ nhất tới thời điểm hiện tại.