Thiệp handmade dành tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11

T.H |

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là cơ hội để các thế hệ học trò tri ân, cảm ơn công sức dạy dỗ của các thầy các cô. Không gì đáng quý hơn khi thấy học sinh của mình tự tay làm thiệp tặng nhân ngày 20.11, với những lời cảm ơn sâu sắc, chắc chắn thầy cô giáo vô cùng cảm động.

Việc tặng thiệp tự làm cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 để bày tỏ tình cảm, tấm lòng với truyền thống tôn sư trọng đạo. Cùng tham khảo những thiệp handmade ý nghĩa dưới đây để tự làm thiệp tặng các thầy cô kính yêu.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 là một trong những ngày quan trọng đối với mỗi học sinh, là cơ hội cảm ơn thầy cô giáo, người dìu dắt học sinh học hành, không chỉ dạy kiến thức mà còn dạy cách làm người tốt.

Với những tấm thiệp tự làm là món quà quý giá nhất, chân thật mà thể hiện được nhiều tình cảm của học sinh đối với các thầy cô giáo.

Khi tạo các tấm thiệp 20.11, thay vì chèn những lời chúc đơn giản, các bạn có thể sáng tạo, tự làm thơ hoặc vẽ tranh trang trí, để cho tấm thiệp trở nên độc đáo, khác biệt, để dành tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. 

T.H
TIN LIÊN QUAN

Kênh đầu tư nào sẽ được hưởng lợi trong năm 2023?

Thái Mạnh |

Trong bối cảnh thị trường tài chính vẫn còn nhiều yếu tố khó lường, thì một số kênh đầu tư như chứng khoán, bất động sản sẽ được hưởng lợi nhờ định giá hấp dẫn và các chính sách được thúc đẩy trong năm nay.

Xe ôm, bốc vác "chuyển nghề" chở thuê đào, quất những ngày cận Tết

Trần Tuấn - Nguyễn Kế |

Bắc Giang - Thay vì làm nhưng công việc như xe ôm, bốc vác, nhiều lao động tự do ở TP.Bắc Giang chuyển sang làm nghề chở thuê đào, quất những ngày cận Tết, thu nhập khoảng 1 triệu đồng/ngày.

Gỡ khó các quy định tạo nguồn cung cho nhà ở xã hội

B. Chương |

Kế hoạch triển khai 1 triệu nhà ở xã hội đang gặp khó khăn vì nhiều quy định không phù hợp với chủ trương xã hội hóa đầu tư để phát triển nhà ở xã hội, hoặc chưa đảm bảo tính khả thi, chưa phù hợp với tình hình thực tiễn.

NSƯT Chí Trung: “20 năm Táo Quân là quãng thời gian tươi đẹp của tôi”

Hiền Hương (thực hiện) |

NSƯT Chí Trung tiếp tục đảm nhận vai Táo Giao thông ở Táo Quân 2023. Anh chia sẻ với Lao Động hành trình 20 năm đã có ở Táo Quân và 6 tháng trải nghiệm cuộc sống về hưu sau khi nhận quyết định nghỉ chế độ từ tháng 6.2022.

Chứng khoán: Thị trường giữ trạng thái đi ngang trong ngắn hạn

Gia Miêu |

Xu hướng đi ngang ngắn hạn của thị trường chứng khoán dự báo sẽ tiếp tục được duy trì và chỉ số sẽ chuyển trạng thái vào sau kỳ nghỉ lễ.

Khán giả Việt Nam tiếc nuối chia tay huấn luyện viên Park Hang-seo

Chi Trần |

Người hâm mộ Việt Nam tiếc nuối khi phải nói lời chia tay huấn luyện viên Park Hang-seo sau hơn 5 năm gắn bó.

Chờ đợi cuộc tái cấu trúc trên thị trường bất động sản

ANH HUY |

Ở góc độ tích cực, bối cảnh trầm lắng, tắc thanh khoản của thị trường bất động sản (BĐS) trong nhiều tháng qua thúc đẩy cuộc tái cấu trúc trên thị trường mạnh mẽ hơn. Không chỉ doanh nghiệp cơ cấu lại sản phẩm, mà nhà đầu tư cũng dần tiệm cận với cách thức đầu tư lành mạnh và tầm nhìn dài hạn. 

Tranh luận trả lương tháng 13 và thưởng Tết nguyên đán

TUỆ NHI |

Dù đã 26 tháng Chạp nhưng nhiều người vẫn chưa được nhận lương tháng thứ 13 hay tiền thưởng Tết và đùa rằng với họ niềm vui xuân vẫn chưa về.