Nhạc sĩ Lê Minh Sơn tự hào vì Lê Hoàng xếp vào diện... "lạ trai"

NBT |

Trước những lời nhận xét sống bản năng và ăn nói không cân nhắc của đạo diễn Lê Hoàng dành cho mình, nhạc sĩ Lê Minh Sơn thấy tự hào.

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng có đăng tải một bài viết về nhạc sĩ Lê Minh Sơn lên trang cá nhân. Lê Hoàng khẳng định, Lê Minh Sơn không nổi tiếng vì vẻ đẹp hay xấu trai mà nam nhạc sĩ nổi tiếng vì... lạ trai.

Ngoài ra, đạo diễn còn kết luận Lê Minh Sơn là một người sống bản năng, ăn nói không cân nhắc và là một gã đàn ông có thể thân mà không gặp nhiều.

Lê Hoàng đăng tải bài viết chia sẻ suy nghĩ về Lê Minh Sơn.
Lê Hoàng đăng tải bài viết chia sẻ suy nghĩ về Lê Minh Sơn.

Trước những nhận xét của Lê Hoàng, Lê Minh Sơn bật cười và không giấu tự hào:

“Tôi yêu quý anh Lê Hoàng từ cái thời anh ấy làm:Chiếc chìa khóa vàng". Bản thân tôi đến bây giờ vào TPHCM, có gặp ai đâu ngoài 2 người bạn già của mình là Bảo Trấn và anh Lê Hoàng. Muốn nhận xét gì về tôi cũng được vì anh Lê Hoàng là một người tôi rất kính trọng trong nghề!”.

Lê Minh Sơn cho biết anh rất tôn trọng Lê Hoàng.
Lê Minh Sơn cho biết anh rất tôn trọng Lê Hoàng.

Ngoài ra, nói về chiến thắng của 3 thành viên Lộn Xộn Band tại chương trinh “Sing my song – Bài hát yêu thích 2018”, nam nhạc sĩ khẳng định đó là những người trẻ tuổi có tài năng và niềm đam mê mãnh liệt. Các thành viên với cá tính trái ngược nhưng họ bù đắp cho nhau và đều rất thông minh.

Lê Minh Sơn khẳng định Lộn Xộn Band còn có thể làm nhiều hơn những gì họ đang có ở thời điểm hiện tại, đồng thời khẳng định sẽ hỗ trợ, tư vấn cho các học trò của mình trong tương lai.

NBT
TIN LIÊN QUAN

Mỹ yêu cầu bị chú nơi sinh trong hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam

Thanh Hà |

Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam thông báo, từ ngày 15.8.2022, tất cả công dân Việt Nam xin thị thực với mẫu hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam cần yêu cầu cơ quan chức năng bổ sung thông tin bị chú về nơi sinh trước ngày phỏng vấn.

Sửa Luật Khám chữa bệnh phải giúp ngành Y tế gỡ được vướng mắc, khó khăn

Phạm Đông |

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, nội dung dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) nhận được sự quan tâm sâu sắc không chỉ trong ngành Y tế mà còn của cử tri và nhân dân cả nước. Khi Quốc hội sửa đổi xong luật này thì cần tháo gỡ được những khó khăn, vướng mắc hiện nay của ngành Y tế.

Chỉ 6 tháng, 6.200 cán bộ, công chức, viên chức TPHCM nghỉ việc, do đâu?

MINH QUÂN |

TPHCM - Trong 6 tháng đầu năm 2022, TPHCM có 676 cán bộ, công chức và 5.501 viên chức nghỉ việc theo nguyện vọng.

Đức giục Châu Âu xây đường ống dẫn khí đốt mới thay thế của Nga

Khánh Minh |

Thủ tướng Đức Olaf Scholz ủng hộ đề xuất về đường ống dẫn khí đốt mới của Châu Âu, thay thế cho các đường ống từ Nga.

Hòa Bình: Mưa lũ làm nhiều tuyến đường sạt lở, gây ách tắc giao thông

Trần Trọng |

Hòa Bình - Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra tình trạng mưa lũ, sạt lở tại nhiều tuyến đường lớn gây ách tắc giao thông cục bộ.

Lý do giá xăng không giảm 1.700 đồng/lít trong kỳ điều chỉnh 11.8

Anh Tuấn |

Việc tiếp tục trích Quỹ bình ổn xăng dầu ở mức cao khiến giá xăng chiều 11.8 chỉ giảm dưới 1.000 đồng/lít. Nếu giảm hơn 1.600 đồng/lít, giá mặt hàng này đã có thể về mức 23.000 đồng/lít.

Cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Hà Nội đề nghị được tòa trả tự do

Việt Dũng |

Hà Nội - Ông Phùng Anh Lê - cựu Trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Hà Nội, cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ cho rằng không phạm tội như cáo buộc và đề nghị toà trả tự do.

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai phân tích nguyên nhân bệnh viện "thiếu đủ thứ"

Thùy Linh |

Theo Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, hiện nay nhiều vật tư tiêu hao, sinh phẩm có trong thầu, trúng thầu rồi nhưng các nhà cung cấp, các công ty, đơn vị phân phối không cung cấp được.