Nghệ sĩ Thanh Hằng bật khóc khi kể về cái ôm đầy nước mắt với Trấn Thành

Bích Ngọc |

Đến với “Sau ánh hào quang”, bên cạnh những câu chuyện về cuộc hôn nhân bị bạo hành cả về thể chất lẫn tinh thần, nghệ sĩ Thanh Hằng bật khóc khi kể về niềm đam mê ca hát và cái ôm đầy nước mắt với Trấn Thành.

Nghệ sĩ xuất hiện trong tập 6 của chương trình “Sau ánh hào quang” là Thanh Hằng. Đến với chương trình, bên cạnh những câu chuyện đẫm nước mắt về cuộc hôn nhân đầy đau khổ khi phải sống trong sự bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần, Thanh Hằng còn chia sẻ về niềm đam mê được hát trên sân khấu.

Trong suốt 5 năm sống với người chồng vũ phu, nghệ sĩ Thanh Hằng khẳng định sân khấu là nơi chị cảm thấy an toàn nhất. Ở trên sân khấu, chị được sống với niềm đam mê của mình và không phải chịu những đòn roi từ chồng. Chị đã từng tìm đến cái chết bằng 6 viên thuốc sốt rét ký ninh. Nhưng sau đó, nghĩ đến con, nghĩ tới niềm đam mê được đứng trên sân khấu, Thanh Hằng cố gắng vượt qua.

 
 Nghệ sĩ Thanh Hằng đã từng tìm đến cái chết bằng 6 viên thuốc ký ninh.

Sau một thời gian xây dựng cuộc hôn nhân thứ 2, nghệ sĩ Thanh Hằng từ bỏ sân khấu để qua Úc khi chị đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp. Ở bên Úc, chị như bắt đầu một cuộc sống mới. Những lo toan hàng ngày về công việc và gia đình đã khiến những lần chị được sống với niềm đam mê ngày càng ít.

Tình cờ, Thanh Hằng gặp đoàn nghệ sĩ sang Úc lưu diễn, trong đó có Trấn Thành và Hoài Linh. Lúc bấy giờ, NSƯT Hoài Linh khuyên chị nên trở về Việt Nam để tiếp tục niềm đam mê của mình. Trấn Thành xót xa cho đàn chị. Nhân đây, nghệ sĩ Thanh Hằng cũng chia sẻ với khán giả về cái ôm đầy nước mắt với Trấn Thành ở thời điểm đó.

Thanh Hằng mãn nguyện khi được chết trên sân khấu.
Bích Ngọc
TIN LIÊN QUAN

Giữ nguyên thu kinh phí Công đoàn 2% là hợp tình, hợp lý

Nam Dương (thực hiện) |

Đó là ý kiến của ông Đặng Ngọc Tùng - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trong cuộc trao đổi với phóng viên
Báo Lao Động.

Tập đoàn Dabaco đã bị tỉnh Bắc Ninh xử phạt hành chính

Trần Tuấn |

Bắc Ninh - Đưa công trình là tòa nhà ở xã hội Dabaco Khắc Niệm vào sử dụng khi chưa nghiệm thu, Tập đoàn Dabaco đã bị xử phạt vi phạm hành chính.

Lo ngại về chất lượng nhiều gói thầu dịch vụ công ích tại Cao Bằng

Tân Văn |

Liên tiếp từ năm 2019 đến nay, Công ty TNHH Nga Hải đã trở thành nhà thầu trúng nhiều dự án xây lắp, dịch vụ công ích trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Tuy nhiên, chất lượng của các dự án này lại đang là dấu hỏi.

Nơi cứ đến Tết Đoan Ngọ, người dân đổ xô đi tắm biển giữa trưa

Thanh Trà |

Ngày Tết Đoan Ngọ (tức 5.5 Âm lịch), hàng nghìn người dân TP Quy Nhơn (Bình Định) và các vùng lân cận đổ xô đi tắm biển vào chính Ngọ.

Chưa phát hiện được dấu chân, phân hổ để lại trong rừng tại Quảng Bình

CÔNG SÁNG |

Quảng Bình - Sau khi nhận được thông tin từ người dân về việc phát hiện một cá thể hổ, lực lượng kiểm lâm đã đến kiểm tra nhưng chưa phát hiện dấu chân, phân hổ để lại.

Kiểm soát, tăng cường bảo mật để ngăn chặn vi phạm bản quyền EURO 2024

MINH PHONG |

Đơn vị nắm bản quyền truyền hình vòng chung kết EURO 2024 sẽ phối hợp với Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) để áp dụng các biện pháp pháp lý, kỹ thuật nhằm kiểm soát và tăng cường bảo mật bảo vệ nội dung, ngăn chặn việc vi phạm bản quyền.

Tuyển Việt Nam với cơ hội rèn luyện trong thời tiết khắc nghiệt

TAM NGUYÊN |

Tập luyện, hồi phục, thi đấu trong điều kiện thời tiết 40 độ cũng là một điều kiện tốt để các tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam học cách rèn luyện và trưởng thành.

Biểu diễn văn hóa, nghệ thuật trong hang động vịnh Hạ Long: Tại sao không?

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh - Các bãi tắm, hang động trên vịnh Hạ Long không đơn giản chỉ là nhưng điểm tham quan, mà có thể là nơi tuyệt vời để tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Những hoạt động này trước đây cũng đã được tổ chức trên các bãi biển, trong hang động giữa vịnh Hạ Long và được du khách đặc biệt ưa thích.