Triệu vòng tay hướng về đồng bào vùng lũ

Lệ Quyên khoe khéo túi xách hơn 300 triệu khi đi sự kiện

Nữ ca sĩ Lê Quyên gây chú ý khi xách túi Hermes Kelly có giá hơn 300 triệu tại một sự kiện ở quận 7, TPHCM có đông đảo nghệ sĩ showbiz tham dự vào hôm qua 13.10.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên khoe khéo chiếc túi xách Hermes có giá hơn 300 triệu khi tham gia sự kiện khai trương một cửa hàng của nữ diễn viên Lê Hà tại TPHCM.
Lệ Quyên được xem là một trong những ca sĩ sành điệu và sở hữu nhiều hàng hiệu nhất nhì làng giải trí Việt.
Vốn là giọng ca có cát sê hàng đầu của showbiz, Lệ Quyên hiện có cuộc sống khá giả cùng tổ ấm hạnh phúc của mình với cậu con trai đầu lòng đã được 5 tuổi rưỡi.
Nữ diễn viên Lê Hà (trái) từng tốt nghiệp trường múa Việt Nam, làm giáo viên múa tại Đại học Sân khấu điện ảnh TPHCM, kinh doanh thời trang… nhưng Lê Hà đã bỏ tất cả để theo đuổi điện ảnh với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Biệt động Sài Gòn 2.
Hàng loạt các vai diễn sau đó của Lê Hà trong các bộ phim: Trăng khuyết, Vũ điệu sống, Ranh giới mong manh, Hạnh phúc trong tầm tay, Hoa cúc xanh… cũng gây được sự ý nhất định.
 
Lan Phương mới đi tập vở kịch mới về cũng vội chạy đến chúc mừng
ngày khai trương của người bạn đồng nghiệp thân thiết 
Lê Hà.

 
Diễn viên "Chuyện tình đảo ngọc"  Kim Tuyến thanh lịch  trong chiếc đầm màu nude. Bà mẹ một con hiện đang tham gia một vai diễn điện ảnh mới sau phim "Hình nhân" chuẩn bị khởi chiếu.


M.T
Lệ Quyên, túi xách 300 triệu, Lê Hà, sao Việt khoe hàng hiệu,

Photo