Lê Hoàng Phương đăng quang Miss Grand Việt Nam 2023

Nhóm PV |

Đêm chung kết Miss Grand Việt Nam 2023 diễn ra vào lúc 18h ngày 27.8 tại TPHCM.

23h04: Miss Grand Việt Nam 2023 chính thức gọi tên người đẹp Khánh Hoà - Lê Hoàng Phương. Đồng nghĩa với việc ngôi vị Á hậu 1 sẽ thuộc về Bùi Khánh Linh.

 
 

23h01: Ngôi vị Á hậu 2 gọi tên Trương Quý Minh Nhàn đến từ Thừa Thiên Huế. Cô được nhận sash và tiara từ Á hậu Tuyết Như.

 

22h59: Lê Thị Hồng Hạnh được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 3 Miss Grand Việt Nam 2023. Á hậu Minh Thư trao tiara cho người kế nhiệm Hồng Hạnh.

 

22h58: Á hậu 4 Miss Grand Việt Nam 2023 gọi tên Đặng Hoàng Tâm Như đến từ Thừa Thiên Huế. Cô được nhận sash và tiara từ Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai.

 

22h36: Đặng Hoàng Tâm Như là thí sinh cuối cùng bước vào phần thi ứng xử. "Bạn nghĩ như thế nào mối quan hệ về hàng xóm láng giềng trong đời sống hiện đại". Tâm Như cho rằng, đây là vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất quan trọng. "Ai trong chúng ta cũng một lần phạm lỗi và nếu chúng ta cứ phán xét thì càng ngày họ càng khép mình, không tin tưởng vào cuộc sống. Chúng ta hãy cùng nhau nâng cao ý thức để nâng cao sự tin tưởng, thấu hiểu vì không ai xứng đáng bị bỏ lại", cô nói.

 

22h34: Bùi Khánh Linh trả lời câu hỏi về câu chuyện mùa Vu Lan báo hiếu: "Hôm nay con đứng đây, con muốn nói với mẹ rằng con sẽ cố gắng trên hành trình của mẹ. Trong dịp Vu Lan, con mong muốn những người mẹ ngoài kia sẽ khỏe mạnh để đồng hành với chúng con. Nhân dịp Cách mạng tháng Tám, em cũng xin cảm ơn những người mẹ Việt Nam anh hùng đã là ngọn đuốc xóa đi bóng đêm, có được hòa bình cho đất nước".

 

22h32: Lê Hoàng Phương bước vào phần thi ứng xử trong sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

"Đối với em, trẻ em là tấm gương phản chiếu của cha mẹ. Nhưng có 1 thực trạng đáng buồn rằng có không ít bậc cha mẹ có những lời tiêu cực với những người bằng tuổi con của mình. Sẽ như thế nào nếu đó là con của chúng ta", Lê Hoàng Phương trả lời câu hỏi liên quan đến cách nuôi dạy con trẻ.

 

22h27: Trương Quý Minh Nhàn trả lời câu hỏi "Khi nói đến quê hương mình, điều gì làm bạn tự hào nhất?". "Em là người con sinh ra và lớn lên tại Huế. Khi nhắc đến Huế, ngoài những tô bún bò, bánh ép và dòng sông Hương, con người Huế luôn được biết đến với sự bao dung, vị tha và lòng trắc ẩn. Chính họ đã khiến em tin yêu hơn vào bản thân mình. Em tự hào về con người Việt Nam đầy bao dung, yêu thương", cô chia sẻ quan điểm.

 

22h25: Top 5 lần lượt bốc thăm câu hỏi ứng xử. Thí sinh trả lời đầu tiên là Lê Thị Hồng Hạnh với câu hỏi: "Bạn có suy nghĩ gì về lòng bao dung, vị tha trong đời sống hiện nay?"

Hồng Hạnh bị mất bình tĩnh khi bước vào phần thi quan trọng này, cô nhiều lần phải ngưng lại khi trả lời. "Có lẽ ngày hôm nay tôi không phải người trả lời ứng xử hay nhất nhưng những tràng vỗ tay của quý vị đã là sự bao dung, vị tha đối với tôi". Câu trả lời của Hồng Hạnh nhận được nhiều tiếng vỗ tay từ phía khán giả.

 

22h20: 5 ứng viên cho ngôi vị Miss Grand Việt Nam 2023 gọi tên: Lê Thị Hồng Hạnh, Trương Quý Minh Nhàn, Lê Hoàng Phương, Bùi Khánh Linh, Đặng Hoàng Tâm Như.

Top 5 sẽ bước vào phần thi ứng xử để tìm ra chủ nhân chiếc vương miện cao quý nhất.

 

22h18: Thí sinh Lê Thị Hồng Hạnh được gọi tên cho giải thưởng "Thí sinh thuyết trình về hoà bình ấn tượng nhất".

 

22h11: Hoa hậu Thiên Ân không giấu nổi sự xúc động trước khi hết nhiệm kỳ Miss Grand Việt Nam 2022. "Thiên Ân cảm ơn chiếc vương miện vì đã cho Ân cơ hội tham dự Miss Grand Interntational 2022, được đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều điều và có thêm nhiều người bạn", Thiên Ân xúc động nói. Cô cũng không quên cảm ơn ba mẹ vì đã dạy cho cô nhiều điều. Đồng thời, cảm ơn ekip và những người đã đồng hành cùng cô trong suốt nhiệm kỳ.

Cô cũng gửi thông điệp hãy yêu thương chính mình ngay cả khi không hoàn hảo.

 

22h00: Top 5 Miss Grand Việt Nam 2023: Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Minh Thư, Á hậu Tuyết Như và Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai có màn Final Walk ấn tượng trước khi hết nhiệm kỳ.

 

21h56: Phần thi của Trương Quý Minh Nhàn truyền tải thông điệp: "Khi bạn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, khi bạn đặt con dao lên trái tim người khác, đó là lúc bạn đặt vết xước lên chính mình. Hãy cùng nhau chung sống trong hòa bình, với bản thân, với xã hội".

 

21h54: Bùi Khánh Linh chia sẻ câu chuyện của bản thân khi tiếp tục dự thi Miss Grand Việt Nam 2023 . "Xin hãy tin vào chính bản thân bạn. Trước khi muốn thay đổi thế giới hãy tin vào chính bản thân bạn để tạo nên một nền hoà bình bền vững", Bùi Khánh Linh nói.

 

21h51: Thí sinh Nguyễn Thị Thùy Vi nói về ước mơ cho một cuộc sống hòa bình. Cô chia sẻ, hòa bình đơn giản là cách cư xử giữa người với người hàng ngày. "Tôi từng tự ti về nụ cười của mình vì tôi là nạn nhân của những lời bình luận ác ý. Đừng quên yêu bản thân và hãy san sẻ tình yêu thương", người đẹp nói.

 

21h49: Lê Hoàng Phương bước vào phần thi thuyết trình với phong thái tự tin. "Xung đột được hình thành từ những khác biệt. Hoà bình là tôn trọng sự khác biệt, thấu hiểu và cảm thông. Chỉ có sự thấu hiểu chúng ta mới hiểu được rằng đằng sau sự khác biệt là một câu chuyện. Tôn trọng sự khác biệt là chìa khoá của trái tim hoà bình, trong mỗi chúng ta và toàn nhân loại", Hoàng Phương chia sẻ. Bài thuyết trình của Hoàng Phương nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

 

21h46: "Lịch sử cho thấy, hòa bình được đánh đổi bằng máu xương, sự hi sinh của bao người. Đối với tôi, hòa bình chỉ là quay về bên trong, khơi dậy sự thiện lương vốn có của con người. Chúng ta hãy mang lại sự tốt đẹp cho thế giới, đừng ngần ngại cho đi và hãy yêu thương nhiều hơn. Tôi tin rằng, nơi nào có yêu thương, nơi đó có hòa bình", Nguyễn Thị Thu Hằng thuyết trình.

 

21h43: Thí sinh Trần Hồng Ngọc mất bình tĩnh ngay trong phần mở màn bài thuyết trình. Cô nhắc tới nạn bạo lực học đường đang diễn ra tại các trường học. "Bạo lực không chỉ đến từ hành động mà còn trong lời nói khiến nạn nhân bị dày vò thậm chí là tìm đến cái chết", cô nói. Người đẹp cũng chia sẻ về quá khứ từng là nạn nhân của bạo lực học đường. Cô mong muốn cất lên tiếng nói để xoá bỏ bạo lực học đường, bảo vệ nhau như bảo vệ chính người thân trong gia đình mình, để mái trường là nơi yên bình nhất. Người đẹp Long An cũng có màn thuyết trình bằng tiếng Anh khá trôi chảy.

 

21h42: Phạm Thị Hằng Nga mang đến bài thuyết trình bằng tiếng Việt và tiếng Nga: "Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì được sinh ra ở Việt Nam - một đất nước hòa bình. Bạo lực gia đình không chỉ phá vỡ chuẩn mực xã hội mà còn tổn hại đến tinh thần của nạn nhân. Chúng ta hãy góp sức để phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng một đất nước văn minh, giàu mạnh, tổ ấm hạnh phúc".

 

21h40: Thí sinh Lê Thị Hồng Hạnh chia sẻ: "Hồng Hạnh mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Nhưng không ai biết rằng tôi từng là nạn nhân của bạo lực học đường, bị tẩy chay, đe dọa bởi bạn bè đồng trang lứa. Chúng ta hãy chung tay vì một xã hội phát triển, nơi trẻ em được sống trong hòa bình, hạnh phúc. Bạo lực học đường là vấn nạn cần được xóa bỏ".

 

21h38: Nguyễn Vĩnh Hà Phương có màn thuyết trình ấn tượng bằng tiếng hát trong trẻo. "Hoà bình mãi là một danh từ trừu tượng, chúng ta không thể đạt được nếu chúng ta không cảm thông và chia sẻ với nhau", cô nói. Mặc dù có phần mở màn ấn tượng nhưng Hà Phương cũng có đôi chút ấp úng và mất bình tĩnh trong phần thi này.

 

21h36: Thí sinh đầu tiên thuyết trình về hoà bình là Đặng Hoàng Tâm Như. Cô cho rằng hoà bình chính là sự tĩnh lặng. Tĩnh lặng trong tâm thức, tĩnh lặng để yêu thương. "Tôi - Đặng Hoàng Tâm Như đứng ở đây để đại diện cho thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết cùng mang yêu thương để giúp cho thế giới hoà bình trong tâm thức của mỗi chúng ta - nơi chiến tranh dù lớn hay nhỏ cũng không tồn tại".

Dù có chút lúng túng nhưng ngay sau đó Tâm Như đã lấy lại được bình tĩnh và có phần thuyết trình bằng tiếng Anh khá trôi chảy.

 

21h33: Top 10 Miss Grand Việt Nam 2023 bước vào phần thuyết trình về hoà bình trong tà áo dài mang sắc xanh lá cây.

21h16: Top 10 chung cuộc gọi tên:

Đặng Hoàng Tâm Như - SBD 211 - Thừa Thiên Huế Lê Thị Hồng Hạnh - SBD 314 - Thái Bình Nguyễn Vĩnh Hà Phương - SBD 003 - TP.HCM Phạm Thị Hằng Nga - SBD 039 - Hà Nam Trần Hồng Ngọc - SBD 120 - Long An Nguyễn Thị Thu Hằng - SBD 174 - Hà Nội Lê Hoàng Phương - SBD 241 - Khánh Hòa Trương Quí Minh Nhàn - SBD 158 - Thừa Thiên Huế Bùi Khánh Linh - SBD 388 - Bắc Giang Nguyễn Thị Thùy Vi - SBD 116 - Trà Vinh (Miss Popular Vote) Top 10 Miss Grand Việt Nam 2023 sẽ bước vào phần thi thuyết trình về hoà bình để chọn ra top 5 chung cuộc.

 

21h12: Đặng Hoàng Tâm Như là thí sinh đầu tiên lọt top 10 thuộc về nhờ giải thưởng "Người đẹp truyền cảm hứng".

 

21h06: Giải thưởng "Thí sinh catwalk đẹp nhất" thuộc về Bùi Thị Thục Hiền.

 

Giải thưởng "Thí sinh thời trang nhất" thuộc về thí sinh Phạm Thị Ánh Vương.

21h04: Thí sinh Nguyễn Thị Diễm Quyên được gọi tên cho giải thưởng "Thí sinh trình diễn dạ hội đẹp nhất".

 
 

Cùng với đó, là thí sinh Trương Thị Tú Quyên giành giải "Thí sinh có màn giới thiệu bản thân ấn tượng nhất".

20h45: 44 thí sinh Miss Grand Việt Nam 2023 bước ra sân khấu với phần thi dạ hội.

Top 15 chung cuộc cũng lần lượt thể hiện phần thi của mình để chọn ra top 10. Thí sinh Bùi Thị Thanh Thuỷ là người thi mở màn. Cô lựa chọn đầm đuôi cá ôm sát cơ thể để khoe những bước catwalk duyên dáng.

 

20h17: Top 15 chung cuộc gọi tên các thí sinh:

Bùi Thị Thanh Thủy - SBD 011 - Phú Yên Lê Thị Hồng Hạnh - SBD 314 - Thái Bình Phạm Liên Anh - SBD 082 - Hà Nội Bùi Thị Thục Hiền - SBD 164 - TP.HCM Trần Hồng Ngọc - SBD 120 - Long An Phạm Thị Hằng Nga - SBD 039 - Hà Nam Nguyễn Thị Diễm Quyên - SBD 101 - Quảng Nam Nguyễn Thị Thu Hằng - SBD 174 - Hà Nội Nguyễn Vĩnh Hà Phương - SBD 003 - TP.HCM Phạm Thị Ánh Vương - SBD 010 - Bình Thuận Phạm Hoàng Kim Dung - SBD 079 - Đồng Nai Đặng Hoàng Tâm Như - SBD 211 - Thừa Thiên Huế Lê Hoàng Phương - SBD 241 - Khánh Hòa Bùi Khánh Linh - SBD 388 - Bắc Giang Trương Quí Minh Nhàn - SBD 158 - Thừa Thiên Huế.

 

20h04: Top 20 bước vào phần thi bikini trên nền nhạc sôi động.

 

19h58: Top 20 chung cuộc lần lượt gọi tên các thí sinh:

Nguyễn Thị Thu Hằng - SBD 174 - Hà Nội (Best in Swimsuit) Bùi Thị Thanh Thủy - SBD 011 - Phú Yên Dương Thị Hồng Vy - SBD 117 - TP.HCM Lê Thị Hồng Hạnh - SBD 314 - Thái Bình Phạm Liên Anh - SBD 082 - Hà Nội Bùi Thị Thục Hiền - SBD 164 - TP.HCM Trần Hồng Ngọc - SBD 120 - Long An Phạm Thị Hằng Nga - SBD 039 - Hà Nam Phùng Thị Thủy - SBD 532 - Hà Nội Nguyễn Thị Thùy Vi - SBD 116 - Trà Vinh Nguyễn Thị Diễm Quyên - SBD 101 - Quảng Nam Võ Quỳnh Thư - SBD 444 - Đắk Lắk Nguyễn Hồng Diễm - SBD 332 - Cao Bằng Phạm Thị Ánh Vương - SBD 010 - Bình Thuận Phạm Hoàng Kim Dung - SBD 079 - Đồng Nai Nguyễn Vĩnh Hà Phương - SBD 003 - TP.HCM (Best Introduction) Trương Quí Minh Nhàn - SBD 158 - Thừa Thiên Huế Lê Hoàng Phương - SBD 241 - Khánh Hòa Bùi Khánh Linh - SBD 388 - Bắc Giang Đặng Hoàng Tâm Như - SBD 211 - Thừa Thiên Huế.

Top 20 Miss Grand Việt Nam 2023. Ảnh: Sen Vàng.
Top 20 Miss Grand Việt Nam 2023. Ảnh: Sen Vàng.
 

19h53: Nguyễn Thị Thu Hằng là thí sinh chiến thắng giải "Best in Swimsuit" (Người đẹp diện áo tắm đẹp nhất). Cô cũng là người đẹp đầu tiên vào thẳng top 20 chung cuộc.

 

19h50: Top 5 Miss Grand Việt Nam 2022: Hoa hậu Thiên Ân, á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Mai Ngô, Á hậu Tuyết Như và Á hậu Trần Nguyên Minh Thư xuất hiện cùng 44 thí sinh trong phần đồng diễn bikini.

 

19h35: Nguyễn Vĩnh Hà Phương cũng chính là thí sinh giành giải thưởng "Người đẹp hô tên ấn tượng nhất".

 
Thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương tiếp tục gây ấn tượng bởi phần hô tên kết hợp hát opera
Thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương tiếp tục gây ấn tượng bởi phần hô tên kết hợp hát opera

19h23: Các thí sinh bước vào phần hô tên và giới thiệu quê quán. Năm nay, các thí sinh hô tên có phần tiết chế nhưng vẫn có những thí sinh thể hiện được cá tính riêng của bản thân.

 
 

19h18: 44 thí sinh cùng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xuất hiện trong màn đồng diễn sôi động.

 

Tại đêm chung kết Miss Grand Việt Nam 2023, 44 thí sinh sẽ trải qua lần lượt các phần thi như: đồng diễn, hô tên giới thiệu bản thân, bikini. Top 10 thí sinh Miss Grand Việt Nam 2023 sẽ bước vào phần thi thuyết trình về hoà bình và top 5 sẽ trả lời câu hỏi ứng xử.

Miss Grand Việt Nam 2023 sở hữu dàn thí sinh chất lượng. Ảnh: Sen Vàng.
Miss Grand Việt Nam 2023 sở hữu dàn thí sinh chất lượng. Ảnh: Sen Vàng

Thí sinh xuất sắc nhất sẽ là chủ nhân chiếc vương miện cao quý đồng thời là đại diện tham dự đấu trường Miss Grand International 2023 diễn ra tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Đêm chung kết Miss Grand Việt Nam 2023 sẽ có sự tham dự của ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International, bà Teresa - Phó Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International và đương kim Miss Grand International 2023 Isabella Menin.

Trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ cùng 4 Á hậu Miss Grand Việt Nam 2022 có màn Final walk tại sân khấu chung kết Miss Grand Việt Nam 2023.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân lựa chọn đầm lộng lẫy với sắc vàng, xanh chủ đạo cho màn Final Walk. Ảnh: Hoàng Phúc.
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân lựa chọn đầm lộng lẫy với sắc vàng, xanh chủ đạo cho màn Final Walk. Ảnh: Hoàng Phúc.

Ban giám khảo Miss Grand Việt Nam 2023 bao gồm: Hoa hậu Thùy Tiên, Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan diễn viên Diễm My 9x, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, NTK Đỗ Long.

Nhóm PV
TIN LIÊN QUAN

Link xem trực tiếp chung kết Miss Grand Việt Nam 2023

Thái Anh |

Chung kết Miss Grand Việt Nam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 tổ chức vào tối 27.8 tại TPHCM.

5 ứng viên sáng giá cho vương miện Miss Grand Việt Nam 2023

Nhóm PV |

Đêm chung kết Miss Grand Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào tối 27.8 tại TPHCM. Những ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện cao quý cũng đã dần lộ diện qua nhiều vòng thi.

5 thí sinh Miss Grand Việt Nam 2023 nổi bật nhất sau chung khảo

Linh Chi |

Sau đêm chung khảo Miss Grand Việt Nam 2023, loạt thí sinh như Lê Hoàng Phương, Bùi Khánh Linh, Nguyễn Vĩnh Hà Phương... đã có những màn trình diễn ghi điểm với khán giả.

Thượng úy cảnh sát kể khoảnh khắc lao ra dòng lũ cứu người ở Hà Giang

Tô Thế |

Kể về thời khắc lao ra dòng lũ cứu người dân, Thượng úy Nguyễn Mạnh Tường - Công an huyện Mèo Vạc (Hà Giang) cho biết, bản thân cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ cố gắng làm sao tiếp cận, đưa người dân về bờ an toàn.

Giữ nguyên thu kinh phí Công đoàn 2% là hợp tình, hợp lý

Nam Dương (thực hiện) |

Đó là ý kiến của ông Đặng Ngọc Tùng - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trong cuộc trao đổi với phóng viên
Báo Lao Động.

Những chủ tịch UBND quận, huyện ở Hà Nội thuộc đối tượng kiểm tra trong năm 2024

KHÁNH AN |

UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch kiểm tra về thực hiện kết luận thanh tra và kiểm tra về phòng, chống tham nhũng năm 2024.

Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh với ông Nguyễn Hồng Thanh

Ái Vân |

Ông Nguyễn Hồng Thanh được phê chuẩn kết quả bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2021-2026.

Bóng chuyền Việt Nam ngày 10.6: Bóng chuyền Việt Nam không dự giải châu Á

HOÀNG HUÊ |

Bóng chuyền Việt Nam rút lui khỏi giải châu Á, Ngọc Thuân ghi dấu ấn... là những tin tức đáng chú ý trong bản tin bóng chuyền Việt Nam ngày 10.6.

Link xem trực tiếp chung kết Miss Grand Việt Nam 2023

Thái Anh |

Chung kết Miss Grand Việt Nam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 tổ chức vào tối 27.8 tại TPHCM.

5 ứng viên sáng giá cho vương miện Miss Grand Việt Nam 2023

Nhóm PV |

Đêm chung kết Miss Grand Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào tối 27.8 tại TPHCM. Những ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện cao quý cũng đã dần lộ diện qua nhiều vòng thi.

5 thí sinh Miss Grand Việt Nam 2023 nổi bật nhất sau chung khảo

Linh Chi |

Sau đêm chung khảo Miss Grand Việt Nam 2023, loạt thí sinh như Lê Hoàng Phương, Bùi Khánh Linh, Nguyễn Vĩnh Hà Phương... đã có những màn trình diễn ghi điểm với khán giả.