Triệu vòng tay hướng về đồng bào vùng lũ

Hà Trần chuẩn bị quà bí mật dành tặng chú Trần Tiến

Mặc dù khá bận rộn với cuộc sống tại Mỹ, Hà Trần vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để sớm trở về Việt Nam luyện tập cũng nhạc sĩ Hồng Kiên và ban nhạc cho show diễn "Hà Trần hát Trần Tiến". 

 Như đã công bố tại buổi họp báo giới thiệu về phiên bản mới của chuỗi chương trình "In The Spotlight 2016" của Cty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh - đơn vị tổ chức thành công những đêm nhạc có giá trị nghệ thuật cao tạo nên một thương hiệu được khẳng định trong 5 năm qua.
 Bước sang năm 2016, Mỹ Thanh tiếp tục thực hiện một format hoàn toàn mới, đó là sự kết hợp giữa một ca sĩ và một nhạc sĩ có mối lương duyên nghệ thuật và có tầm ảnh hưởng sâu sắc nhất trong suốt chặng đường âm nhạc. 
 Đêm nhạc "Hà Trần hát Trần Tiến" với cặp bài trùng trong âm nhạc cũng như gắn bó ruột thịt ở đời thường - ca sĩ Trần Thu Hà và nhạc sĩ Trần Tiến sẽ là những người mở màn chuỗi chương trình "In The Spotlight 2016", diễn ra ngày 30.9 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô.
 Tại đêm nhạc lần này, khán giả sẽ được thưởng thức những sáng tác quen thuộc nhưng được khoác tấm áo mới đầy thú vị. 
  Một số tác phẩm mới cùng những vị khách mời bí ẩn mà thậm chí chính nhạc sĩ Trần Tiến cũng không được biết trước sẽ là món quà ấn tượng mà Hà Trần cùng êkip muốn dành tặng khán giả.
 Hiện tại các công đoạn cuối cùng đang dần hoàn thiện để chuẩn bị tốt nhất cho một đêm nhạc thăng hoa và nhiều cảm xúc.
 Một điều đặc biệt không kém mà những người hâm mộ âm nhạc Trần Tiến chờ đợi là cuốn sách "Ngẫu hứng" của ông gồm 27 khúc ngẫu hứng văn xuôi được nhạc sĩ viết về những kỷ niệm buồn vui, những cảm xúc và trải nghiệm khó quên, những thăng trầm sóng gió trong suốt cuộc đời mình. 
 Trong đêm nhạc "Hà Trần hát Trần Tiến" tới đây, những khán giả mua sách tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt - Xô sẽ được chính tay nhạc sĩ ký tặng.
 Nữ ca sĩ Hà Trần có những giây phút "phiêu" khi tập luyện cùng ban nhạc. 
 Giây phút vui đùa của nữ ca sĩ và giám đốc âm nhạc Hồng Kiên.  
M. K
Hà Trần, Trần Tiến, hà trần hát trần tiến, in the spotlight,

Photo