"Em gái mưa" Hương Tràm mong manh "làm mưa" làng nhạc

M.K |

Cho đến hiện tại thì MV “Em gái mưa” của Hương Tràm vẫn đang “làm mưa” làng nhạc Việt và chưa có dấu hiệu lắng xuống.
Mới đây, nữ huấn luyện viên trẻ tuổi nhất của The Voice Kids 2017 – Hương Tràm tiếp tục mang đến hình ảnh đẹp đến… rụng rời. Cô chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng, mong manh như một đóa hoa hồng trắng thanh khiết và tỏa sắc. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Mới đây, nữ huấn luyện viên trẻ tuổi nhất của The Voice Kids 2017 – Hương Tràm tiếp tục mang đến hình ảnh đẹp đến… rụng rời. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Bước ra từ chương trình thực tế về âm nhạc, Hương Tràm chính là một trong những ca sĩ trẻ sớm cho mình tìm được chỗ đứng riêng và vững chắc trên con đường âm nhạc nghiêm túc với nhiều sản phẩm chất lượng.
Bước ra từ chương trình thực tế về âm nhạc, Hương Tràm chính là một trong những ca sĩ trẻ sớm cho mình tìm được chỗ đứng riêng và vững chắc trên con đường âm nhạc với nhiều sản phẩm chất lượng.
Cô chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng, mong manh như một đóa hoa hồng trắng thanh khiết và tỏa sắc.
Cô chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng, mong manh như một đóa hoa hồng trắng thanh khiết và tỏa sắc.
 Bên cạnh đó chính là hình ảnh ngày càng xinh đẹp và cuốn hút của nữ ca sĩ “Ngố
Đây chính là hình ảnh mà Hương Tràm định hướng trong thời gian tới của mình, trưởng thành và cuốn hút.
Ở thời điểm hiện tại, Hương Tràm được đánh giá tích cực với nhiều thay đổi về ngoại hình, xinh đẹp và phong cách hơn. Trong bộ ảnh mới nhất của mình, một lần nữa Hương Tràm khiến bao người ngẩn ngơ và khó lòng rời mắt.
Ở thời điểm hiện tại, Hương Tràm được đánh giá tích cực với nhiều thay đổi về ngoại hình, xinh đẹp và phong cách hơn. 
Ở thời điểm hiện tại, Hương Tràm được đánh giá tích cực với nhiều thay đổi về ngoại hình, xinh đẹp và phong cách hơn. Trong bộ ảnh mới nhất của mình, một lần nữa Hương Tràm khiến bao người ngẩn ngơ và khó lòng rời mắt.
Trong bộ ảnh mới nhất của mình, một lần nữa Hương Tràm khiến bao người ngẩn ngơ và khó lòng rời mắt.
Với hình ảnh thanh khiết, tươi mới và tràn đầy năng lượng, Hương Tràm đang mang bản hit “đình đám” thời gian qua “Em gái mưa” đến khán giả khắp nơi trên cả nước. Hiện tại, sự góp mặt của Em gái mưa của Hương Tràm cùng hai bản hit khác của Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh đang “tung hoành” trên các bảng xếp hạng.
Với hình ảnh thanh khiết, tươi mới và tràn đầy năng lượng, Hương Tràm mang bản hit “đình đám” thời gian qua “Em gái mưa” đến khán giả khắp nơi trên cả nước. 
Hiện tại, sự góp mặt của Em gái mưa của Hương Tràm cùng hai bản hit khác của Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh đang “tung hoành” trên các bảng xếp hạng.
Hiện tại, sự góp mặt của Em gái mưa của Hương Tràm cùng hai ca khúc khác của Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh đang “tung hoành” trên các bảng xếp hạng.
Em gái mưa là lần hợp tác thứ hai giữa nhạc sĩ Mr. Siro và ca sĩ Hương Tràm sau Người từng yêu anh rất sâu nặng. Với lần thắng lớn lần này, khán giả đang mong chờ trong tương lai gần sẽ chứng khiến sự hợp tác giữa Hương Tràm và nhạc sĩ Mr. Siro.
"Em gái mưa" là lần hợp tác thứ hai giữa nhạc sĩ Mr. Siro và ca sĩ Hương Tràm sau "Người từng yêu anh rất sâu nặng".
M.K
TIN LIÊN QUAN

Đi khẽ thôi Trịnh Tú nhé!

Lê Thanh Phong |

"Khẽ" là chữ của Trịnh Tú. Nhớ có lần uống rượu lâu lắm rồi, Trịnh Tú nói với bạn bè: “Chúng ta già rồi. Uống khẽ thôi để còn nhiều quỹ thời gian rong chơi với đời”.

Dừng xét tặng danh hiệu TTND đối với nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh - Hội đồng xét tặng Thầy thuốc ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định tạm dừng việc gửi danh sách xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân (TTND) đối với ông Ninh Văn Chủ - nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Giá vàng hôm nay 11.8: Đồng loạt giảm giá, dự báo bất ngờ

Khương Duy (T/H) |

Giá vàng hôm nay đồng loạt giảm ở cả hai thị trường trong nước và thế giới. Dù vậy, một số chuyên gia nhận định kim loại quý có thể chinh phục lại ngưỡng 1.800 USD/oz trong thời gian tới.

Quảng Ninh: Bão số 2 tan, tàu du lịch Vịnh Hạ Long hoạt động trở lại từ sáng nay

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh Căn cứ vào thông tin dự báo thời tiết, sáng nay (11.8), tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long được phép hoạt động đón khách tham quan trở lại. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại mưa bão của du khách, nên đến 9h sáng nay, chưa có con tàu nào xuất bến.

Kịch bản áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 Mulan

THẢO ANH - TÔ THẾ |

Bão số 2 Mulan đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh-Hải Phòng. Tuy nhiên hoàn lưu gây mưa sau bão tiềm ẩn nhiều hiện tượng thiên tai nguy hiểm. Phóng viên Báo Lao Động đưa tin từ cuộc họp chỉ đạo ứng phó với áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão này vào sáng nay 11.8. 

Chính phủ lắng nghe hiến kế của cộng đồng doanh nghiệp tháo gỡ điểm nghẽn

Vương Trần |

Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ mong muốn lắng nghe chia sẻ, đề xuất, sáng kiến của cộng đồng doanh nghiệp, các hiệp hội để cùng tháo gỡ khó khăn, khắc phục những điểm nghẽn trong triển khai chính sách.

Hà Nội: Đường phố kẹt cứng do ảnh hưởng từ bão số 2 Mulan

Phong Linh - Hải Yến |

Sáng 11.8, nhiều tuyến phố ở Hà Nội ùn tắc nghiêm trọng, nhiều phương tiện nối hàng dài do ảnh hưởng từ bão số 2 Mulan.

TPHCM tuyển dụng hơn 5.200 giáo viên, nhiều môn không có ứng viên đăng ký

HUYÊN NGUYỄN |

TPHCM - Năm học 2022-2023, TPHCM cần 5.241 giáo viên từ mầm non đến THPT. Mặc dù trên địa bàn có nhiều cơ sở đào tạo về Sư phạm song các đơn vị vẫn gặp khó khăn trong quá trình tuyển dụng.