Triệu vòng tay hướng về đồng bào vùng lũ

Dàn ca sĩ, hot girl hào hứng đi thử vai “Truy tìm Kim Bum" phiên bản Việt

Bình Minh và Thu Trang đích thân lên sân khấu để “truyền bí kíp” kinh nghiệm diễn xuất cho các hot girl, ca sĩ trẻ trong buổi casting bộ phim sitcom “Gia đình là số 1” phiên bản Việt.

  1. Vừa qua tại trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn (SIFS) đã diễn ra ngày casting tìm kiếm diễn viên cho series phim sitcom “High Kick - Gia đình là số 1” phiên bản Việt hóa, đặc biệt là truy tìm gương mặt phù hợp với vai diễn Kim Long.
Đến tham dự buổi tuyển chọn có sự tham gia của nhiều “trai xinh, gái đẹp” như: Vũ công Quang Đăng, ca sĩ Thái Trinh, ca sĩ Ngọc Trâm – The Voice, DJ – ca sĩ Windy Quyên... và đặc biệt là hot girl Sam.
Do kinh nghiệm sẵn có, hotgirl Sam đã dễ dàng chinh phục toàn bộ giám khảo khi thử vai nhân vật YuMi và Kim Chi.
Ngoài lối diễn nhí nhảnh, hài hước, Sam còn khiến người xem lắng lại bởi khả năng nhập vai xuất thần khi bật khóc nức nở trên sân khấu.

Đảm nhận vai trò giám khảo của buổi casting là: Đạo diễn Văn Công Viễn, cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và nam diễn viên Bình Minh.

 
Bình Minh lên tận sân khấu để thị phạm cho hot girl Sam.
Giám khảo Thu Trang cũng tận tình hướng dẫn cho các thí sinh khiến không khí diễn ra vô cùng hào hứng.
 
Đạo diễn Văn Công Viễn ccho biết buổi casting đã giúp anh chọn ra được nhiều gương mặt thích hợp và “bây giờ phải khá cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để tìm ra được Kim Bum - Kim Long hoàn hảo nhất”. 
Phim sẽ chính thức bấm máy vào đầu tháng 11 và dự kiến lên sóng vào tháng 1.2017.M.T
Bình Minh, Thu Trang, casting phim, Truy tìm Kim Bum phiên bản Việt, casting phim Truy tìm Kim Bum phiên bản Việt, phim sitcom Gia đình là số 1,

Photo