Chung kết Miss World Việt Nam 2022: Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang hoa hậu

Nhóm PV |

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã chính thức vượt qua 36 cô gái để trở thành Tân Miss World Việt Nam 2022.

* 23h13: Chủ tịch Miss World Việt Nam 2022 công bố Huỳnh Nguyễn Mai Phương chính thức là Miss World Việt Nam 2022.

 
Tân Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.
 
Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Á hậu 1 gọi tên Bảo Ngọc.

 
Á hậu 1 Bảo Ngọc.

* 23h04: Top 2 thí sinh bước vào phần thi ứng xử do Miss World 2021 đặt câu hỏi: "Trong bối cảnh thế giới hội nhập sâu rộng, nhiều quốc gia đánh mất bản sắc. Quan điểm của bạn như thế nào?".

Với IELTS 8.0, Bảo Ngọc tự tin trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh và tiếng Việt. "Phần trả lời bằng tiếng Việt mới thể hiện rõ được bản sắc dân tộc của chúng ta" - Bảo Ngọc nhận được tràng pháo tay cho câu ứng xử thông minh và khéo léo

Người đẹp Mai Phương trả lời: “Trong sự phát triển đa dạng của thế giới, tôi đã thấy được sự hội nhập vô cùng tuyệt vời ấy. Bằng chứng là một đại diện của Miss World khi đến với Việt Nam, một thời gian ngắn chúng tôi đã được tiếng chào tiếng Việt rất ấm áp của ông.

Tôi không đề cập đến tiếng chào mà tôi đang nói đến câu chuyện của ngôn ngữ. Khi bất cứ người nước ngoài nào đến với Việt Nam đều có thể sử dụng tiếng Việt để giao tiếp với chúng ta. Quý vị có thể thấy, không chỉ là câu chuyện của ngày Tết, bánh chưng, những giá trị của Việt Nam mang đến thế giới mà còn là những tà áo dài vô cùng tuyệt vời. Tôi gọi đó là những bản sắc tượng trưng và đặc sắc nhất.

Việt Nam đã làm cho chúng tôi tan chảy như nhà và vô cùng thành công. Tôi nghĩ rằng, người trẻ của chúng ta vô cùng tự hào, dù cho bất kỳ đi đâu, chúng ta cũng mang giá trị ấy cho mọi người”.

* 23h02: Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 gọi tên Nguyễn Phương Nhi.

Á hậu Tường San trực tiếp trao vương miện cho người kế nhiệm
Á hậu Tường San trực tiếp trao vương miện cho người kế nhiệm.

* 23h00: Top 3 được gọi tên gồm Phương Nhi, Mai Phương và Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

 

* 22h50: Các thí sinh được trao giải thưởng phụ.

 
Nguyễn Phương Nhi đoạt giải Người đẹp có làn da đẹp nhất.
Đặng Thị Kim Thoa đoạt giải Người đẹp áo dài.
Đặng Thị Kim Thoa đoạt giải Người đẹp áo dài.
Nam Em tiếp tục được trao giải Người đẹp được yêu thích nhất.
Nam Em tiếp tục được trao giải Người đẹp được yêu thích nhất.
Nguyễn Thị Lệ Nam Em bật khóc khi được trao giải Người đẹp truyền thông.
Nguyễn Thị Lệ Nam Em bật khóc khi được trao giải Người đẹp truyền thông.
 
 
 

* 22h37: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh lộng lẫy trong bộ đầm được lấy ý tưởng từ thác Bản Giốc (Cao Bằng). Cô không kìm được xúc động khi bước những bước đi cuối cùng của hoa hậu đương nhiệm.

"Thật sự là một khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với Linh. Có quá nhiều điều Linh muốn nói với mọi người. Chắc hẳn quý vị khán giả còn nhớ câu hỏi ứng xử của Linh. Sau 3 năm, Lương Thuỳ Linh chưa bao giờ nghĩ tên của mình sẽ trở thành một từ khoá trên các công cụ tìm kiếm.

Ngày hôm nay Linh đứng đây với vai trò Miss World Việt Nam 2019, top 12 Miss World, MC, diễn giả nhưng sẽ không có những điều đó nếu Linh thu mình lại" - Lương Thuỳ Linh xúc động nói. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới mẹ vì luôn là chỗ dựa cho cô, tới gia đình, khán giả...

 
Hoa hậu Lương Thùy Linh.
 
Hoa hậu Lương Thùy Linh.

* 22h36: Á hậu Kiều Loan và Tường San bật khóc trên sân khấu sau khi nhìn lại hành trình Miss World Việt Nam đầy ý nghĩa.

Á hậu Kiều Loan và Tường San.
Á hậu Kiều Loan và Tường San.

* 22h22: Nguyễn Thùy Linh nhận câu hỏi từ nhà báo Hữu Việt: “Theo bạn, mục tiêu quan trọng nhất của hoa hậu khi đăng quang là gì? Thi đấu trên đấu trường quốc tế, đem vinh quang về cho Tổ quốc hay có thể xây dựng những dự án nhân ái, dự án cộng đồng ngay tại đất nước cho đồng bào của mình?”.

Người đẹp Nguyễn Thuỳ Linh
Người đẹp Nguyễn Thuỳ Linh.

Người đẹp trả lời: “Kính thưa quý vị, tôi tin rằng, hoạt động thiện nguyện hay đi thi quốc tế đều là những sứ mệnh quan trọng của một hoa hậu. Về một mặt thì đi thi quốc tế là một cách để các hoa hậu thể hiện sự tự hào đối với đất nước mình, thể hiện cho thế giới về vẻ đẹp của con người, văn hóa của đất nước đó.

Mặt khác, đi tham gia các hoạt động từ thiện là một cách để hoa hậu thể hiện được lòng nhân ái của mình. Cô ấy đẹp, cô ấy có trí thức và bây giờ cô ấy phải lan tỏa vẻ đẹp đó của mình. Một bông hoa không chỉ đẹp mà cần phải có hương sắc.

Đứng tại đây, tôi tin rằng, một hoa hậu có thể làm được cả hai điều đó. Tại sao chúng ta phải chọn một trong khi hoa hậu của chúng ta có thể làm cả hai việc? Ví dụ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh… Họ tham gia các cuộc thi quốc tế nhưng họ vẫn hoàn thiện được những dự án nhân ái của mình. Tôi xin trân trọng cảm ơn”.

* 22h25: Thí sinh cuối cùng bước vào top 5 là Nguyễn Phương Nhi.

Vị giám khảo đặt câu hỏi cho Phương Nhi là ca sĩ Minh Hằng: "Theo bạn, những bạn trẻ sinh ra trong hoàn cảnh tốt thì những khó khăn các bạn gặp phải là gì?".

 
Người đẹp Phương Nhi.

Phương Nhi khá mất bình tĩnh khi trả lời. "Đối với Phương Nhi, được ba mẹ bao bọc nuôi dưỡng, điều đó vô tình khiến Phương Nhi không thể trưởng thành. Nhưng tới Miss World Việt Nam, Phương Nhi đã trưởng thành hơn rất nhiều".

* 22h20: Thí sinh tiếp theo bước vào top 5 và phần thi ứng xử là Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Giám khảo đặt câu hỏi cho Mai Phương là Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Câu hỏi là: "Nếu chọn 1 trong 2 điều tạo ra 1 ngàn việc làm cho người khó khăn và 1 ngàn bữa ăn cho trẻ em nghèo. Bạn chọn điều nào? Tại sao?"

"Tại sao chúng ta phải chọn 1 trong 2 trong khi chúng ta có thể làm song song. Chúng ta có thể làm 1 ngàn công việc để tạo ra 1 ngàn bữa ăn cho trẻ em nghèo" - Mai Phương trả lời. Cô cũng chia sẻ về kỷ niệm từng hoạt động thiện nguyện chống dịch tại một bếp ăn từ thiện.

* 22h17: Nguyễn Thị Phương Linh nhận câu hỏi ứng xử từ Hoa hậu Hà Kiều Anh: “Ngày nay, công nghệ và mạng xã hội đã và đang phát triển với tốc độ như vũ bão. Bạn có nghĩ rằng bên cạnh giá trị lợi ích lớn lao mà công nghệ mạng xã hội mang lại thì nếu không cẩn thận, nó cũng đang dần hủy hoại các mối quan hệ thực tế giữa con người với nhau”.

 
Người đẹp Nguyễn Thị Phương Linh.

Người đẹp trả lời: “Kính thưa quý vị, cùng với sự phát triển của công nghệ mà mạng xã hội ngày càng phát triển. Nhờ đó mà con người cũng dùng được nhiều lợi ích từ công nghệ. Bản thân em là một sinh viên, nhờ vào công nghệ, mạng xã hội, em tìm kiếm được nhiều nguồn tài liệu học tập, có thể kết nối với bố mẹ dù học tập rất xa. Tuy nhiên, cũng có thời gian em không kiểm soát được bản thân mình và sử dụng nhiều thời gian dùng mạng xã hội với mục đích giải trí, xem video… Tuy nhiên may mắn, em đã có gia đình đồng hành bên cạnh, cũng như bản thân em cũng nhận ra được nhiều sự thay đổi của mình mà từ đó để có được cách sử dụng mạng xã hội, công nghệ một cách phù hợp hơn.

Nếu có một điều muốn nói với mọi người cũng như chính bản thân thì em muốn nói rằng: Chúng ta hãy sử dụng mạng xã hội một cách hợp lý nhất. Hãy lên những kế hoạch cho cuộc sống của mình và tuân thủ theo kế hoạch đó. Hãy phân bổ thời gian hợp lý để chúng ta vừa có thể tận dụng được những lợi ích từ mạng xã hội nhưng vẫn có thể tận hưởng được cuộc sống thú vị bên những người yêu thương xung quanh mình. Hãy luôn bản lĩnh để gạt đi những cám dỗ xấu xung quanh mình”.

* 22h14: Bảo Ngọc cũng là thí sinh đầu tiên thi ứng xử và người đặt câu hỏi cho Bảo Ngọc là ca sĩ Lệ Quyên.

Người đẹp Bảo Ngọc
Người đẹp Bảo Ngọc.

Câu hỏi dành cho Bảo Ngọc sẽ là: "Hiện nay có nhiều trường hợp tấn công trên mạng xã hội bằng những lời nói mang tính uy hiếp, phỉ báng người khác. Bạn nghĩ chúng ta nên làm gì?".

Người đẹp Bảo Ngọc: "Tôi đã từng nghe câu chuyện 1 ca sĩ tự kết liễu đời mình ở tuổi 20 khi bị tấn công trên mạng xã hội. Một lời nói nói ra không thể rút lại được, xin hãy nhớ trước khi đưa ra bất cứ hành động gì, khi đưa ra bình luận, vì mỗi lời nói ra đều có thể trở thành vũ khí giết người. Ngọc không thể làm gì nhiều nhưng hy vọng có thể khơi dậy sự đồng cảm với quý vị". Cô cũng gây ấn tượng khi trả lời bằng tiếng Anh.

* 22h11: Top 5 được công bố. Người đẹp đầu tiên lọt top 5 là Lê Nguyễn Bảo Ngọc nhờ thắng giải Người đẹp nhân ái. Trước đó, Bảo Ngọc cũng giành giải Người đẹp thời trang.

* 22h11: Top 5 được công bố. Người đẹp đầu tiên lọt top 5 là Lê Nguyễn Bảo Ngọc nhờ thắng giải Người đẹp nhân ái.

* 22h05: Thí sinh Phương Linh gặp khó khăn khi xử lý tà váy dạ hội.

Người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng suýt té ngã trên sân khấu.
Người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng suýt té ngã trên sân khấu.

* 22h02: Top 10 thí sinh bước vào phần thi dạ hội. Người đẹp biển Khánh My trình diễn mở màn. Tiếp theo là Phương Nhi - thí sinh "nặng ký cho vương miện".

Kiều Loan thể hiện ca khúc Give me a chance
Kiều Loan thể hiện ca khúc Give me a chance.

* 21h59: Người đẹp tài năng Huỳnh Nguyễn Mai Phương xuất hiện trên sân khấu cùng Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2019 Kiều Loan. Giọng hát của Mai Phương được đánh giá là ngọt ngào và trong trẻo.

* 21h50: Top 10 Miss World Việt Nam 2022 gọi tên Khánh My, Phương Nhi, Bé Quyên, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Phương Linh, Nguyễn Thuỳ Linh, Bùi Khánh Linh, Nguyễn Huỳnh Mai Phương, Nam Em.

 
Người đẹp Nguyễn Huỳnh Mai Phương.
 
Người đẹp Bùi Khánh Linh.
 
Người đẹp Nguyễn Thuỳ Linh.
 
Người đẹp Nguyễn Thị Phương Linh.
Người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng
Người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng.
Người đẹp Trần Thị Bé Quyên
Người đẹp Trần Thị Bé Quyên.
Người đẹp Nguyễn Phương Nhi
Người đẹp Nguyễn Phương Nhi.
 
Người đẹp Nguyễn Khánh My.

* 21h39: Top 20 Miss World Việt Nam 2022 bước vào phần thi áo tắm. Nam Em là thí sinh mở màn.

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

* 21h35: Top 20 Miss World Việt Nam 2022 được gọi tên gồm: Nam Em, Thuỳ Linh, Khánh My, Phan Lê Hoàng An, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Phương Linh, Khánh Linh, Phương Nhi, Võ Thị Thương, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Lê Trúc Linh, Phạm Thuỳ Trang, Hồng Thắm, Lan Anh, Hồ Thị Yến Nhi, Nguyễn Ánh Dương, Bùi Khánh Linh, Đặng Thị Kim Thoa, Bé Quyên.

* 21h30: Nam Em là thí sinh được gọi tên đầu tiên vào top 20 nhờ chiến thắng giải thưởng Người đẹp truyền thông.

Người đẹp Nam Em
Người đẹp Nam Em.
 

* 21h27:

Các thí sinh có màn đồng diễn cùng trang phục bikini sắc màu. Các thí sinh Miss World năm nay được đánh giá là đồng đều về hình thể.

Người đẹp Trần Thị Bé Quyên
Người đẹp Trần Thị Bé Quyên.
Người đẹp Nguyễn Thùy Linh
Người đẹp Nguyễn Thùy Linh.
 
Người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng.
 
Người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc.
 
Các thí sinh khoe hình thể trong phần trình diễn áo tắm. Ảnh: Đình Dy
 
Ảnh: Đình Dy

* 21h25: Ca sĩHồ Ngọc Hà xuất hiện gợi cảm trên sân khấu Miss World Việt Nam 2022. Ngay tiếp theo sẽ là màn trình diễn áo tắm đầy nóng bỏng của thí sinh.

Hồ Ngọc Hà biểu diễn ca khúc Vì chính là em remix
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà biểu diễn ca khúc Vì chính là em remix.

* 21h15:

Top 5 người đẹp nhân ái: Lê Trúc Linh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Đỗ Linh Chi, Bùi Khánh Linh.

 
 
 
Người đẹp Lê Trúc Linh
Người đẹp Lê Trúc Linh.
Người đẹp Bùi Khánh Linh
Người đẹp Bùi Khánh Linh.
 
Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

* 21h00: Ca khúc Biển nhớ do Đức Tuấn - Lệ Quyên thể hiện.

 
Ca sĩ Lệ Quyên và Đức Tuấn.

* 20h50: 37 thí sinh trình diễn áo dài.

 
 
Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em đến từ Tiền Giang
Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em đến từ Tiền Giang.
Hồ Thị Yến Nhi đến từ Thừa Thiên Huế
Người đẹp Hồ Thị Yến Nhi đến từ Thừa Thiên Huế.
Người đẹp Nguyễn Thị Phương Nga đến từ Khánh Hòa
Người đẹp Nguyễn Thị Phương Nga đến từ Khánh Hòa.
 
Người đẹp Phạm Thị Hồng Thắm đến từ TPHCM.
Nguyễn Hoài Phương Anh đến từ Vũng Tàu và Hồ Ngọc Khánh Linh đến từ Đắk Lắk
Người đẹp Nguyễn Hoài Phương Anh đến từ Vũng Tàu và Hồ Ngọc Khánh Linh đến từ Đắk Lắk.
 
Người đẹp Lưu Thanh Phương (TP.HCM).
 
Người đẹp Dương Thanh Hà đến từ Khánh Hòa.

* 20h45:

 
Ca sĩ Lệ Quyên biểu diễn ca khúc Biển tình.
 

* 20h42: 37 thí sinh bắt đầu bước vào phần thi áo dài. Các thí sinh chia theo từng tốp để biểu diễn.

Phương Nhi xuất hiện đầu tiên cùng Khánh My "Người đẹp biển". Đây đều là 2 thí sinh mạnh tại Miss World Việt Nam 2022.

Người đẹp Phương Nhi và Khánh My.
Người đẹp Phương Nhi và Khánh My.
 
 
 

* 20h30: Đương kim Miss World 2021 xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Miss World 2021 chia sẻ niềm vinh hạnh khi được đến với Việt Nam. Cô rất mong chờ tân Miss World Việt Nam 2022 - người kế nhiệm của các hoa hậu xinh đẹp.

Miss World 2021 gửi lời nhắn nhủ tới 37 thí sinh Miss World Việt Nam.

Miss World 2021 Karolina Bielawska gửi lời chào đến khán giả
Miss World 2021 Karolina Bielawska gửi lời chào đến khán giả.
 

* 20h20: Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Việt Nam 2022 - chia sẻ về hành trình của 37 cô gái. "Chính nhan sắc, tài năng, sự cống hiến và nỗ lực của các em đã giúp chúng tôi có một mùa thi thành công" - bà Phạm Kim Dung nói.

* 20h10:

37 người đẹp xuất hiện trong trang phục áo dài dân tộc
37 người đẹp xuất hiện trong trang phục áo dài dân tộc.

Erik góp mặt tiếp nối tiết mục của Phương Mỹ Chi.

 

* 20h: Chung kết Miss World Việt Nam 2022 chính thức bắt đầu với tiết mục của ca sĩ Phương Mỹ Chi.

 
Ca sĩ Phương Mỹ Chi.
 
Hoa hậu Tiểu Vy.
 
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.
Đương kim Miss World 2021 xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
Đương kim Miss World 2021 xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Chung kết Miss World Việt Nam 2022 là sự tranh tài của 37 cô gái xuất sắc nhất. Sau một thời gian dài luyện tập, các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 đã trưởng thành cả về khả năng trình diễn lẫn thần thái trên sân khấu. Các cô gái đều rất tâm huyết và nỗ lực hết mình để có cơ hội chạm tay đến chiếc vương miện.

Các thí sinh tích cực tập luyện trước giờ G. Ảnh: MWVN.
Các thí sinh tích cực tập luyện trước giờ G. Ảnh: MWVN.
Các thí sinh tích cực tập luyện trước giờ G. Ảnh: MWVN

Những ứng viên sáng giá, chịu được sức nặng của danh hiệu hoa hậu cũng đã dần lộ diện. Một số thí sinh được kỳ vọng chạm tay tới vương miện cao quý như như: Bùi Khánh Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Phương Nhi, Nguyễn Thùy Linh...

Các thí sinh năm nay được đánh giá là đồng đều về nhan sắc. Ảnh: MWVN.
Các thí sinh năm nay được đánh giá là đồng đều về nhan sắc. Ảnh: MWVN.
Các thí sinh năm nay được đánh giá là đồng đều về nhan sắc. Ảnh: MWVN.
Các thí sinh năm nay được đánh giá là đồng đều về nhan sắc. Ảnh: MWVN

Đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022 sẽ có sự góp mặt của đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawska.

Miss World 2021 Karolina Bielawska sẽ là người đặt câu hỏi ứng xử cho top 2 Miss World Việt Nam 2022. Ảnh: MWVN.
Miss World 2021 Karolina Bielawska sẽ là người đặt câu hỏi ứng xử cho top 2 Miss World Việt Nam 2022. Ảnh: MWVN

Hội đồng ban giám khảo của Miss World Việt Nam 2022 bao gồm: Nhà thơ Hữu Việt - Trưởng Ban giám khảo, Hoa hậu Hà Kiều Anh - Phó Trưởng Ban giám khảo, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022 còn có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Á hậu Ngọc Thảo...

Nhóm PV
TIN LIÊN QUAN

Bất lợi của 4 thí sinh mạnh nhất tại Miss World Việt Nam 2022

Linh Chi |

Mặc dù có nhiều lợi thế nhưng những ứng viên "nặng ký" tại Miss World Việt Nam 2022 vẫn có những bất lợi nhất định khi muốn chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

Người đẹp bản lĩnh Miss World Việt Nam khoe sắc trong bộ ảnh đặc biệt

Linh Chi |

Giành chiến thắng thử thách Head to head Challenge - Người đẹp bản lĩnh, Nguyễn Thuỳ Linh đã được chụp bộ ảnh đặc biệt cùng Chủ tịch Miss World Việt Nam 2022.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2022 nóng bỏng với bikini

Linh Chi |

Top 37 Miss World Việt Nam 2022 đã có dịp hội ngộ cùng Issac trong MV "Summer Love".

Đà Nẵng: Vướng điều chỉnh, 2 dự án y tế trọng điểm chậm tiến độ

THÙY TRANG |

Đà Nẵng - Hai dự án y tế trọng điểm đầu tư cho Bệnh viện Đà Nẵng do Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển đô thị thành phố làm chủ đầu tư đang chậm tiến độ 4 tháng so với hợp đồng.

TP Quy Nhơn: Điểm nóng của những công trình trái phép

Hoài Luân |

Mặc dù UBND tỉnh Bình Định đã có nhiều văn bản chỉ đạo việc xử lý tình trạng xây dựng công trình trái phép trước đó, thế nhưng đến nay, trên địa bàn TP Quy Nhơn vẫn còn hàng loạt công trình "chui" tồn tại.

Cựu huấn luyện viên U20 Iran nhận định U20 Việt Nam có hàng công sắc bén

AN NGUYÊN |

Huấn luyện viên Korosh Barmak - người từng dẫn dắt các đội tuyển trẻ của bóng đá Iran - nhận định, đội tuyển U20 Iran sẽ đối diện với nhiều khó khăn trước lối chơi tấn công nguy hiểm và sắc bén của U20 Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Tài chính: Doanh nghiệp phải minh bạch tiền từ trái phiếu

ĐÌNH TRƯỜNG |

Sáng ngày 7.3, trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi đã có những chia sẻ xung quanh Nghị định 08/2023 về trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ mới được Chính phủ ban hành.

Hàng loạt cầu thấp cản trở giao thông thủy TPHCM

MINH QUÂN |

TPHCM - Nhiều cây cầu bắc qua sông, kênh rạch ở TPHCM tĩnh không thấp đang ảnh hưởng lớn nhu cầu vận chuyển hàng hoá, hành khách.

Bất lợi của 4 thí sinh mạnh nhất tại Miss World Việt Nam 2022

Linh Chi |

Mặc dù có nhiều lợi thế nhưng những ứng viên "nặng ký" tại Miss World Việt Nam 2022 vẫn có những bất lợi nhất định khi muốn chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

Người đẹp bản lĩnh Miss World Việt Nam khoe sắc trong bộ ảnh đặc biệt

Linh Chi |

Giành chiến thắng thử thách Head to head Challenge - Người đẹp bản lĩnh, Nguyễn Thuỳ Linh đã được chụp bộ ảnh đặc biệt cùng Chủ tịch Miss World Việt Nam 2022.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2022 nóng bỏng với bikini

Linh Chi |

Top 37 Miss World Việt Nam 2022 đã có dịp hội ngộ cùng Issac trong MV "Summer Love".