Tổ ấm hạnh phúc của lứa cầu thủ U23 Việt Nam ở Thường Châu

BÍCH THÙY |

1/3 thành viên của lứa U23 Việt Nam lập nên chiến tích tại Thường Châu (Trung Quốc) đầu năm 2018 đã lập gia đình, có con, với cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Phạm Xuân Mạnh là thành viên mới nhất của lứa U23 Việt Nam ở Thường Châu lập gia đình. Cuối tháng 1 vừa qua, anh đã làm đám cưới với bạn đời Trần Thị Dung. Sau đó không lâu, anh đón nhận niềm vui khôn tả khi sắp lên chức bố. Phạm Xuân Mạnh đang thi đấu cho đội Sông Lam Nghệ An và thường xuyên được gọi lên các đội U23, tuyển Việt Nam trong 3 năm qua. Còn vợ anh tốt nghiệp cử nhân ngành Luật của Đại học Vinh, đang công tác tại một trung tâm ngoại ngữ tại thành phố Vinh (Nghệ An). Ảnh: FBNV.
Phạm Xuân Mạnh là thành viên mới nhất của lứa U23 Việt Nam ở Thường Châu lập gia đình. Cuối tháng 1 vừa qua, anh đã làm đám cưới với bạn đời Trần Thị Dung. Sau đó không lâu, anh đón nhận niềm vui khôn tả khi sắp lên chức bố. Phạm Xuân Mạnh đang thi đấu cho đội Sông Lam Nghệ An và thường xuyên được gọi lên các đội U23, tuyển Việt Nam trong 3 năm qua. Còn vợ anh tốt nghiệp cử nhân ngành Luật của Đại học Vinh, đang công tác tại một trung tâm ngoại ngữ ở thành phố Vinh (Nghệ An). Ảnh: FBNV
Công Phượng đã lập gia đình với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh sau nhiều năm quen biết. Trong năm 2020, họ đã tổ chức đám hỏi, sau đó làm đám cưới ở 3 nơi (TPHCM, Nghệ An, Phú Quốc). Viên Minh tốt nghiệp Đại học RMIT, là người đã ở bên cạnh Công Phượng trong giai đoạn thăng trầm của sự nghiệp. Hiện tại, cô cũng đang hỗ trợ hết mình cho những dự án ngoài bóng đá của Công Phượng. Ảnh: FBNV.
Công Phượng đã lập gia đình với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh sau nhiều năm quen biết. Trong năm 2020, họ đã tổ chức đám hỏi, sau đó làm đám cưới ở 3 nơi (TPHCM, Nghệ An, Phú Quốc). Viên Minh tốt nghiệp Đại học RMIT, là người đã ở bên cạnh Công Phượng trong giai đoạn thăng trầm của sự nghiệp. Hiện tại, cô cũng đang hỗ trợ hết mình cho những dự án ngoài bóng đá của Công Phượng. Ảnh: FBNV
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã khép lại năm 2020 rất thành công bằng đám cưới với vợ Khánh Linh. Họ đã có một cô “công chúa” nhỏ dễ thương. Sự thấu hiểu, thông cảm của Khánh Linh đã giúp Bùi Tiến Dũng gặt hái thành công trong sự nghiệp khi vô địch V.League 2020 cùng đội Viettel. Trước đó, anh cũng vô địch AFF Cup 2018 với tuyển Việt Nam. Ảnh: FBNV.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã khép lại năm 2020 rất thành công bằng đám cưới với vợ Khánh Linh. Họ đã có một cô “công chúa” nhỏ dễ thương. Sự thấu hiểu, thông cảm của Khánh Linh đã giúp Bùi Tiến Dũng gặt hái thành công trong sự nghiệp khi vô địch V.League 2020 cùng đội Viettel. Trước đó, anh cũng vô địch AFF Cup 2018 với tuyển Việt Nam. Ảnh: FBNV
Phan Văn Đức và Nhật Linh làm đám cưới vào đầu năm 2020 sau nhiều tháng quen biết. Việc lập gia đình đánh dấu cột mốc trưởng thành của chân sút sinh năm 1996, giúp anh quên đi chuỗi ngày bị chấn thương liên tục, để trở lại mạnh mẽ trong màu áo câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An lẫn tuyển Việt Nam. Đến nay tổ ấm của họ đã đón thêm 1 cô con gái nhỏ. Ảnh: FBNV.
Phan Văn Đức và Nhật Linh làm đám cưới vào đầu năm 2020 sau nhiều tháng quen biết. Việc lập gia đình đánh dấu cột mốc trưởng thành của chân sút sinh năm 1996, giúp anh quên đi chuỗi ngày bị chấn thương liên tục, để trở lại mạnh mẽ trong màu áo câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An lẫn tuyển Việt Nam. Đến nay, tổ ấm của họ đã đón thêm 1 cô con gái nhỏ. Ảnh: FBNV
Đỗ Duy Mạnh dính chấn thương nặng trong năm 2020. Tuy nhiên cũng trong năm nay, anh đón nhận 2 niềm vui vô bờ bến khi lập gia đình với Quỳnh Anh và đón con trai đầu lòng vào cuối năm. Duy Mạnh - Quỳnh Anh là cặp “thanh mai, trúc mã” nổi tiếng của bóng đá Việt Nam. Duy Mạnh cũng là “cột chèo” với tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đội Hà Nội - chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2020. Ảnh: FBNV.
Đỗ Duy Mạnh dính chấn thương nặng trong năm 2020. Tuy nhiên cũng trong năm nay, anh đón nhận 2 niềm vui vô bờ bến khi lập gia đình với Quỳnh Anh và đón con trai đầu lòng vào cuối năm. Duy Mạnh - Quỳnh Anh là cặp “thanh mai, trúc mã” nổi tiếng của bóng đá Việt Nam. Duy Mạnh cũng là “anh em cọc chèo” với tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đội Hà Nội - chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2020. Ảnh: FBNV
Đặng Ngọc Tuấn là thủ môn dự bị cho Bùi Tiến Dũng tại Giải U23 Châu Á 2018. Sau khi đoạt ngôi Á quân, Tuấn có sự nghiệp khá lận đận khi dự bị triền miên tại đội Đà Nẵng, đã thế lại còn chấn thương nặng. Đầu năm 2021, anh đã chuyển sang khoác áo đội Sài Gòn. Trong giai đoạn khó khăn của sự nghiệp Đặng Ngọc Tuấn đã có sự động viên, chia sẻ của người vợ Thiều Bảo Ngọc, để anh an tâm cống hiến hết mình cho trái bóng tròn. Ảnh: FBNV.
Đặng Ngọc Tuấn là thủ môn dự bị cho Bùi Tiến Dũng tại Giải U23 Châu Á 2018. Sau khi đoạt ngôi Á quân, Tuấn có sự nghiệp khá lận đận khi dự bị triền miên tại đội Đà Nẵng, đã thế lại còn chấn thương nặng. Đầu năm 2021, anh đã chuyển sang khoác áo đội Sài Gòn. Trong giai đoạn khó khăn của sự nghiệp Đặng Ngọc Tuấn đã có sự động viên, chia sẻ của người vợ Thiều Bảo Ngọc, để anh an tâm cống hiến hết mình cho trái bóng tròn. Ảnh: FBNV
Trung vệ Bùi Tiến Dũng là em trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Anh và bạn gái Mai Hà Trang đã có với nhau cậu con trai kháu khỉnh, thường được gọi là bé Nhím. Ngoài việc thi đấu, Bùi Tiến Dũng cũng tích cực kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Ảnh: FBNV.
Trung vệ Bùi Tiến Dụng là em trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Anh và bạn gái Mai Hà Trang đã có với nhau cậu con trai kháu khỉnh, thường được gọi là bé Nhím. Ngoài việc thi đấu, Bùi Tiến Dũng cũng tích cực kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Ảnh: FBNV

Lứa U23 Việt Nam đã cùng nhau đoạt ngôi Á quân giải U23 Châu Á 2018 tại Thường Châu, Trung Quốc. Đây là thành tích lớn nhất của bóng đá Việt Nam ở châu lục, mở ra một giai đoạn thành công cùng huấn luyện viên Park Hang-seo. Tổng cộng đội có 23 cầu thủ, ngoài những thành viên đã lập gia đình, có con, số còn lại đều là những cầu thủ thành công, thành đạt trong cuộc sống lẫn sự nghiệp như Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Đình Trọng, Xuân Trường, Văn Toàn...

BÍCH THÙY
TIN LIÊN QUAN

Trung vệ Duy Mạnh: "Quãng nghỉ dài giúp CLB Hà Nội ổn định tinh thần"

AN NGUYÊN |

Duy Mạnh cho biết quãng nghỉ dài giúp câu lạc bộ Hà Nội ổn định tinh thần và lực lượng trước khi LS V.League 2021 trở lại.

Đám cưới của Công Phượng – Viên Minh được bảo vệ nghiêm ngặt

AN NGUYÊN |

Tiệc cưới của Công Phượng và bà xã Viên Minh ở khách sạn 5 sao tại TP.HCM được bảo vệ nghiêm ngặt nhằm tạo không gian riêng tư nhất cho người thân và bạn bè.

Tiền đạo Phan Văn Đức chính thức lên chức bố

BÍCH THÙY |

Phan Văn Đức không giấu niềm hạnh phúc khi bà xã Võ Nhật Linh sinh con gái đầu lòng hôm 7.8.

Không cần toa thuốc kèm thực phẩm chức năng, cần những bác sĩ liêm chính

Thế Lâm |

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương cho biết Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã tiến hành kiểm tra và xử lý tình trạng bác sĩ tại đây kê toa thuốc kèm thực phẩm chức năng đã được báo Lao Động phản ánh.

Cựu Thứ trưởng Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm án

Việt Dũng |

Ông Trương Quốc Cường - cựu Thứ trưởng Y tế xin giảm nhẹ hình phạt trong vụ án liên quan đến Công ty VN Pharma mua bán hàng giả là thuốc chữa bệnh.

Chứng khoán: Thời cơ cho dòng tiền đầu tư nhưng ít cơ hội cho VN-Index

Thế Lâm |

Mở cửa, thị trường tăng điểm. Nhưng vì niềm tin yếu, về cuối phiên lực bán càng mạnh, chỉ số chứng khoán VN-Index càng mất điểm mạnh. Diễn biến này diễn ra trong vài phiên trở lại đây và chưa hứa hẹn cải thiện trong các phiên tới.

Bản tin dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 6.7

NHÓM PV |

Dự báo thời tiết mới nhất 6.7: Từ chiều tối nay đến sáng mai, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông với lượng mưa phổ biến 20-50mm, riêng khu vực vùng núi và trung du cục bộ có mưa to trên 80mm.

Tranh cãi vụ du khách nhờ luộc 18kg hải sản, nhà hàng phụ thu “4,5 triệu đồng”

PHẠM DUY |

Bình Thuận – Đoàn du khách phản ánh việc đến một nhà hàng tại TP. Phan Thiết ăn và mang theo 18 kg hải sản nhờ nhà hàng luộc, sau các thỏa thuận, nhà hàng phụ thu “4,5 triệu đồng”.

Trung vệ Duy Mạnh: "Quãng nghỉ dài giúp CLB Hà Nội ổn định tinh thần"

AN NGUYÊN |

Duy Mạnh cho biết quãng nghỉ dài giúp câu lạc bộ Hà Nội ổn định tinh thần và lực lượng trước khi LS V.League 2021 trở lại.

Đám cưới của Công Phượng – Viên Minh được bảo vệ nghiêm ngặt

AN NGUYÊN |

Tiệc cưới của Công Phượng và bà xã Viên Minh ở khách sạn 5 sao tại TP.HCM được bảo vệ nghiêm ngặt nhằm tạo không gian riêng tư nhất cho người thân và bạn bè.

Tiền đạo Phan Văn Đức chính thức lên chức bố

BÍCH THÙY |

Phan Văn Đức không giấu niềm hạnh phúc khi bà xã Võ Nhật Linh sinh con gái đầu lòng hôm 7.8.