Cặp đôi qua một lần đò đến với nhau và quyết không có con để chăm con riêng

DI PY |

Tại "Thuận vợ thuận chồng", khán giả lắng nghe câu chuyện hôn nhân ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Phạm Hoàng Nam và Nguyễn Thi Thảo. Tham gia chia sẻ trong chủ đề "Yêu đúng người" là MC Đình Toàn và ca sĩ Ngọc Ánh.


Cả Hoàng Nam lẫn Thi Thảo đều “lỡ một lần đò” nhưng đã cùng gắn bó với nhau được 7 năm hôn nhân hòa hợp và hạnh phúc.

Hoàng Nam mắc bệnh hen mãn tính có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào nên quan niệm tình yêu của cặp đôi là: “Ngày hôm nay mình sống trân trọng nhau và mình sẽ tận hưởng tất cả mọi thứ mình có thể làm được”.

Vì đã có con riêng từ cuộc hôn nhân trước nên hai vợ chồng Hoàng Nam và Thi Thảo quyết định không sinh con chung để tập trung cùng nhau nuôi dạy các con được trọn vẹn tình thương.

Chia sẻ về chặng đường tiến đến hôn nhân, Thi Thảo cho biết, câu chuyện tình yêu của mình và chồng khá đặc biệt.

Cô đánh giá đó không phải là một câu chuyện tình đầy mơ mộng như thời sinh viên mà cả hai đã trải qua khá nhiều “bầm dập của cuộc sống” mới đến được với nhau. 

“Tôi đã từng ly hôn và anh Nam cũng vậy. Trong một lần công tác tôi vào trong Nam giảng dạy thì đã gặp anh và anh ấy cũng tham gia vào một số lớp đào tạo của tôi. Cuối cùng thì chúng tôi làm bạn và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống” - Thi Thảo kể lại.

Hoàng Nam cũng thành thật thú nhận đã biết đến bà xã trước đó rồi mới chủ động đăng ký tham dự những lớp học ấy.

Ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ cùng cặp đôi. Ảnh: NSX.
Ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ cùng cặp đôi. Ảnh: NSX

Tâm sự tiếp về câu chuyện tình yêu, Thi Thảo kể xuất phát điểm từ việc chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, sau đó là liên quan đến gia đình.

Cô cho biết cả hai vẫn thường xuyên trao đổi và trò chuyện qua lại đều đặn như thế. Từ tình cảm bạn bè dần dần cặp đôi cảm thấy không thiếu được nhau.

 “Khi ấy, chúng tôi ở xa 2.000 cây số nên điện thoại một ngày nói chuyện trên trời dưới biển với nhau tới 8 tiếng đồng hồ. Cứ trò chuyện mãi thôi, mà khi ấy chưa nói yêu nhau hay bất cứ điều gì khác.

Sau đấy, tôi lại nhận ra là sao anh này lại hợp với mình thế, lại thêm cảm giác hôm nào mà anh không gọi thì cảm thấy thiếu thiếu. Chợt ngộ ra là hình như mình có tình cảm với anh ấy rồi” - Thi Thảo nhớ lại.

Lắng nghe câu chuyện, MC Đình Toàn đánh giá rằng Hoàng Nam và Thi Thảo đã “gặp đúng người”.

Nam MC đặt ra câu hỏi cho Hoàng Nam “Vậy với cuộc hôn nhân trước đó có phải là gặp đúng người không?”. Hoàng Nam trả lời rằng khi nhìn lại quá khứ anh phải công nhận đó là đúng người và do duyên nợ nên mới đến được với nhau. 

Về phần Thi Thảo, khi nhắc về cuộc hôn nhân trước đây, cô nhận thức được lúc ấy mình còn quá trẻ, chỉ mới 19 tuổi. Đó không phải là cuộc hôn nhân chóng vánh mà cô đã có hơn 5 năm tìm hiểu mới quyết định về chung một nhà.

Đồng cảm với người vợ, ca sĩ Ngọc Ánh cho hay, cô cũng từng quyết định dừng lại trong cuộc hôn nhân trước đây và vẫn có những ứng xử văn minh với chồng cũ. 

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Hoàng Nam cho biết, bà xã chia sẻ hết mọi thứ cho anh nhưng theo một tinh thần và thái độ khác. Điển hình như với những việc không hài lòng ngoài xã hội khi kể cho chồng, Thi Thảo không đem hết những ấm ức ấy để nói mà chỉ đơn giản là tâm sự cùng chồng.

Tâm sự về chuyện con cái, Thi Thảo cho biết, cả hai quyết định không có con chung. Vấn đề này đã được hai vợ chồng thống nhất và bàn bạc với cả hai bên gia đình.

 “Tôi sẽ chăm con của anh Nam, còn chồng sẽ chăm con tôi. Thế là bây giờ tôi có 3 đứa 18 tuổi, 15 tuổi và 14 tuổi. Tất cả đều hòa hợp và đáng yêu. Vì thế, tôi là một người phụ nữ rất hạnh phúc” - Thi Thảo nói.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Vợ chồng ca sĩ Bích Chiêu - chị danh ca Tuấn Ngọc qua đời

ĐÔNG DU |

Cả hai vợ chồng ca sĩ Bích Chiêu - chị gái danh ca Tuấn Ngọc qua đời tại Pháp ở tuổi 80 vào 27.1

Khi con cái chỉ mong bữa cơm gia đình có đủ bố mẹ

DI PY |

Khi mong ước tưởng chừng rất giản dị của trẻ nhưng đôi khi lại trở nên quá khó khăn với phụ huynh như: Bữa cơm gia đình đầy đủ thành viên mỗi ngày.

Người thứ 3: Chồng ngoại tình với nhiều phụ nữ, vợ bị những trận đòn như trời giáng

DI PY |

Tại "Người thứ 3", chị T kể chuyện chồng ngoại tình nhưng chị vẫn bị những trận đòn như trời giáng. 

Podcast: Giờ thứ 9 - Mưu tính khôn lường (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9: Trong phần đầu của câu chuyện “Mưu tính khôn lường“, chúng ta đã được chứng kiến mối tình vụng trộm của vị giám đốc và những đòi hỏi éo le của cô bồ. Họ sẽ giải quyết thế nào để hòa hợp giữa bồ và vợ? Câu trả lời có trong phần tiếp theo của câu chuyện?

Bản tin dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 25.5

Nhóm PV |

Dự báo thời tiết mới nhất 25.5: Khu vực miền Bắc sẽ giảm mưa, nền nhiệt tăng lên mức 25-30 độ C. Dưới đây là dự báo thời tiết ngày mai của các tỉnh thành trên cả nước.

Gỡ nút thắt môn Lịch sử cấp THPT: Quan trọng nhất là thái độ dạy và học

Thiều Trang - Phùng Nhung |

Theo nhiều giáo viên, điều quan trọng nhất cần làm hiện nay là chuẩn bị tâm lý, trình độ chuyên môn vững vàng để xây dựng phương án dạy học môn Lịch sử cấp Trung học phổ thông (THPT) phù hợp trong mọi trường hợp.

TPHCM sẽ xây dựng đô thị sân bay Tân Sơn Nhất

MINH QUÂN |

TPHCM - Đô thị sân bay Tân Sơn Nhất không chỉ giải quyết nhu cầu đi lại bằng đường hàng không mà còn giữ vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế, thương mại của TPHCM.

Mệt mỏi sau khi mắc COVID-19 cần làm gì?

THUỲ TRANG |

Mệt mỏi là một trong những triệu chứng thường gặp nhất ở giai đoạn hồi phục sau mắc COVID-19, được mô tả là một cảm giác quá tải hay kiệt sức cả về thể chất và tinh thần.

Vợ chồng ca sĩ Bích Chiêu - chị danh ca Tuấn Ngọc qua đời

ĐÔNG DU |

Cả hai vợ chồng ca sĩ Bích Chiêu - chị gái danh ca Tuấn Ngọc qua đời tại Pháp ở tuổi 80 vào 27.1

Khi con cái chỉ mong bữa cơm gia đình có đủ bố mẹ

DI PY |

Khi mong ước tưởng chừng rất giản dị của trẻ nhưng đôi khi lại trở nên quá khó khăn với phụ huynh như: Bữa cơm gia đình đầy đủ thành viên mỗi ngày.

Người thứ 3: Chồng ngoại tình với nhiều phụ nữ, vợ bị những trận đòn như trời giáng

DI PY |

Tại "Người thứ 3", chị T kể chuyện chồng ngoại tình nhưng chị vẫn bị những trận đòn như trời giáng.