Kem dưa hấu và kiwi
Nguyên liệu:
- ½ quả dưa hấu
- 3 quả kiwi
- 1 thìa cà phê đường
Cách làm:
- Cho dưa hấu gọt vỏ, cắt thành từng lát nhỏ, bỏ hạt rồi cho vào máy ép lấy nước. Có thể thêm đường nếu bạn thích ngọt.
- Kiwi gọt vỏ và cắt thành từng lát tròn.
- Đặt kiwi vào tất cả các khuôn kem que.
- Đổ nước dưa hấu vào khuôn.
- Để khuôn đông lạnh trong 4-5 giờ cho đến khi đông lại.
- Mở khuôn và thưởng thức món kem dưa hấu kiwi của bạn.
Kem nước dừa trái cây
Nguyên liệu:
- Nước dừa nguyên chất
- Nho, dâu tây, dưa lưới, mít thái
Cách làm:
- Gọt vỏ, cắt lát các loại trái cây và cho vào que kem.
- Đổ nước dừa vào cho đầy khuôn.
- Để khuôn đông từ 5 đến 6 tiếng.
- Mở khuôn và thưởng thức món kem nước dừa trái cây của bạn.
Kem cam
Nguyên liệu:
- 5-6 quả cam to
- 2 muỗng canh đường
- ¼ thìa cà phê tinh chất vani
Cách làm:
- Cắt đôi và vắt cam lấy nước.
- Thêm đường và tinh chất vani vào nước cam.
- Đổ nước cam vào khuôn kem.
- Đông lạnh trong khoảng 5 giờ cho đến khi kem đông cứng.
- Mở khuôn và thưởng thức.
Kem xoài
Nguyên liệu:
- 1 cốc dâu tây tươi
- 2 quả xoài chín
- 1 quả cam
Cách làm:
- Xay dâu tây, xoài trong máy xay sinh tố với nửa cốc nước cam. Xay cho đến khi hỗn hợp mịn lại.
- Đổ nước ép vào khuôn kem que.
- Đông lạnh kem que trong khoảng 5 giờ cho đến khi cứng lại.
- Mở khuôn và thưởng thức kem que xoài dâu tây của bạn.
Kem sữa chua kiwi
Nguyên liệu:
- 3 trái kiwi
- 1 cốc sữa chua
- ½ cốc sữa tách béo
- 3 muỗng canh mật ong
Cách làm:
- Gọt vỏ, cắt kiwi thành từng lát ngang và một vài miếng hình khối nhỏ. Tiếp theo, cho kiwi vào khuôn.
- Trộn hỗn hợp gồm sữa chua, mật ong và sữa tách béo. Sau đó, cho hỗn hợp này vào khuôn cùng với kiwi.
- Để khuôn ở ngăn đông khoảng 5-6 giờ cho đến khi đông cứng hoàn toàn.
- Mở khuôn và thưởng thức món kem của bạn.