Việt Nam tổ chức Hội nghị cấp cao APEC

Năm APEC Việt Nam 2017: Thắng lợi của ý Đảng, lòng dân

Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn |

Báo Lao Động trân trọng đăng toàn văn bài viết về năm APEC Việt Nam 2017 của Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn -  Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Chủ tịch Hội nghị các Quan chức cao cấp APEC 2017. 

Năm APEC 2017: Tầm vóc, bản lĩnh, trí tuệ Việt Nam

H.L |

Sáng 27.11, Chủ tịch Nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25  đến dự và phát biểu chỉ đạo Lễ tổng kết Năm APEC 2017.

Dấu ấn con người Đà Nẵng và động lực mới từ APEC

THUỲ TRANG |

Trong thành công chung của APEC 2017 có sự đóng góp quan trọng của đồng bào, đồng chí và chiến sỹ TP. Đà Nẵng là khẳng định của Chủ tịch Nước trong thư cám ơn gửi nhân dân Đà Nẵng.

APEC Việt Nam 2017: Biến uy tín quốc tế thành sức mạnh

VÂN ANH - HÀ LIÊN |

Năm APEC 2017 và Tuần lễ Cấp cao APEC đã góp phần tăng cường hiểu biết, góp phần liên kết, tập hợp lực lượng đề cao vị thế của Việt Nam. Điều quan trọng tiếp theo đây là Việt Nam cần biến những uy tín quốc tế đó thành sức mạnh, tranh thủ lợi thế của hội nhập và tự do thương mại.

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017: Đậm dấu ấn, vị thế Việt Nam

VÂN ANH |

Hội nghị lần thứ 25 các nhà lãnh đạo kinh tế Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương APEC đã kết thúc tốt đẹp, ghi đậm dấu ấn và vị thế của Việt Nam trong tiến trình phát triển không ngừng của APEC, thúc đẩy xu thế hòa bình, ổn định và hợp tác, phát triển của khu vực và thế giới, thúc đẩy phát triển kinh tế của Việt Nam nói riêng và các nền kinh tế thành viên nói chung.

An ninh tại sân bay Nội Bài trước lễ đón Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Hà Liên - Cao Nguyên |

Sáng 12.11, an ninh tại sân bay Nội Bài được thắt chặt trước khi chuyên cơ chở Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thăm cấp Nhà nước Việt Nam. 

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bắt đầu thăm cấp Nhà nước Việt Nam

HL |

Trưa 12.11, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đến Hà Nội, bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 12-13.11, theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Cận cảnh Chủ tịch Nước Trần Đại Quang và Tổng thống Mỹ Donald Trump duyệt đội danh dự

Hà Liên - Hải Nguyễn |

Lễ đón chính thức Tổng thống Mỹ Donald Trump bắt đầu lúc 9h00 sáng nay (12.11) tại Phủ Chủ tịch. 

Những thành tích "khủng" về cậu bé 11 tuổi bất ngờ được Tổng thống Donald Trump tặng hoa

P.V (T.H) |

Nguyễn Như Khôi gây ấn tượng với Tổng thống Mỹ bằng khả năng ngoại ngữ và sự tự tin. Em chào mừng Tổng thống Donald Trump tới Hà Nội và nói lời cảm ơn với ông vì nước Mỹ đã hỗ trợ cho người dân chịu bão lũ ở Việt Nam.

Chủ tịch Nước Trần Đại Quang chủ trì lễ đón trọng thể Tổng thống Mỹ Donald Trump

Hà Liên - Hải Nguyễn |

Sáng nay (12.11), tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch Nước Trần Đại Quang chủ trì lễ đón trọng thể Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Thái Lan đã cấp phép hoạt động cho Thai Vietjet Air

HL |

Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha thông báo đã cấp phép hoạt động cho Thai Vietjet Air.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

HL |

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khẳng định Trung Quốc coi trọng cao độ việc củng cố và phát triển quan hệ láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện với Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe

HL |

Tối 11.11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. 

Chùm ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Shinzo Abe tản bộ ở phố cổ Hội An

HL - T.A (t/h) |

Tối 11.11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã cùng tản bộ ở phố cổ Hội An, khai trương Không gian Văn hóa Việt -Nhật, tham quan mô hình Châu ấn thuyền.

APEC cùng chia sẻ gánh nặng thiên tai

thanh hải |

Rất nhiều những hành động chia sẻ thiết thực, cụ thể của đại diện các nền kinh tế APEC hướng về nạn nhân của những thảm họa thiên tai, lụt bão Việt Nam.